|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
1798/TCTS-VP
|
|
Loại văn bản:
|
Công văn
|
Nơi ban hành:
|
Tổng cục Thuỷ sản
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Huy Điền
|
Ngày ban hành:
|
10/07/2013
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ NÔNG
NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
TỔNG CỤC THỦY SẢN
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 1798/TCTS-VP
V/v xác
nhận các sản phẩm đáp ứng yêu cầu bổ sung vào Danh mục được phép lưu hành tại
Việt Nam
|
Hà
Nội, ngày 10 tháng 07
năm 2013
|
Kính
gửi: Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thức ăn thủy sản
Căn cứ kết quả thẩm định hồ sơ đăng ký thức ăn thủy sản vào Danh mục được phép
lưu hành tại Việt Nam, Tổng cục Thủy
sản có ý kiến như sau:
1. Xác nhận các sản phẩm có tên tại
Phụ lục ban hành kèm theo Công văn này đã đáp ứng yêu cầu
theo quy định hiện hành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn để được bổ sung vào Danh
mục được phép lưu hành tại Việt Nam.
2. Trong thời gian Tổng cục Thủy
sản trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét bổ sung
vào Danh mục, các Cơ sở được phép tiến hành sản xuất, kinh doanh và lưu hành các sản phẩm
nêu trên kể từ ngày ký ban hành.
Tổng cục Thủy sản
thông báo để các Cơ sở sản xuất, kinh doanh được
biết và thực hiện./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lãnh đạo TCTS (để b/c);
- Vụ: NTTS, PCTTr-TCTS;
- Trung tâm Thông tin thủy sản;
- Sở NNPTNT các tỉnh, thành phố trực thuộc TW;
- Lưu: VT, TTKN.
|
KT.
TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Nguyễn Huy Điền
|
CÁC SẢN PHẨM THỨC
ĂN DÙNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN ĐÁP ỨNG YÊU CẦU BỔ SUNG VÀO DANH MỤC ĐƯỢC
PHÉP LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM
(Ban hành kèm theo Công văn số 1798/TCTS-VP ngày 10 tháng 7 năm 2013)
I. Thức ăn hỗn hợp sản xuất trong nước
STT
|
Tên
sản phẩm
|
Số
tiêu chuẩn cơ sở
|
Thành
phần
|
Hàm lượng (%)
|
Công ty TNHH Grobest Landfound
ĐC: Số 1, Đường
6A, KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 061.3835822-27 Fax: 061.3835828
|
1
|
Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm
thẻ chân trắng
Hiệu: Leader Vannamei
Mã số: No.1S
Giai đoạn: PL1-PL15
|
TCCS
14:2013/GL
|
Protein thô
(min)
|
42
|
Protein tiêu hóa (min)
|
40
|
Xơ thô (max)
|
3
|
Độ ẩm (max)
|
11
|
Lysine
tổng số (min)
|
1,9
|
Methionin+cystine (min)
|
0,8
|
Ca (min-max)
|
1,0-2,7
|
Công ty TNHH Grobest Industrial (Việt
Nam)
ĐC: số 9, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 0613993511 Fax: 0613993520
|
2
|
Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm sú
Hiệu: Scambi
Mã số: No.2ML
Giai đoạn: 1,6-2,2g/con
|
TCCS 31:2013/GR
|
Protein thô
(min)
|
39
|
Protein tiêu hóa (min)
|
34
|
Xơ thô (max)
|
4
|
Độ ẩm (max)
|
11
|
Lysine tổng số (min)
|
1,8
|
Methionin+cystine (min)
|
0,8
|
Ca (min-max)
|
1,0-2,7
|
3
|
Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm sú
Hiệu: Scambi
Mã số: No.2L
Giai đoạn: 2,2-2,6g/con
|
TCCS 31:2013/GR
|
Protein thô (min)
|
39
|
Protein tiêu
hóa (min)
|
34
|
Xơ thô (max)
|
4
|
Độ ẩm (max)
|
11
|
Lysine tổng số
(min)
|
1,8
|
Methionin+cystine (min)
|
0,8
|
Ca (min-max)
|
1,0-2,7
|
4
|
Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm
sú
Hiệu: Scambi
Mã số: No.3
Giai đoạn: 2,6-5,0g/con
|
TCCS 31:2013/GR
|
Protein thô (min)
|
39
|
Protein tiêu hóa (min)
|
33
|
Xơ thô (max)
|
4
|
Độ ẩm (max)
|
11
|
Lysine tổng số (min)
|
1,8
|
Methionin+cystine (min)
|
0,8
|
Ca (min-max)
|
1,0-2,7
|
5
|
Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm
sú
Hiệu: Scambi
Mã số: No.5
Giai đoạn: 13-25g/con
|
TCCS
31:2013/GR
|
Protein thô (min)
|
37
|
Protein tiêu hóa (min)
|
31
|
Xơ thô (max)
|
4
|
Độ ẩm (max)
|
11
|
Lysine tổng số
(min)
|
1,7
|
Methionin+cystine (min)
|
0,7
|
Ca (min-max)
|
1,0-2,7
|
2. Thức ăn hỗn hợp nhập khẩu
TT
|
Tên
sản phẩm
|
Thành phần
|
Hàm lượng
|
Nhà
sản xuất
|
Công ty TNHH Rừng Biển
Địa chỉ: 10/1 đường số 3, phường Tân Kiểng, quận 7, Tp. HCM.
