Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung sử dụng phương pháp thử nào?
Căn cứ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 02-31-2:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được sử dụng phương pháp sau đây để thử:
Số TT |
Chỉ tiêu xác định |
Phương pháp thử |
1 |
Asen (As) tổng số |
TCVN 11291:2016(AOAC 957.22)AOAC 986.15 |
2 |
Asen (As) vô cơ |
EN 16278:2012 TCVN 9588:2013(ISO27085:2009) |
Trên đây là phương pháp thử đối với thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Tăng lương hưu 2025 cho những người nghỉ hưu theo Nghị định 75 đúng không?
- Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2025 của học sinh Long An?
- Xem lịch âm tháng 12 năm 2024: Đầy đủ, chi tiết, mới nhất?
- Các trường hợp nào không phải đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng?
- Xác định số ngày giường điều trị nội trú để thanh toán tiền giường bệnh như thế nào từ ngày 01/01/2025?