16:14 | 20/04/2018
Loading...

Trách nhiệm của Cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai khi tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng

Trách nhiệm của Cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai khi tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Tố Uyên, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Hệ thống thông tin đất đai và có vướng mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể vướng mắc mà tôi muốn hỏi Ban biên tập là: Cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai khi tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng có trách nhiệm được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!  

Cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai khi tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng có trách nhiệm được quy định tại Khoản 4 Điều 10 Thông tư 34/2014/TT-BTNMT Quy định về xây dựng, quản lý, khai thác hệ thống thông tin đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường ban hành với nội dung như sau:

- Thông báo công khai chậm nhất là 07 ngày làm việc trước khi chủ động tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên mạng để sửa chữa, khắc phục các sự cố hoặc nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng thông tin; nội dung thông báo phải nêu rõ khoảng thời gian dự kiến phục hồi các hoạt động cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng, trừ trường hợp bất khả kháng;

- Tiến hành các biện pháp khắc phục sự cố ngay sau khi hệ thống thông tin đất đai bị lỗi trong quá trình hoạt động làm ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc gây ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng.

Trên đây là nội dung tư vấn về thắc mắc của bạn về trách nhiệm của Cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai khi tạm ngừng cung cấp dữ liệu, dịch vụ có liên quan trên môi trường mạng. Để biết rõ hơn thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại Thông tư 34/2014/TT-BTNMT.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

TRA CỨU HỎI ĐÁP
Hỏi đáp mới nhất về
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào