Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Quên mật khẩu?   Đăng ký mới
Đăng nhập bằng Google

Công văn số 1603/ĐH ngày 28/02/2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công tác tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2003

Số hiệu: 1603/ĐH Loại văn bản: Công văn
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo Người ký: Trần Văn Nhung
Ngày ban hành: 28/02/2003 Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
********

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
**********

Số 1603/ĐH
V/v công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2003 

Hà Nội, ngày 28 tháng 2 năm 2003

 

Kính gửi:

-Đại Học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh;
-Đại học Thái Nguyên;
-Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng;
-Các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng;
-Các Sở Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ “Đề án tổng thể đổi mới công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dựa trên kết quả đánh giá những mặt được và chưa được của kỳ thi tuyển sinh năm 2002, nhằm tiếp tục thực hiện tốt giải pháp “3 chung” (thi chung đợt, dùng chung đề, sử dụng chung kết quả thi để xét tuyển), phấn đấu đưa công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng đi vào nề nếp, ổn định, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các Trường, các Sở về phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2003 như sau:

I. VỀ QUY CHẾ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành mới Quy chế tuyển sinh hệ chính quy các trường ĐH, CĐ.

So với quy chế cũ, quy chế mới có những thay đổi sau đây:

- Bổ sung thêm một số quy định về việc ra đề thi dùng chung cho các trường ĐH và chức năng nhiệm vụ Ban Đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của các trường ĐH, CĐ.

- Quy định chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng coi thi liên trường tại các cụm thi.

- Sửa đổi một số quy định cho phù hợp với việc sử dụng chung kết quả thi như đăng ký nguyện vọng dự thi và xét tuyển, quy định xác định điểm trúng tuyển đối với các trường tổ chức thi và các trường không tổ chức thi tuyển sinh.

- Thống nhất mức điểm chênh lệch giữa các khu vực và đối tượng ưu tiên.

- Thay đổi một số quy định có tính chất kỹ thuật như môn thi các khối năng khiếu, một số vấn đề về xử lý kết quả chấm thi.

Quy chế mới là công cụ pháp lý quan trọng của công tác tuyển sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học, cao đẳng, các Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức nghiên cứu quán triệt kỹ đến từng cán bộ tham gia công tác tuyển sinh.

II. VỀ QUY MÔ TUYỂN SINH, CƠ CẤU NGÀNH NGHỀ, CƠ CÁU XÃ HỘI

1. Nhằm từng bước khắc phục tình trạng mất cân đối giữa quy mô và điều kiện đảm bảo chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh năm 2003 của các trườn theo hướng:

- Ưu tiên phân bổ chỉ tiêu cho các trường ở khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên, vùng núi phía Bắc và Tây Bắc, hai Đại học Quốc gia các Đại học Huế, Đà Nẵng, Thái Nguyên.

- Tăng đáng kể chỉ tiêu cử tuyển và chỉ tiêu dự bị đại học.

2. Chỉ tiêu đào tạo theo hợp đồng giữa các trường với các địa phương hoặc các ngành và chỉ tiêu đào tạo đối với các trường được mở lớp đào tạo đặt tại các trường đại học khác được ghi trong tổng chi tiêu tuyển sinh của từng trường. Việc tuyển sinh để đào tạo theo hai hình thức nói trên phải được tiến hành theo đúng quy chế, không tổ chức thi riêng mà phải thi cùng với đợt thi hệ chính quy của từng trường hoặc căn cứ kết quả thi tuyển năm 2003 theo đề thi chung để xét tuyển.

