08:02 | 30/09/2016
Loading...

Trình tự, thủ tục thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh.

Trình tự, thủ tục thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh được quy định ra sao? Tôi là một nhiếp ảnh gia, cũng có tìm hiểu những quy định của luật pháp về ngành nghề mình đang làm. Tuy nhiên quy định về Trình tự, thủ tục thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh. quy định pháp luật được quy định ra sao thì tôi chưa được rõ. Nay tôi gửi câu hỏi này đến ban biên tập Thư Ký Luật, mong anh chị tư vấn cho tôi được rõ! Tôi xin chân thành cám ơn!

Theo quy định của pháp luật hiện hành, trình tự, thủ tục thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh được quy định như sau:

- Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép ban hành quyết định về việc thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh theo Mẫu số 05 tại Phụ lục kèm theo Nghị định 72/2016/NĐ-CP về quản lý hoạt động nhiếp ảnh;

- Tổ chức, cá nhân phải nộp lại giấy phép đã được cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có quyết định thu hồi và phải chấm dứt ngay triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh bị thu hồi giấy phép;

- Tổ chức, cá nhân bị thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh không được cấp phép lại trong 03 tháng, kể từ ngày bị thu hồi giấy phép; tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Trình tự, thủ tục thu hồi giấy phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh được quy định tại Khoản 3 Điều 13 Nghị định 72/2016/NĐ-CP về quản lý hoạt động nhiếp ảnh!

Trân trọng!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Tác phẩm nhiếp ảnh

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào