Giấy phép kinh doanh rượu thanh long tự ủ tại vườn
Về nội dung an toàn thực phẩm: Trường hợp cơ sở sản xuất nước trái cây có công suất thiết kế và phạm vi kinh doanh theo quy định tại Điều 6 Thông tư số 58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương thị thực hiện đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định. Trường hợp cơ sở thuộc đối tượng sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ thì cơ sở sẽ thực hiện đăng ký hoặc cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Luật an toàn thực phẩm với cơ quan có thẩm quyền tại địa phương theo phân cấp quản lý.
Về nôi dung xin giấy phép kinh doanh khi cơ sở di chuyển sang nơi khác bán hàng và nghĩa vụ nộp thuế của cơ sở không thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu báo cáo đánh giá tác động của chính sách theo Nghị định 59?
- Công ty cung ứng dịch vụ tìm kiếm và giới thiệu khách hàng doanh nghiệp có trụ sở ở nước ngoài áp dụng thuế suất thuế GTGT bao nhiêu?
- Tuyên thệ của Thẩm phán khi được bổ nhiệm từ ngày 01/01/2025 là gì?
- Mẫu bảng phân bổ tiền lương và bảo hiểm xã hội áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133?
- Từ ngày 01/01/2025, bổ sung phân loại xe ưu tiên được quy định như thế nào?