Việc đào tạo giáo viên theo hợp đồng giữa các trường đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm với các địa phương chỉ thực hiện đối với một số địa phương thực sự có nhu cầu tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Bắc, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

III. VIỆC ĐĂNG KÝ DỰ THI (ĐKDT) VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (ĐKXT)

1. Thí sinh dự thi ở trường nào thì nộp hồ sơ ĐKTDT ở trường đó qua Sở GD&ĐT, trước ngày 20/4/2003.

Hồ sơ ĐKDT gồm: 1 túi đựng hồ sơ (nộp cho trường), phiếu số 1 (giữ lại ở Sở), phiếu số 2 (thí sinh giữ lại), có đóng dấu quốc huy mầu đỏ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Đối với các trường dùng chung đề thi và sử dụng chung kết quả thi để xét tuyển, mỗi thí sinh được đăng ký 3 nguyện vọng: Nguyện vọng 1 (NV1) và nguyện vọng 2 (NV2) được ghi ngay trong hồ sơ đăng ký dự thi. Sau khi các trường tuyển xong NV1, NV2 và công bố điều kiện xét tuyển NV3 (nếu có) thì những thí sinh không trúng tuyển NV1, NV2, từ ngày 25/8 đến 15/9/2003, nộp hồ sơ xét tuyển NV3 qua đường bưu điện chuyển phát nhanh(có biên lai) cho một trong những trường còn chỉ tiêu xét tuyển, có cùng khối thi, trong vùng tuyển quy định.

Hồ sơ xét tuyển gồm: một Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và 1 phong bì đã dán tem sẵn và ghi rõ họ, tên, địa chỉ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển không phải nộp lệ phí xét tuyển. Chỉ những thí sinh trúng tuyển, khi đến trường nhập học mới phải nộp lệ phí xét tuyển.

Các trường chỉ nhận hồ sơ xét tuyển NV3 do thí sinh gửi qua đường bưu điện không nhận trực tiếp.

3. Đối với một số trường đại học năng khiếu và các trường cao đẳng tổ chức thi theo đề riêng, thí sinh không cần ghi NV1, NV2 vì các trường này chỉ tuyển sinh thí sinh dự thi vào chính trường đó.

IV. VỀ ĐỢT THI.

Tổ chức thi trong toàn quốc 2 đợt thi đại học và 1 đợt thi cao đẳng.

- Ngày 4/7 và 5/7/2003 thi đại học khối A.

- Ngày 9/7 và 10/7 thi đại học khối B, C, D.

- Ngày 16/7 đến 19/7/2003 thi cao đẳng.

Thời gian thi các môn năng khiếu theo qui định của trường.

V. VỀ ĐỀ THI.

- Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức ra đề thi chung cho các trường đại học theo phương pháp tự luận.

Một số trường cao đẳng lấy kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học để xét tuyển còn các trường cao đẳng khác tổ chức riêng kỳ thi tuyển sinh thì vẫn thi vào đợt 3 và tự ra đề thi như năm 2002.

- Nguyên tắc ra đề thi cho năm 2003 về cơ bản như năm 2002, nhưng sẽ điều chỉnh để đề thi không quá dài, nội dung kiến thức giới hạn trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12.

VI. COI THI VÀ CHẤM THI

1. Về cơ bản việc coi thi và chấm thi vẫn giữ như năm trước, nhưng tổ chức thêm cụm thi tại Quy Nhơn.

a. Cụm thi tại thành phố Vinh dành cho thí sinh thi vào Trường Đại học Vinh và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội (các thí sinh thuộc diện này không thi tại các trường ở Hà Nội mà thi ngay tại TP. Vinh). Cụm thi này do Trường Đại học Vinh chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

b. Cụm thi tại thành phố Cần Thơ dành cho thí sinh vào Trường ĐH Cần Thơ và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Cà Mau. Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh (các thí sinh thuộc diện này không thi tại các trường ở TP Hồ Chí Minh mà thi ngay tại TP. Cần Thơ). Cụm thi này do Trường Đại học Cần Thơ chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

c. Cụm thi tại Thành phố Quy Nhơn danh cho thí sinh thi vào Trường Đại học Sư phạm Qui Nhơn và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (các thí sinh thuộc diện này không thi tại các trường ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà thi ngay tại Quy Nhơn). Cụm thi này do Trường đại học Quy Nhơn chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

d. Riêng thí sinh có tỉnh nói tại mục a, b, c nếu đăng ký dự thi vào các trường hoặc các ngành năng khiếu sau đây vẫn phải đến trường đại học, cao đẳng để dự thi (không dự thi ở cụm):

- Các trường ĐH, CĐ thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an, khối Thể dục Thể thao, Nghệ thuật, Mỹ Thuật, Nhạc, Hoạ, Sân khấu điện ảnh và Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh.

