Chất béo sữa dạng khan là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.10.2 Mục 2.10 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Chất béo sữa dạng khan (anhydrous milkfat) là sản phẩm chất béo thu được hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa bằng cách loại bỏ hầu hết nước và chất khô không béo, hàm lượng chất béo sữa không nhỏ hơn 99,8 % khối lượng, có nhiệt độ nóng chảy khoảng 37 °C.
Trong đó, sữa là dưỡng chất thu được từ một hoặc nhiều lần vắt từ tuyến vú của động vật cho sữa.
Trên đây là nội dung quy định về chất béo sữa dạng khan (anhydrous milkfat). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Ai phải chịu trách nhiệm về hoạt động của sàn giao dịch bất động sản?
- Top 3+ bài văn kể lại sự việc có thật liên quan đến nhân vật lịch sử lớp 7 ngắn gọn 2025?
- Từ 01/3/2025, đề án sáp nhập đơn vị hành chính phải được lấy ý kiến Nhân dân đúng không?
- Mẫu biên lai thu tiền theo Thông tư 133?
- Từ ngày 01/03/2025, Bộ Giáo dục và Đào tạo giảm 5 đơn vị?