Yêu cầu về các biển quảng cáo lắp đặt tạm thời trong phạm vi đất hành lang an toàn đường bộ
Yêu cầu về các biển quảng cáo lắp đặt tạm thời trong phạm vi đất hành lang an toàn đường bộ quy định tại Khoản 1 Điều 28 Nghị định 11/2010/NĐ-CP quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, cụ thể như sau:
- Đất hành lang an toàn đường bộ được tạm thời sử dụng vào mục đích nông nghiệp, quảng cáo nhưng không được ảnh hưởng đến an toàn công trình, an toàn giao thông đường bộ và tuân theo quy định.
- Các biển quảng cáo lắp đặt tạm thời trong hành lang an toàn đường bộ, không được gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và phải được cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền chấp thuận.
- Không được lắp đặt biển quảng cáo trong hành lang an toàn đường cao tốc.
- Biển quảng cáo lắp đặt ngoài hành lang an toàn đường bộ không được gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông.
Trên đây là nội dung câu trả lời về yêu cầu về các biển quảng cáo lắp đặt tạm thời trong phạm vi đất hành lang an toàn đường bộ. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Nghị định 11/2010/NĐ-CP.
Trân trọng!










Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

- Thông tư 19 2025 TT BQP có hiệu lực từ khi nào?
- Trẻ em có phải là người tiêu dùng dễ bị tổn thương được bảo vệ quyền lợi không?
- Trọn bộ đề thi học kỳ 2 Vật Lí 12 Kết Nối Tri Thức có đáp án mới nhất năm 2025?
- Đề thi học kì 2 năm 2025 môn Sử Địa lớp 8 có đáp án?
- Mẫu lập dàn ý bài văn miêu tả cây cối cho học sinh lớp 4 hay nhất, chi tiết?