- Các ngành Kiến trúc của trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng, ngành văn hóa quần chúng của Trường ĐH Văn hoá, ngành Báo chí của Phân viện Báo chí -Tuyên truyền, các ngành năng khiếu của các trường ĐH, CĐ khối sư phạm.

Các trường ĐH Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn phối hợp với các Sở GD&ĐT của địa phương tổ chức tốt việc sao in đề và việc coi thi tại 3 cụm đó.

Các trường có thí sinh dự thi ở 3 cụm nói trên chỉ cần cử đại diện đến cụm thi để tham gia Hội đồng coi thi liên trường và phối hợp giám sát kỳ thi theo hướng dẫn của Thanh tra Bộ, sau đó nhận bài thi của thí sinh mang về trường chấm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có quyết định thành lập Hội đồng coi thi, liên trường tại các cụm thi và chỉ đạo các trường ĐH Vinh, ĐH Cần Thơ, ĐHSP Quy Nhơn phối hợp chặt chẽ với các trường ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức tốt kỳ thi, phân định rõ quyền hạn và trách nhiệm của các trường, kể cả việc sử dụng lệ phí tuyển sinh một cách hợp lý.

2. Tiếp tục thực hiện quy chấm hai vòng độc lập. Chỉ các môn năng khiếu và ngoại ngữ được nhân hệ số nhưng phải thông báo công khai trước khi chấm thi và trong phiếu báo điểm thi chỉ ghi kết quả thi chưa nhân hệ số.

VII. VỀ XỬ LÝ KẾT QUẢ THI VÀ XÉT TUYỂN.

1. Tiếp tục tuyển thẳng học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và cộng điểm cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông loại giỏi.

2. Thống nhất mức điểm chênh lệch giữa các đối tượng và khu vực ưu tiên là một điểm.

3. Đối với các trường tổ chức thi tuyển sinh theo đề thi riêng, chỉ tuyển thí sinh đã dự thi vào trường mình trừ những trường có ngành năng khiếu, các môn văn hoá thi theo đề chung, nhưng các môn năng khiếu không tổ chức thi thì được xét tuyển thí sinh đã dự thi năng khiếu từ các trường khác.

4. Các trường dùng chung đề thi và sử dụng chung kết quả thi chủ động trong việc xét tuyển. Để đảm bảo thống nhất, Bộ đề ra một số quy định chung có tính nguyên tắc sau:

- Các trường chủ động xác định điểm trúng tuyển theo khối thi hoặc theo ngành học.

- Điểm trúng tuyển NV2 theo từng khu vực và đối tượng ưu tiên phải cao hơn NV1 là 1 điểm, 2 điểm hoặc 3 điểm, do trường quy định cụ thể. Điểm trúng tuyển NV3 theo từng khu vực và đối tượng ưu tiên phải cao hơn NV2 là 1 điểm, NV2 là 2 điểm hoặc 3 điểm, do trường quy định cụ thể.

- Phương án xét tuyển cụ thể đối với NV1, NV2 do các trường quy định theo nguyên tắc trên.

- Thí sinh đã trúng tuyển NV1, NV2 không được xét tuyển NV3.

Những trường hợp đặc biệt, trong đó có trường hợp điểm trúng tuyển quá thấp so với yêu cầu đảm bảo chất lượng hoặc trường hợp chỉ tuyển được một nguyện vọng, các trường báo cáo để Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét quyết định.

VIII. VỀ NHẬP SỐ LIỆU VÀ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TUYỂN SINH

Theo đúng lịch công tác tuyển sinh năm 2003, từ ngày 2/5 đến 9/5/2003, các Sở Giáo dục và Đào tạo truyền số liệu ĐKDT của thí sinh đến Bộ, Trường và từ Bộ truyền đến các trường. Đối với các Sở và các trường năm trước chưa mở hộp thư điện tử (E-mail), năm nay nhất thiết phải có.

Các Sở, các Trường phải thực hiện đúng phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ do Bộ quy định, in các biểu mẫu đúng quy cách như: thống kê số liệu thí sinh ĐKDT, số thí sinh dự thi, thống kê kết quả thi, danh sách các thí sinh trúng tuyển...Các quy trình sắp xếp phòng thi, dồn túi chấm thi, đánh số phách và bảo mật đầu phách, kiểm dò sau khi nhập điểm phải được thực hiện đúng Quy chế. Tuyệt đối tránh tình trạnh xô phách.

Để việc triển khai công nghệ thông tin đúng quy định, các trường phải cử cán bộ công nghệ thông tin chuyên trách làm công tác tuyển sinh và đào tạo. Các bán bộ này phải tham gia các lớp tập huấn do Bộ tổ chức. Mặt khác, các trường phải kiên quyết thực hiện nghiêm kỷ luật về việc sử dụng công nghệ thông tin, bảo đảm dữ liệu tin cậy, đúng cấu trúc do Bộ quy định và truyền dữ liệu đúng thời hạn quy định.

Bộ sẽ có văn bản hướng dẫn chi tiết về việc này.

IX. VỀ LỆ PHÍ TUYỂN SINH

Liên Bộ Tài chính- Giáo dục và Đào tạo sẽ có văn bản hướng dẫn riêng.

X. Về việc thông báo kết quả thi và danh sách trúng thưởng

- Trước ngày 20/8/2003, các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi, công bố kết quả thi, điểm trúng tuyển NV1, NV2trên mạng Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng; gửi giấy báo trúng tuyển (trong đó ghi rõ điểm thi) cho thí sinh trúng tuyển; gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh không trúng tuyển có đóng dấu đỏ của trường; công bố số chỉ tiểu còn để xét tuyển NV3 và điều kiện xét tuyển.

- Từ ngày 25/8 đến 15/9/2003 các trường còn chỉ tiêu xét tuyển NV3 nhận và xử lý hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 của thí sinh gửi qua đường bưu điện.

- Trước ngày 25/9/2003, các trường xét tuyển NV3 công bố điểm xét tuyển NV3 trên mạng Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng, gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

- Trước ngày 30/9/2003, các trường phải thông báo danh sách trúng tuyển cả 3 nguyện vọng trên mạng Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng để các Sở Giáo dục và Đào tạo và thí sinh biết. Đây là yêu cầu bắt buộc, Chủ tịch HĐTS của trường phải chỉ đạo Ban Thư ký thực hiện đúng quy định này.

XI. VỀ VIỆC THU GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THỜI CỦA THÍ SINH

Hội đồng Tuyển sinh các trường phải thực hiện đúng quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành: đối với những thí sinh trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp khi đến trường nhập học, chỉ yêu cầu nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THCN và tương đương) do Hiệu trưởng cấp, không yêu cầu thí sinh phải lấy xác nhận của Sở Giáo dục và Đào tạo. Vào đầu năm học, sau các trường yêu cầu những sinh viên này phải xuất trình bản gốc bằng tốt nghiệp để đối chiếu, kiểm tra.

XII. VỀ VIỆC BÁO CÁO NHANH TÌNH HÌNH KỲ THI

Trước ngày 20/6/2003, nhất thiết các trường phải thông báo cho Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Vụ đại học) biết số điện thoại số FAX, địa chỉ hộp thư trực thi tuyển sinh của Hội đồng tuyển sinh để đảm bảo thông tin thông suốt giữa Ban Chỉ đạo tuyển sinh của Bộ với HĐTS các trường. Nếu trong kỳ thi có những tình huống đặc biệt bất thường về đề thi, về an ninh trật tự, HĐTS phải trực tiếp báo cáo ngay để Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo xử lý kịp thời.

