|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
2144/QLCL-CL1
|
|
Loại văn bản:
|
Công văn
|
Nơi ban hành:
|
Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
|
|
Người ký:
|
Ngô Hồng Phong
|
Ngày ban hành:
|
10/11/2017
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Kính gửi:
|
- Các Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy
sản vùng;
- Các Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang Thái Lan để chế biến xuất khẩu vào
EU.
|
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
nhận được thông báo của Cục Thủy sản Thái Lan về đề nghị cấp chứng thư cho sản
phẩm thủy sản và nhuyễn thể hai mảnh vỏ của Việt Nam xuất khẩu vào Thái Lan để
chế biến xuất khẩu vào EU. Để đáp ứng yêu cầu của Thái Lan, Cục phổ biến tới
các đơn vị một số nội dung như sau:
1. Các Doanh nghiệp
xuất khẩu thủy sản sang Thái Lan để chế biến xuất khẩu vào EU:
- Chủ động liên hệ với nhà nhập khẩu Thái Lan
để có thêm thông tin chi tiết, tránh các vướng mắc khi xuất khẩu sản phẩm thủy
sản, nhuyễn thể hai mảnh vỏ vào thị trường này;
- Cung cấp đầy đủ những thông tin về lô hàng
thủy sản, nhuyễn thể hai mảnh vỏ xuất khẩu vào Thái Lan để chế biến xuất khẩu
sang EU khi thực hiện thủ tục đăng ký kiểm tra, chứng nhận tại các Trung tâm Chất
lượng nông lâm thủy sản vùng.
2. Các Trung tâm Chất
lượng nông lâm thủy sản vùng:
- Thực hiện kiểm tra và cấp chứng thư cho các
lô hàng thủy sản, lô hàng nhuyễn thể hai mảnh vỏ xuất khẩu vào Thái Lan để chế
biến xuất khẩu sang EU theo mẫu tại phụ lục gửi kèm
kể từ ngày ban hành công văn.
Trong quá trình triển khai, đề nghị các đơn vị
kịp thời báo cáo các khó khăn, vướng mắc về Cục để được xem xét giải quyết./.
Nơi nhận:
-
Như trên;
- Cục trưởng (để b/c);
- VASEP;
- Lưu VT, CL.
|
KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG
Ngô Hồng Phong
|
MINISTRY OF AGRICULTURE
AND RURAL DEVELOPMENT - SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM NATIONAL
AGRO-FORESTRY-FISHERIES QUALITY ASSURANCE DEPARTMENT (NAFIQAD)
BRANCH ………….
Address:
…………………………………………
Tel: ……………… Fax: …………….
E-mail: …………….
HEALTH
CERTIFICATE
FOR
FISH AND FISHERY PRODUCTS ORIGINATED FROM VIETNAM INTENDED FOR EXPORT TO
THAILAND FOR FURTHER PROCESSING FOR EXPORT TO EU
Reference No: ………
I. Consignment information:
Name of Consignor :
Address :
Tel :
|
Name of Consignee:
Address :
Tel :
|
Description of commodity with HS code:
|
Country of destination:
|
Place of loading:
|
Date of departure:
|
Temperature of product:
|
Mean of transport:
|
Identification of container / Seal number:
|
Quantity:
|
No
|
Species (Scientific
name)
|
Type of packages
|
Number of packages
|
Net weight (kg)
|
|
|
|
|
|
Name of the Establishment :
|
|
|
|
Address :
|
|
|
|
Approval Number :
|
|
|
|
II. Health Attestation:
I, the undersigned, declare that I am aware
of the relevant provisions of Regulations (EC) No 178/2002, (EC) No 852/2004,
(EC) No 853/2004 and (EC) No 854/2004 and certify that the fishery products
described above were produced in accordance with those requirements, in
particular that they:
- come from (an) establishment(s)
implementing a programme based on the HACCP principles in accordance with
Regulation (EC) No 852/2004;
- have been caught and handled on board
vessels, landed, handled and where appropriate prepared, processed, frozen
and thawed hygienically in compliance with the requirements laid down in
Section VIII, Chapters I to IV of Annex III to Regulation (EC) No 853/2004;
- satisfy the health standards laid down in
Section VIII, Chapter V of Annex III to Regulation (EC) No 853/2004 and the
criteria laid down in Regulation (EC) No 2073/2005 on microbiological
criteria for foodstuffs;
- have been packaged, stored and
transported in compliance with Section VIII, Chapters VI to VIII of Annex III
to Regulation (EC) No 853/2004;
- have been marked in accordance with
Section I of Annex II to Regulation (EC) No 853/2004;
- the guarantees covering live animals and
products thereof, if from aquaculture origin, provided by the residue plans
submitted in accordance with Directive 96/23/EC, and in particular Article 29
thereof, are fulfilled; and
- have satisfactorily undergone the
official controls laid down in Annex III to Regulation (EC) No 854/2004.
|
Date:
Stamp
|
Official inspector
Name (in capitals) / qualification and title
Signature
|
MINISTRY OF
AGRICULTURE AND RURAL DEVELOPMENT - SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM NATIONAL
AGRO-FORESTRY-FISHERIES QUALITY ASSURANCE DEPARTMENT (NAFIQAD)
BRANCH ………..
Address:
………………………………….
Tel: ………….. Fax: …………….
E-mail: ………………
HEALTH
CERTIFICATE
FOR
BIVALVE MOLLUSCS PRODUCTS ORIGINATED FROM VIETNAM INTENDED FOR EXPORT TO
THAILAND FOR FURTHER PROCESSING FOR EXPORT TO EU
Reference No: ………
I. Consignment information:
Name of Consignor :
Address :
Tel :
|
Name of Consignee:
Address :
Tel:
|
Description of commodity with HS code:
|
Country of destination:
|
Place of loading:
|
Date of departure:
|
Temperature of product:
|
Mean of transport:
|
Identification of container / Seal number:
|
Quantity:
|
No
|
Species (Scientific
name)
|
Type of packages
|
Number of packages
|
Net weight (kg)
|
|
|
|
|
|
Name of the Establishment :
|
|
|
|
Address :
|
|
|
|
Approval Number :
|
|
|
|
II. Health Attestation:
I, the undersigned, declare that I am aware
of the relevant provisions of Regulations (EC) No 178/2002, (EC) No 852/2004,
(EC) No 853/2004 and (EC) No 854/2004 and certify that the fishery products
described above were produced in accordance with those requirements, in
particular that they:
- come from (an) establishment(s)
implementing a programme based on the HACCP principles in accordance with
Regulation (EC) No 852/2004;
- have been harvested from the production
area(s) that has (have) been classified in accordance with Regulation (EC) No
852/2004;
- have been caught and handled on board
vessels, landed, handled and where appropriate prepared, processed, frozen
and thawed hygienically in compliance with the requirements laid down in
Section VIII, Chapters I to IV of Annex III to Regulation (EC) No 853/2004;
- satisfy the health standards laid down in
Section VIII, Chapter V of Annex III to Regulation (EC) No 853/2004 and the
criteria laid down in Regulation (EC) No 2073/2005 on microbiological
criteria for foodstuffs;
- have been packaged, stored and
transported in compliance with Section VIII, Chapters VI to VIII of Annex III
to Regulation (EC) No 853/2004;
- have been marked in accordance with
Section I of Annex II to Regulation (EC) No 853/2004;
- the guarantees covering live animals and
products thereof, if from aquaculture origin, provided by the residue plans
submitted in accordance with Directive 96/23/EC, and in particular Article 29
thereof, are fulfilled; and
- have satisfactorily undergone the
official controls laid down in Annex III to Regulation (EC) No 854/2004.
The production area(s) for this consignment
was (were) ...(please specify)...
|
Date:
Stamp
|
Official inspector
Name (in capitals) / qualification and title
Signature
|
Công văn 2144/QLCL-CL1 năm 2017 hướng dẫn chứng nhận xuất khẩu thủy sản sang Thái Lan để chế biến xuất khẩu vào EU do Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Công văn 2144/QLCL-CL1 ngày 10/11/2017 hướng dẫn chứng nhận xuất khẩu thủy sản sang Thái Lan để chế biến xuất khẩu vào EU do Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ban hành
320
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|