Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6509:2013 Sữa lên men – Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp đo điện thế

Số hiệu: TCVN6509:2013 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2013 Ngày hiệu lực:
ICS:67.100.10 Tình trạng: Đã biết

Phòng thử nghiệm

Sản phẩm

Kết quả trung bình

mmol/100g

Độ lệch chuẩn

mmol/100g

1

Sữa chua tự nhiên

12,57

0,080

Sữa chua trái cây

9,53

0,058

Sữa chua bổ sung hương liệu

11,28

0,027

Buttermilk tự nhiên

8,17

0,033

Sữa chua uống bổ sung hương liệu

10,03

0,021

Sữa chua uống bổ sung hương liệu

8,59

0,008

2

Sữa chua tự nhiên

8,62

0,058

Sữa chua (bio) tự nhiên

12,85

0,034

Buttermilk bổ sung trái cây

8,85

0,180

Sữa chua lên men tự nhiên

10,87

0,042

Sữa chua lên men tự nhiên

9,48

0,038

3

Sữa chua tự nhiên

9,90

0,061

Sữa chua trái cây

9,25

0,051

Sữa chua bổ sung hương liệu

10,10

0,038

Sữa chua ung bổ sung hương liệu

10,32

0,027

Buttermilk tự nhiên

9,20

0,099

Buttermilk bổ sung trái cây

9,92

0,012

4

Sữa chua tự nhiên

11,29

0,193

Sữa chua hương liệu

9,38

0,147

Sữa chua uống bổ sung hương liệu

8,79

0,082

Sữa chua (bio) tự nhiên

10,57

0,104

Sữa chua lên men tự nhiên

10,85

0,152

5

Sữa chua tự nhiên

11,00

0,093

Sữa chua tự nhiên có hàm lượng chất béo cao

8,78

0,113

Sữa chua trái cây

8,99

0,059

Sữa chua trái cây

10,52

0,090

Sữa chua hương liệu

8,71

0,053

6

Sữa chua trái cây

10,91

0,046

Phomat tươi tự nhiên

11,01

0,067

Phomat tươi tự nhiên

10,46

0,063

Phomat tươi trái cây

10,77

0,039

Phomat tươi trái cây

11,77

0,053

Trung bình của độ lệch chun lặp lại, sr

0,069

Giới hạn lặp lại r = 2,8 sr

0,20

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] TCVN 7149 (ISO 385), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Buret

[2] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sản phẩm sữa - Hướng dẫn lấy mẫu

[3] TCVN 6910-1 (ISO 5725-1), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 1: Nguyên tắc và định nghĩa chung

[4] ISO 8655-3, Piston-operated volumetric apparatus - Part 3: Piston burettes

[5] Interlaboratary trial on the potentiometric method for the determination of titratable acidity in fermented milk products according to ISO/TS 11869|IDF/RM 150. Bull.lDF in press

1) Ultra - Turax là sản phẩm thích hợp bán sn thị trường. Thông tin này đưa ra tạo thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và không n định phải sử dụng chúng.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6509:2013 (ISO 11869:2012) về Sữa lên men – Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp đo điện thế

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


5.481

DMCA.com Protection Status
IP: 18.190.153.77
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!