Mức phạt đối với hành vi tổ chức du lịch, tham quan trong rừng mà không được phép của chủ rừng
Mức phạt đối với hành vi tổ chức du lịch, tham quan trong rừng mà không được phép của chủ rừng được quy định tại Khoản 1 Điều 8 Nghị định 35/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Lâm nghiệp, (có hiệu lực từ ngày 10/06/2019), theo đó:
Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức du lịch, tham quan trong rừng mà không được phép của chủ rừng.
Trên đây là tư vấn về mức phạt tổ chức du lịch, tham quan trong rừng mà không được phép của chủ rừng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 35/2019/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.
Chúc sức khỏe và thành công!
Thư Viện Pháp Luật
- Hồ sơ đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ từ ngày 15/03/2023 gồm gì?
- Thẩm quyền cấp, gia hạn, thu hồi và cấp lại giấy phép tài nguyên nước thuộc về cơ quan nào?
- Chủ tịch Hội đồng quản lý trong tổ chức khoa học và công nghệ công lập phải đáp ứng các tiêu chuẩn gì?
- Việc đình chỉ và thu hồi giấy phép hành nghề khám bệnh chữa bệnh sẽ thuộc về ai?
- Đảng viên bị kỷ luật khai trừ khỏi Đảng phải nộp lại Huy hiệu Đảng có đúng không?