Quyền lợi của cá nhân có công trong quá trình thành lập trường dân lập khi chuyển sang trường tư thục
Quyền lợi của cá nhân có công trong quá trình thành lập trường dân lập khi chuyển sang trường tư thục được quy định tại Khoản 2 Điều 6 Thông tư 45/2014/TT-BGDĐT về việc chuyển đổi loại hình trường đại học dân lập sang loại hình trường đại học tư thục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành như sau:
Các cá nhân có công trong quá trình thành lập, phát triển trường dân lập, các thành viên đương nhiệm của Hội đồng quản trị trường dân lập chưa góp vốn được ưu tiên góp vốn để trở thành cổ đông của trường tư thục.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về quyền lợi của cá nhân có công trong quá trình thành lập trường dân lập khi chuyển sang trường tư thục. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 45/2014/TT-BGDĐT về việc chuyển đổi loại hình trường đại học dân lập sang loại hình trường đại học tư thục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để nắm rõ quy định này.
Trân trọng!










Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

- Đề thi giữa kì 2 Sử 12 Kết nối tri thức có đáp án năm học 2024 2025?
- Đề thi giữa kì 2 Địa 12 Cánh diều 2025 tải về file Word?
- Lập dàn ý bài dự thi Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em lần 2 2025?
- Mẫu viết bài văn thuật lại một sự việc lớp 4 ôn thi giữa kì 2 Kết nối tri thức?
- Đề thi giữa kì 2 GDCD 6 Kết nối tri thức có đáp án năm học 2024 2025?