16:23 | 16/06/2018
Loading...

Xác định người trúng tuyển công chức cấp xã trường hợp 02 người có kết quả xét tuyển bằng nhau

Trường hợp 02 người có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng thì xác định người trúng tuyển như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiện Nhân hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kê khai minh bạch tài sản của cán bộ, công chức. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trường hợp 02 người có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng thì xác định người trúng tuyển như thế nào? Vấn đề này được quy định tại cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! 

Xác định người trúng tuyển trong trường hợp có 02 người có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng được quy định tại Khoản 2 Điều 16 Nghị định 112/2011/NĐ-CP về công chức xã, phường, thị trấn, theo đó: 

Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chức danh công chức cần tuyển dụng thì xác định người trúng tuyển như sau: người có kết quả điểm học tập cao hơn là người trúng tuyển; nếu kết quả điểm học tập bằng nhau thì người có kết quả điểm tốt nghiệp cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn chưa xác định được người trúng tuyển thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định người trúng tuyển.

Trên đây là tư vấn về xác định người trúng tuyển trong trường hợp có 02 người có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 112/2011/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.  

Chúc sức khỏe và thành công! 

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Công chức cấp xã

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào