Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung sử dụng phương pháp thử nào?

Thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung sử dụng phương pháp thử nào? Mong nhận được sự phản hồi.

Căn cứ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 02-31-2:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được sử dụng phương pháp sau đây để thử:

 

Số TT

Chỉ tiêu xác định

Phương pháp thử

1

Asen (As) tổng số

TCVN 11291:2016(AOAC 957.22)AOAC 986.15

2

Asen (As) vô cơ

EN 16278:2012

TCVN 9588:2013(ISO27085:2009)

 

Trên đây là phương pháp thử đối với thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
263 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào