Thực
phẩm
|
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
|
- Đường trắng
- Đường bột (đường viên)
- Đường phổi
- Dextroza khan
- Dextroza ngậm nước
- Sirô gucôzo
- Sirô glucôzo khô
- Lactoza
- Dextroza bột (dextroza viên)
|
1,0
2,0
1,0
1,0
1,0
1,0
1,0
1,0
1,0
|
- Fructoza
|
1,0
|
- Bơ cacao
|
0,5
|
- Sôcôla
|
0,5
|
- Sôcôla không đường
|
1,0
|
- Bột cacao và hỗn hợp khô cacao –
đường
|
1,0
|
- Nước cam được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước chanh được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước cà chua được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước dứa cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước phúc bồn tử đen được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước dứa cô đặc có dùng chất bảo
quản
|
0,2
|
- Nước táo cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước cam cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước nho cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước nho loại Labrusca cô đặc có
đường được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nước phúc bồn tử đen cô đặc được
bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nectar mơ, đào và lê được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nectar phúc bồn tử đen không có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nectar một số loại quả nhỏ có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Nectar một số loại quả họ cam
quýt được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
|
0,2
|
- Dầu đậu tương thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu lạc thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu bông thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu hướng dương thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu hạt cải thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu ngô thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu vừng thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu hạt cây rum thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu mù tạt thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu hạt cải thực phẩm có hàm
lượng oxit Erulic thấp
|
0,1
|
- Dầu dừa thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu cọ thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu hạt cọ thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu nho thực phẩm
|
0,1
|
- Dầu Babassu thực phẩm
|
0,1
|
- Mỡ lợn
|
0,1
|
- Mỡ lợn rán
|
0,1
|
- Nước cốt quả (Eremien Jus)
|
0,1
|
- Mỡ thực phẩm (Tallow)
|
0,1
|
- Nacgarin
|
0,1
|
- Minarine
|
0,1
|
- Dầu và mỡ thực phẩm
|
0,1
|
- Cacao hạt tách vỏ (Cocon Hib)
|
0,1
|
- Cacao ép bánh lớn (Cocon Mass)
|
0,1
|
- Cacao ép miếng (Cocon press
cake)
|
0,1
|
- Cacao bột (Cocon Dust)
|
0,1
|
- Sôcôla hỗn hợp và nguyên chất
|
0,1
|
Cadimi
(Cd) (Cadmi)
Liều lượng hàng tuần có thể chấp
nhận được cho người: 0,0067 – 0,0083 mg/kg khối lượng cơ thể.
Các phương pháp phân tích:
Một phương pháp chung (method AOAC
(1980) XIII-1st Supplement 25 – A01 – A04 Anodic Stripping voltametry method)
để định lượng Cadimi.
Đồng (Cu)
Liều lượng tối đa chấp nhận được
hàng ngày:
0,05 – 0,5 mg/kg khối lượng cơ thể
(tạm thời).
Các phương pháp phân tích:
(a) Các phương pháp của ICVMSA về
phân tích đường.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(b) Phương pháp so màu Dyethldithio
Carbamete AOAC, 1980, XIII, 25.038 – 043; Cho các sản phẩm cacao, dầu và mỡ
thực phẩm.
(c) Phương pháp hấp thụ nguyên tử,
AOAC 1980, XIII, 25.044 – 048; Cho nước dứa cô đặc có chất bảo quản, Cacao tách
vỏ, Cacao ép bánh lớn, Cacao ép miếng, Cacao bột.
(d) Phương pháp đo mật độ quang, IFJU,
số 13 1964 Cho các loại nước quả.
(e) Phương pháp của IDF/ISO/AOAC
đang được xây dựng cho các loại casein và caseinate.
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
- Đường trắng
1,0
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0
- Đường phổi
10,0
- Dextroza khan
2,0
- Dextronza ngậm nước
2,0
- Sirô Glucôza
5,0
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0
- Lactoza
2,0
- Dextroza bột (dextroza viên)
2,0
- Fructoza
2,0
- Bơ cacao
0,4
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
15
- Sôcôla không đường
30
- Bột cacao và hỗn hợp khô cacao
đường
50
- Nước cam được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0 1/
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước cà chua được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0 1/
- Nước phúc bồn tử đen được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước dứa cô đặc có dùng chất bảo
quản
5,0 1/
- Nước táo cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước cam cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0 1/
- Nước nho loại Labrusca cô đặc có
đường được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước phúc bồn tử đen cô đặc được
bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nectar mơ, đào và lê được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0
1/
- Nectar phúc bồn tử đen không có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0 1/
- Nectar một số loại quả họ cam
quýt được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Dầu đậu tương thực phẩm
0,1
- Dầu lạc thực phẩm
0,4 nguyên chất
0,1 không nguyên chất
- Dầu bông thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Dầu hướng dương thực phẩm
0,4 nguyên chất
0,1 không nguyên chất
- Dầu hạt cải thực phẩm
0,4 nguyên chất
0,1 không nguyên chất
- Dầu ngô thực phẩm
0,4
0,1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,4
0,1
- Dầu hạt cây rum thực phẩm
0,1
- Dầu mù tạt thực phẩm
0,4
0,1
- Dầu hạt cải thực phẩm có hàm
lượng axit Erulic thấp
0,1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,4
0,1
- Dầu cọ thực phẩm
0,4
0,1
- Dầu hạt cọ thực phẩm
0,1
- Dầu nho thực phẩm
0,1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,1
- Mỡ lợn
0,4
- Mỡ lợn rán
0,4
- Nước cốt quả (Premier Jus)
0,4
- Mỡ (Tallow) thực phẩm
0,4
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,1
- Minarine
0,1
- Dầu và mỡ thực phẩm
0,1 nguyên chất
0,1 không nguyên chất
- Cacao hạt tách vỏ (Cocon Nib)
30?0
- Cacao ép bánh lớn (Cocoa Bass)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Cacao ép miếng (Cocon press Cake)
50
- Sôcôla hỗn hợp và nguyên chất
20
- Axit casein thực phẩm
5,0
- Caseinate thực phẩm
5,0
1/ Tổng hàm lượng của Fe, Zn và Cu
20 mg/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Liều lượng tối đa chấp nhận được
hàng ngày: 0,8 mg/kg khối lượng cơ thể.
Các phương pháp phân tích:
(a) Phương pháp của BS 684 : 1958
Các phương pháp phân tích dầu và mỡ, trang 92 – 93 – Các sản phẩm cacao.
(b) Phương pháp CAC/RE 14, 1969 –
Các sản phẩm cacao – Dầu và mỡ thực phẩm.
(c) Phương pháp của IFJU số 15, 1964
(phương pháp đo mật độ quang, việc xác định sẽ được tiến hành sau khi làm khô
tro) – Các loại nước quả.
(d) Phương pháp IDF/ISO/AOAC đang
được xây dựng - Casein và Caseinate.
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0
- Nước cam được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
15,0
1/
- Nước chanh được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
15,0
1/
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
15,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
15,0 1/
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước dứa cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước phúc bồn tử đen được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
15,0 1/
- Nước táo cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
10,0
1/
- Nước cam cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước bưởi cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nước nho loại Labrusca cô đặc có
đường được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
15,0 1/
- Nectar mơ, đào và lê được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nectar phúc bồn tử đen không có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Nectar một số loại quả nhỏ có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
15,0 1/
- Dầu đậu tương thực phẩm
1,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
- Dầu bông thực phẩm
1,5
- Dầu hướng dương thực phẩm
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
- Dầu hạt cải thực phẩm
5,0 nguyên chất
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Dầu ngô thực phẩm
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
- Dầu vừng thực phẩm
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
- Dầu hạt cây rum thực phẩm
1,5
- Dầu mù tạt thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1,5 không nguyên chất
- Dầu hạt cải thực phẩm có hàm
lượng axit Erulic thấp
1,5
- Dầu dừa thực phẩm
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
- Dầu cọ thực phẩm
5,0 nguyên chất
1,5 không nguyên chất
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1,5
- Dầu nho thực phẩm
1,5
- Dầu Babassu thực phẩm
1,5
- Mỡ lợn
1,5
- Mỡ lợn rán
1,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1,5
- Mỡ (Tallow) thực phẩm
1,5
- Margarine
1,5
- Minarine
1,5
- Dầu và mỡ thực phẩm
5,0 nguyên chất
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Axit casein thực phẩm
20,0
- Caseinate thực phẩm
20,0 theo công nghệ sấy phun
50,0 theo công nghệ sấy lăn
1/ Tổng hàm lượng của Fe, Zn và Cu
20 mg/kg
Chì (Pb)
Liều lượng hàng tuần tạm thời chấp
nhận được: 0,05 mg/kg khối lượng cơ thể.
Các phương pháp phân tích:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(b) Phương pháp so màu Dithizone,
Qui trình sau khi đã chuyển hóa hoàn toàn, AOAC, 1980, XIII, 25.105 (25.097 –
100); Cho các sản phẩm cacao, nước thịt và nước dùng, dầu và mỡ thực phẩm.
(c) Phương pháp hấp thụ nguyên tử,
AOAC, 1980, XIII, 25.061 – 067; Cho nước dứa cô đặc có dùng chất bảo quản, Cacao
hạt tách vỏ, Cacao ép bánh lớn, Cacao ép miếng, Cacao bột.
(d) Phương pháp IFJU số 14, 1964
(Phương pháp đo mật độ quang) cho các loại nước quả.
(e) Phương pháp của IDF/ISO/AOAC
đang được xây dựng cho các loại Casein và Caseinate.
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
- Đường trắng
1,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0 1/
- Đường phổi
2,0 1/
- Dextroza khan
2,0 1/
- Dextroza ngậm nước
2,0 1/
- Sirô glucôza
2,0 1/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0 1/
- Lactoza
2,0 1/
- Dextroza (dextroza viên)
2,0 1/
- Fructoza
0,5 1/
- Bơ cacao
0,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1,0
- Sôcôla không đường
2,0
- Bột cacao và hỗn hợp khô cacao
đường
2,0 1/
- Nước cam chỉ được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
0,3 2/
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
0,3 2/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,3 2/
1/ Công nhận tạm thời
2/ Đang được soát xét
Thực
phẩm
Mức tối đa
trong thực phẩm
(mg/kg)
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
0,3 2/
- Nước cà chua được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
0,3 2/
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
0,3 2/
- Nước dứa cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 tính theo trạng thái hoàn
nguyên 2/
- Nước phúc bồn tử đen được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 2/
- Nước dứa cô đặc có dùng chất bảo
quản
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nước táo cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 tính theo trạng thái hoàn
nguyên 2/
- Nước cam cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 tính theo trạng thái hoàn
nguyên 2/
- Nước nho cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 tính theo trạng thái hoàn
nguyên 2/
- Nước nho loại Labrusca cô đặc có
đường được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 tính theo trạng thái hoàn
nguyên 2/
- Nước phúc bồn tử đen cô đặc được
bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nectar mơ, đào và lê được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,3 2/
2/ Đang soát xét
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
- Nectar phúc bồn tử đen không có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
0,2 2/
- Nectar một số loại quả nhỏ có
thịt quả
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nectar một số loại quả họ cam
quýt
0,2 2/
- Dầu đậu tương thực phẩm
0,1
- Dầu lạc thực phẩm
0,1
- Dầu bông thực phẩm
0,1
- Dầu hướng dương thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Dầu hạt cải thực phẩm
0,1
- Dầu ngô thực phẩm
0,1
- Dầu vừng thực phẩm
0,1
- Dầu hạt cây rum thực phẩm
0,1
- Dầu mù tạt thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Dầu hạt cải thực phẩm có hàm
lượng axit Erulic thấp
0,1 2/
- Dầu dừa thực phẩm
0,1 2/
- Dầu cọ thực phẩm
0,1 2/
- Dầu hạt cọ thực phẩm
0,1 2/
- Dầu nho thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Dầu Babassu thực phẩm
0,1 2/
- Mỡ lợn
0,1
- Mỡ lợn rán
0,1
- Nước cốt quả (Premier Jus)
0,1
- Mỡ (Tallow) thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Macgarin
0,1
- Minarine
0,1 2/
- Dầu và mỡ thực phẩm
0,1 2/
- Nước thịt và nước dùng
1,0 đối với sản phẩm kho như Sold
0,5 đối với sản phẩm đóng hộp 2/
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0 2/
- Cacao ép bánh lớn
2,0 2/
- Cacao ép miếng
2,0 2/
- Cacao bột
2,0 2/
- Sôcôla hỗn hợp và nguyên chất
1,0
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,0
- Caseinate thực phẩm
2,0
2/ Công nhận tạm thời
Thủy ngân
(Hg)
Liều lượng hàng tuần tạm thời chấp
nhận được cho người:
(a) Đối với thủy ngân tổng thể:
0,005 mg/kg khối lượng cơ thể.
(b) Đối với thủy ngân mêthyl: 0,0033
mg/kg khối lượng cơ thể (tính theo thủy ngân).
Thiếc (Sn)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
20 mg/kg khối lượng cơ
thể (tạm thời).
Các phương pháp phân tích:
(a) Phương pháp hấp thụ nguyên tử,
AOAC, 1980, XIII, 25, 150 – 153.
(b) Nước dứa cô đặc có dùng chất bảo
quản.
(c) Dự thảo kiến nghị của ISO số
2447 – Các loại nước quả.
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
- Dứa hộp
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Măng tây hộp
250 (tạm thời)
- Cà chua chế biến cô đặc
250 (tạm thời)
- Đậu Hà lan hạt xanh hộp
250 (tạm thời)
- Lê hộp
250 (tạm thời)
- Dâu tây hộp
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Quýt hộp
250 (tạm thời)
- Hỗn hợp quả hợp
250 (Công nhận tạm thời)
- Đậu Hà lan chế biến chín đóng
hộp
250 (Công nhận tạm thời)
- Salat quả nhiệt đới
250 (Công nhận tạm thời)
- Dưa chuột dầm (dấm, muối)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Cà rốt hộp
250 (Công nhận tạm thời)
- Mơ hộp
250 (Công nhận tạm thời)
- Nước cam được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước chanh được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước cà chua được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
250,0 (còn soát xét)
- Nước dứa cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(đang soát xét)
- Nước phúc bồn tử đen được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
250,0 (đang soát xét)
- Nước dứa cô đặc có dùng chất bảo
quản
250,0 (đang soát xét)
- Nước táo cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (tính theo trạng thái hoàn
nguyên).
(còn soát xét)
- Nước cam cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nước nho cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (tính theo trạng thái hoàn
nguyên), (còn soát xét)
- Nước nho loại Labrusca cô đặc có
đường được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (tính theo trạng thái hoàn
nguyên).
(còn soát xét)
- Nước phúc bồn tử đen cô đặc được
bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (tính theo trạng thái hoàn
nguyên).
(còn soát xét)
- Nectar mơ, đào và lê được bảo
quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nectar phúc bồn tử đen không có
thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (đang soát xét)
- Nectar một số loại quả nhỏ có
thịt quả nhỏ có thịt quả được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
150,0 (đang soát xét)
- Nectar một số loại quả họ cam
quýt được bảo quản chỉ bằng các phương pháp vật lý
250,0 (đang soát xét)
Kẽm (Zn)
Liều lượng tối đa hàng ngày có thể
chấp nhận được: 0,3 – 1,0 mg/kg khối lượng cơ thể (tạm thời).
Các phương pháp phân tích:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(b) Nước dứa cô đặc có cùng chất bảo
quản 16/02 AOAC, 1980 XIII, 25.143 – 149 – Các loại nước quả.
Thực
phẩm
Mức tối
đa trong thực phẩm
(mg/kg)
- Nước cam được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước bưởi được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước chanh được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Nước táo được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước cà chua được bảo quản chỉ
bằng các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước nho được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước dứa được bảo quản chỉ bằng
các phương pháp vật lý
5,0 1/
- Nước dứa cô đặc được bảo quản
chỉ bằng các phương pháp vật lý
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1/ Tổng lượng của Zn, Fe và Cu: 20
mg/kg