Quy trình kiểm tra sau giết mổ các loại gia cầm nuôi
Quy trình kiểm tra sau giết mổ các loại gia cầm nuôi được quy định tại Điều 8 Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:
1. Khám thân thịt và phủ tạng: Quy trình kiểm tra theo hướng dẫn cụ thể tại mục 6 của Phụ lục III ban hành kèm theo Thông tư này.
2. Việc kiểm tra sau giết mổ thực hiện theo quy định tại khoản 2, khoản 3 và khoản 5 Điều 6 của Thông tư này; thân thịt và phủ tạng của từng con gia cầm phải được để cùng nhau, tránh nhầm lẫn.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Quy trình kiểm tra sau giết mổ các loại gia cầm nuôi. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này.
Trân trọng!
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Ai là người ký hợp đồng lao động với giám đốc công ty TNHH 2 thành viên?
- Năm 2024, những ngành nghề nào được làm thêm đến 300 giờ/năm?
- Từ ngày 01/7/2025, thời gian giải quyết bảo hiểm xã hội tự nguyện một lần là bao nhiêu ngày?
- Hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất rừng phòng hộ là bao nhiêu ha?
- Tải Mẫu tờ trình về giao đất, cho thuê đất 2024 và hướng dẫn cách ghi?