Mỗi buổi thi, sau khi thí sinh làm bài được 2/3 thời gian, HĐTS các trường phải báo cáo nhanh theo mẫu quy định cho Ban Chỉ đạo thi của Bộ qua điện thoại Vụ đại học: (04) 8681386 hoặc Fax: (04) 8681550; E-mail.

XIII. TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA TUYỂN SINH

Công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát tuyển sinh phải được tăng cường cơ sở và trong toàn ngành để duy trì, giữ vững kỷ cương, thực hiện nghiêm túc Quy chế tuyển sinh. Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Sở Giáo dục và Đào tạo có kế hoạch giám sát, kiểm tra các khâu tổ chức kỳ thi, chấm thi, kể cả phúc khảo, định điểm xét tuyển, triệu tập thí sinh trúng tuyển đến trường và xử lý nghiêm khắc kịp thời những người vi phạm Quy chế.

Vụ Đại học có trách nhiệm, hướng dẫn chi tiết cho các Sở, các trường về các vấn đề liên quan để kỳ thi tuyển sinh năm 2003 đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của trường, và đòi hỏi chính đáng của xã hội.

Văn bản này và Lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2003 đính kèm phải được các Ban Chỉ đạo thi, thành viên Hội đồng Tuyển sinh các trường ĐH, CĐ và cán bộ làm công tác tuyển sinh của các Sở Giáo dục & Đào tạo quán triệt đầy đủ, thực hiện nghiêm chỉnh, đồng thời được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của trung ương và địa phương.

LỊCH CÔNG TÁC TUYỂN SINH

ĐH, CĐ NĂM 2003

(Kèm theo văn bản số: 1603/ĐH, ngày 28/02/2003 của Bộ GD&ĐT)

 

KT. BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
THỨ TRƯỞNG

Trần Văn Nhung

 

 

 

 

 

 

Số TT

Nội dung công tác

Đơn vị chủ trì

Đơn vị tham gia

Thời gian thực hiện

 

01

Hội nghị tuyển sinh ĐH, CĐ toàn quốc tại Tp. Vinh

Bộ GD&ĐT

Đại diện các Sở các Trường ĐH, CĐ các Vụ, Viện

21/12/2002

 

02

In xong hồ so ĐKDT, Quy chế Tuyển sinh, Những điều cần biết về tuyển sinh năm 2003

Vụ Đại học

- Xưởng in

- Nhà in

Trước ngày 15/3/2003

 

03

Các Sở, các Trường ĐH, CĐ nhận hồ sơ ĐKDT, Quy chế, Những điều cần biết về tuyển sinh năm 2003

Vụ Đại học

Các Sở, Trường ĐH, CĐ

15/3 đến 22/3/2003

 

04

- Tập huấn công tác tuyển sinh

- Vụ Đại học

- TT CNTT

Trưởng phòng Đào tạo và chuyên viên máy tính các Sở, các Trường ĐH, CĐ

17/3 đến 22/3/2003

 

05

Các Sở tổ chức hội nghị tuyển sinh

Các Sở GD&ĐT

Các phòng GDCN các trường THPT

20/3 đến 25/3/2003

 

06

Các Sở thu hồ sơ và lệ phí ĐKDT xử lý số liệu trên máy tính

Các Sở GD&ĐT

 

25/3 đến 30/4/2003

 

07

Các Sở bàn giao hồ sơ và lệ phí ĐKDT cho các trường ĐH, CĐ qua đường bưu điện

Các Sở GD&ĐT
 Các trường ĐH, CĐ

Các Sở, các trường ĐH, CĐ

25/4 đến 30/4/2003

 

08

Các Sở truyền dữ liệu ĐKDT cho các trường ĐH, CĐ và cho vụ ĐH, TTCNTT

Các Sở GD&ĐT

các trường ĐH, CĐ, TTCNTT và Vụ ĐH

2/5 đến 9/5/2003

 

09

Các trường ĐH, CĐ tổ chức thi, tiến hành xử lý dữ liệu ĐKDT, lập phòng thi, in giấy báo thi

