Chất béo sữa dạng khan là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.10.2 Mục 2.10 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Chất béo sữa dạng khan (anhydrous milkfat) là sản phẩm chất béo thu được hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa bằng cách loại bỏ hầu hết nước và chất khô không béo, hàm lượng chất béo sữa không nhỏ hơn 99,8 % khối lượng, có nhiệt độ nóng chảy khoảng 37 °C.
Trong đó, sữa là dưỡng chất thu được từ một hoặc nhiều lần vắt từ tuyến vú của động vật cho sữa.
Trên đây là nội dung quy định về chất béo sữa dạng khan (anhydrous milkfat). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu đơn đăng ký biến động đất đai năm 2024 và hướng dẫn cách ghi?
- Lệ phí đăng ký biến động đất đai là bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký biến động đất đai gồm có những gì?
- Trường hợp nào cần chỉnh lý bản đồ địa chính? Bản đồ địa chính được chỉnh lý dựa trên căn cứ nào?
- Công trình được cấp giấy phép xây dựng theo giai đoạn trong trường hợp nào?
- Quy định về xây dựng nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ từ 01/8/2024?