ĐT: 08.37717705 Fax: 08.377712496.
|
1
|
Frozen
Artemia Biomass
|
Protein (dry basic) min
|
48%
|
Aquafauna
Biomarine Inc. USA
|
Béo (dry basic) min
|
11%
|
Xơ (dry basic) max
|
1,6%
|
Tro (dry basic) max
|
18%
|
Công ty TNHH sinh học thần
Trinh Việt Nam
ĐC: khu Sản xuất và Kiểm định giống
thủy sản tập trung An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
ĐT: 0683668064 Fax: 0683768808
|
2
|
GB
Aqua Pacific Enriched Adult
Artermia Biomass
|
Protein (theo trọng lượng khô) min
|
16%
|
Rooster
Enterprises LLC USA
|
Lipids (theo trọng lượng khô) min
|
12%
|
Tro (theo trọng lượng khô) max
|
26%
|
Carbohydrate (theo trọng lượng khô)
max
|
40%
|
3. Thức ăn bổ sung
TT
|
Tên
sản phẩm
|
Thành phần
|
Hàm lượng
|
Công dụng
|
Công ty TNHH công nghệ sinh học Phương
Nam
ĐC: 54A Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình
Tân, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0837658539 Fax: 0837658547
|
1
|
PN-Biomix
|
Lactobacillus acidophilus (min)
|
2x109 cfu
|
Dùng
để bổ sung vi khuẩn sống vào thức ăn cho tôm, cá
|
Lactobacillus plantarum (min)
|
5x109 cfu
|
Lactobacillus bifidobacterium (min)
|
5x109
cfu
|
Saccharomyces cerevisiae (min
|
109 cfu
|
Chất mang (dextrose) vừa đủ
|
900-100g
|
4. Nguyên liệu sản xuất thức ăn
TT
|
Tên
sản phẩm
|
Thành
phần
|
Hàm lượng
|
Nhà
sản xuất
|
Công ty TNHH Grobest Industrial (Việt Nam)
ĐC: số 9, đường 3A, KCN Biên Hòa 2,
Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 0613993511 Fax: 0613993520
|
1
|
Lecithin
|
Độ ẩm (max)
|
1,0%
|
Guangxi
Huiyu Gain And Oil Industrial Co.,Ltd Trung Quốc
|
Chỉ số acid
(max)
|
35,0
mgKOH/kg
|
Acetone insoluble (min)
|
55,0%
|
Công ty TNHH Uni-President VN
ĐC: 16-18 DT 743 KCN Sóng Thần II,
Dĩ An, Bình Dương
ĐT: 06503790811 Fax: 0650790810
|
2
|
Squid
Liver Oil
|
Độ ẩm (max)
|
2%
|
Rongcheng
Jingyang Fish Meal Co., Ltd Trung Quốc
|
Chỉ số
Iodine (min)
|
140
|
Chỉ số acid (max)
|
60mg
KOH/g
|
Béo thô (min)
|
95%
|
Năng lượng
(min)
|
8Kcal/kg
|
Công ty Cổ phần sản xuất
thức ăn thủy sản TOMBOY
ĐC: Lô 22A, đường số 1, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.37507511; Fax: 08.37507517
|
3
|
Nucleus
GR
|
Cinnamon oil
|
6 %
|
Phytosynthese,
France
|
Garlic oil
|
2 %
|
Thyme oil
|
2 %
|
Chất mang
(Wheat middlings)
|
90 %
|
4
|
Nucleus
HP
|
Bột cây atiso
|
25 %
|
Phytosynthese,
France
|
Bột cây Boldo
|
25 %
|
Bột cây kế sữa
|
25 %
|
Bột cây hương thảo
|
25 %
|
5
|
Nucleus
VB
|
Thyme oil
|
2 %
|
Phytosynthese,
France
|
Oregano oil
|
1 %
|
Garlic oil
|
0,5 %
|
Lemongrass oil
|
1 %
|
Citronella oil
|
1%
|
Chất mang (Wheat middlings)
|
94,5 %
|
Công văn 1798/TCTS-VP năm 2013 về xác nhận sản phẩm đáp ứng yêu cầu bổ sung vào Danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam do Tổng cục Thủy sản ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Công văn 1798/TCTS-VP ngày 10/07/2013 về xác nhận sản phẩm đáp ứng yêu cầu bổ sung vào Danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam do Tổng cục Thủy sản ban hành
2.600
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng

Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|