Các trường ĐH, CĐ

 

9/5 đến 20/5/2003

 

10

Các trường ĐH có thí sinh thi tại các cụm thi thông báo cho Hội đồng coi thi liên trường số lượng thí sinh của từng khối thi

Các trường ĐH

Hội đồng coi thi liên trường

Trước 20/5/2003

 

11

Hội đồng coi thi liên trường thông báo cho các Trường ĐH thứ tự phòng thi, địa danh phòng thi và số lượng thí sinh mỗi phòng thi

Hội đồng coi thi liên trường

Các trường ĐH

Trước 25/5/2003

 

12

Các trường ĐH, CĐ gửi giấy báo dự thi cho các Sở GD&ĐT

Các trường ĐH, CĐ

 

25/5/ đến 30/5/2003

 

13

Các Sở gửi giấy báo dự thi cho thí sinh

Các Sở GD&ĐT

 

30/5 đến 5/6/2003

 

14

Các Sở gửi hồ sơ và danh sách tuyển thẳng cho Vụ ĐH

Các Sở GD&ĐT

 

20/6/ đến 25/6/2003

 

15

Thi đại học đợt 1: Khối A

Thi Đai học đợt 2: Khối B+C+D

Thi Cao đẳng

- các trường ĐH

- nt

-Các Trường Cao Đẳng

Các trường báo cáo tình thình thi cho Ban Chỉ đạo thi TS của Bộ GD&ĐT theo đúng yêu cầu và thời hạn quy định

4/7 và 5/7

9/7 và 10/7

16/7 đến 19/7

 

 

16

Các trường ĐH thi TS hoàn thành chấm thi

Các trường ĐH thi tuyển sinh

 

Trước 10/8

 

17

Các trường CĐ thi tuyển sinh hoàn thành chấm thi

Các trường CĐ thi tuyển sinh

 

Trước 15/8

 

18

Các trường ĐH thi tuyển sinh truyền thi dữ liệu Kết quả thi về Ban Chỉ đạo TS của Bộ GD&ĐT (Về TTCNTT và Vụ ĐH)

Các trường ĐH thi tuyển sinh

Vụ ĐH và TTCNTT

Trước 15/8

 

19

Các trường xử lý kết quả thi và báo cáo Bộ GD&ĐT

Các trường ĐH thi tuyển sinh

Ban chỉ đạo TS của Bộ

Trước 20/8

 

20

Các trường ĐH thi tuyển sinh công bố trên Internet kết quả thi và điểm trúng tuyến, gửi giấy báo trúng tuyển và điểm thi cho thí sinh trúng tuyển,gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh không trúng tuyển; công bố chỉ tiêu xét tuyển và điều kiện xét tuyển.

Các trường ĐH thi tuyển sinh

Ban chỉ đạo thi TS của Bộ GD&ĐT

Trước 20/8

 

21

Các trường CĐ thi tuyển công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển trên mạng Internet, gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh

Các trường CĐ thi tuyển sinh

Ban chỉ đạo thi TS của Bộ GD&ĐT

Trước 20/8

 

22

Các trường ĐH thi tuyển sinh và các trường ĐH, CĐ không thi tuyển sinh tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển qua bưu điện và xử lý hồ sơ xét tuyển

Các trường ĐH thi tuyển sinh và các trường ĐH, CĐ không thi tuyển sinh

Ban chỉ đạo thi TS của Bộ GD&ĐT

Kết thúc 15/9

 

23

Các trường nói tại điểm 22 công bố điểm xét tuyển trên mạng Internet và gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh

Các trường ĐH, CĐ nói tại mục 22

Ban chỉ đạo thi TS của Bộ GD&ĐT

Trước 25/9

 

24

Các trường ĐH, CĐ công bố trên mạng Internet danh sách thí sinh trúng tuyển

Các trường ĐH, CĐ

 

Trước 30/9

 

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Công văn số 1603/ĐH ngày 28/02/2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công tác tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2003

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.323

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
DMCA.com Protection Status

IP: 3.234.245.125