Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung sử dụng phương pháp thử nào?
Căn cứ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 02-31-2:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được sử dụng phương pháp sau đây để thử:
Số TT |
Chỉ tiêu xác định |
Phương pháp thử |
1 |
Asen (As) tổng số |
TCVN 11291:2016(AOAC 957.22)AOAC 986.15 |
2 |
Asen (As) vô cơ |
EN 16278:2012 TCVN 9588:2013(ISO27085:2009) |
Trên đây là phương pháp thử đối với thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Ngày 15 tháng 2 năm 2025 là ngày bao nhiêu âm? Ngày 15 tháng 2 năm 2025 là thứ mấy?
- Tiêu chuẩn và điều kiện bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý đơn vị sự nghiệp y tế công lập?
- Thành viên Hội đồng quản lý đơn vị sự nghiệp y tế công lập có bị miễn nhiệm khi không hoàn thành nhiệm vụ không?
- 06 điều cần lưu ý về cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54?
- Cách viết thư UPU lần thứ 54: Bức thư gửi loài người từ đại dương hay, ý nghĩa nhất?