Những nơi được thí điểm đón khách du lịch quốc tế

Tham vấn bởi Luật sư Phạm Thanh Hữu
Chuyên viên pháp lý Dương Châu Thanh
03/11/2021 15:04 PM

Ngày 02/11/2021, Văn phòng Chính phủ có Công văn 8044/VPCP-KGVX về hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Những nơi được thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Những nơi được thí điểm đón khách du lịch quốc tế (Ảnh minh họa)

Văn bản nêu rõ, xét đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ý kiến các Bộ: Công an, Giao thông vận tải, Y tế, Ngoại giao về việc Hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh có ý kiến như sau:

- Đồng ý chủ trương về lộ trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam như đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại văn bản nêu trên.

-. Các Bộ: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Y tế, Công an, Quốc phòng, Ngoại giao, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Quảng Nam và Quảng Ninh và các cơ quan liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền được giao, chủ động, triển khai thực hiện, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Như vậy, những địa phương được thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bao gồm: Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Quảng Nam và Quảng Ninh.

Công văn 8044/VPCP-KGVX được ban hành ngày 02/11/2021.

Châu Thanh

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 2,118

Bài viết về

lĩnh vực Du lịch

Chính sách khác

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn