14:04 | 19/07/2018
Loading...

Công khai kết quả hội nghị khi tổ chức đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan hải quan

Công khai kết quả hội nghị khi tổ chức đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan hải quan được quy định ra sao? Chào Ban biên tập, tôi là Hồng Vân, tìm hiểu quy định của pháp luật về việc tổ chức đối thoại dân chủ giữa các cá nhân, tổ chức có liên quan với cơ quan hải quan, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Công khai kết quả hội nghị khi tổ chức đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan hải quan được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Công khai kết quả hội nghị khi tổ chức đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan hải quan được quy định tại Điều 13 Quyết định 2363/QĐ-TCHQ năm 2013 Quy chế tổ chức đối thoại với người khai hải quan, người nộp thuế của cơ quan hải quan do Tổng cục Hải quan ban hành, cụ thể như sau:

1. Hội nghị đối thoại cấp Bộ, Tổng cục: chậm nhất là 30 ngày làm việc sau khi kết thúc hội nghị, đơn vị chủ trì hội nghị có trách nhiệm công khai kết quả hội nghị trên cổng thông tin điện tử của Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

2. Hội nghị đối thoại cấp Cục, Chi cục: chậm nhất là 20 ngày làm việc sau khi kết thúc hội nghị, đơn vị chủ trì hội nghị có trách nhiệm công khai kết quả hội nghị trên cổng thông tin điện tử của Cục Hải quan tỉnh, thành phố.

Trên đây là nội dung câu trả lời về công khai kết quả hội nghị khi tổ chức đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan hải quan. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Quyết định 2363/QĐ-TCHQ năm 2013.

Trân trọng!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Hải quan

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào