|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
422/QĐ-UB
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Thành phố Hồ Chí Minh
|
|
Người ký:
|
Võ Thành Công
|
Ngày ban hành:
|
16/12/1983
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
-------
|
CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------
|
Số:
422/QĐ-UB
|
TP.
Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 12 năm 1983
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC BAN HÀNH 02 TIÊU CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG VỀ KEM ĐÁNH RĂNG
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
- Căn cứ Luật tổ chức Hội đồng
Nhân dân và Ủy ban Nhân dân đã được Quốc hội thông qua ngày 30-6-1983 ;
- Căn cứ
Nghị định số 141/HĐBT ngày 24-8-1982 của Hội đồng Bộ trưởng ban hành điều lệ
về công tác tiêu chuẩn hóa.
- Căn cứ thông tư số 488/KHKT/TT ngày 05-06-1966 của Ủy Ban Khoa Học và Kỹ Thuật
Nhà nước về việc xây dựng, xét duyệt, ban hành quản lý tiêu chuẩn Kỹ thuật Địa
phương của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
- Xét yêu cầu cần thiết của công tác quản lý Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
- Theo đề nghị của đồng chí Trưởng ban Khoa Học và Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí
Minh.
QUYẾT ĐỊNH
ĐIỀU I :
Nay ban hành kèm theo quyết định này 2 tiêu chuẩn Địa phương
:
- Kem đánh răng : Yêu cầu kỹ thuật,
ký hiệu 53 TCV 59 – 83
- Kem đánh răng : Phương pháp thử,
ký hiệu 53 TCV 60 – 83
ĐIỀU II :
Tiêu chuẩn này là căn cứ để đánh giá chất lượng sản phẩm
trong phạm vi sản xuất (thuộc các cơ sở Quốc doanh, Công tư hợp doanh, Tâp thể
và cá thể) cũng như trong lưu thông phân phối.).
- Các cơ sở sản xuất phải dựa
vào các Tiêu chuẩn này để tổ chức sản xuất và quản lý kỹ thuật tốt nhằm đạt
tiêu chuẩn quy định.
- Các cơ sở kinh doanh phải tổ
chức thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn này trong khâu lưu thông phân phối.
ĐIỀU III :
Các cơ quan quản lý phải đôn đốc theo dõi kiềm tra để đề
nghị khen thưởng những Cơ sở thực hiện tốt tiêu chuẩn đã ban hành và xử lý
nghiêm minh những Cơ sở làm ăn gian dối, cố ý không thực hiện tiêu chuẩn.
ĐIỀU IV :
Tiêu chuẩn trên có hiệu lực kể từ ngày 01-01-1984 và phải
được nghiêm chỉnh chấp hành trong toàn Thành Phố.
ĐIỀU V :
Các Đồng chí Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành Phố,
Trưởng ban Khoa Học và Kỹ Thuật, Thủ trưởng các Sở Ban Ngành Thành Phố, Liên Hiệp
Xã Thành phố, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các Quận, Huyện và các Cơ sở có liên
quan sản xuất và kinh doanh Kem đánh răng trong Thành phố, chịu trách nhiệm thi
hành quyết định này.-
Nơi nhận :
- Như ở điều V
- Văn Phòng Hội đồng Bộ Trưởng để báo cáo.
- Ủy Ban Khoa Học Kỷ Thuật NN Cục TC- DL- CL Nhà nước.
- Bộ Công Nghiệp nhẹ.
- Ban Kinh Tế Thành Ủy.
- Văn Phòng Thành Ủy
- Ban Công Nghiệp Thành Ủy
- VP.Uỷ Ban (A.Gíap, A.Nga)
- Lưu Chi Cục TC- DL- CL
|
TM.ỦY
BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỒ
KT.CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Võ Thành Công
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc
Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
----------------------
ỦY
BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TIÊU
CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG
KEM ĐÁNH RĂNG
YÊU
CẦU KỸ THUẬT
53
TCV 58 – 83
|
TIÊU CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
|
KEM
ĐÁNH RĂNG
|
53
TCV 59 - 83
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
|
Yêu
cầu Kỹ Thuật
|
Có
hiệu lực từ
01
– 01 - 1984
|
Tiêu chuẩn này áp dụng cho Kem
đánh răng có chứa bột ma sát và chất lượng bột tổng hợp, sản xuất và tiêu thụ
trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.
1. YÊU CẦU KỸ THUẬT
1.1 . Yêu cầu chung
1.1.1. Bột ma sát dùng trong Kem
đánh răng phải thuần khiết và có độ cứng, độ mịn đồng nhất, không gay ảnh hưởng
xấu đến men răng.
1.1.2. Các hóa chất sử dụng
trong kem đánh răng phải được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất. Kem không được
chứa các hóa chất có khả năng gây độc hại đến răng lợi và sức khỏe (đặc biệt là
các kim loại nặng).
1.1.3. Khối lượng Kem : khối lượng
của ống kem đánh răng không được sai biệt quá + 5% so với khối lượng in trên
nhãn hiệu.
1.2 .Yêu cầu ngoại quan :
Các chỉ tiêu ngoại quan của kem
đánh răng phải theo đúng yêu cầu trong bảng 1.
Bảng
1
Tên
chỉ tiêu
|
Yêu
cầu
|
1.Thể kem
2.Màu
3.Mùi
4. Vị
|
- Kem phải là một hỗn hợp đồng
nhất ở dạng bột nhão, không bị phụt mạnh hoặc chảy lỏng khi mở nắp. Thỏi kem
nặn ra phải có bề mặt mịn bóng, không bị rỗ và không chứa bọt khí. Thể kem phải
cố định, còn độ kết dính tốt và không đóng rắn khi để ở nhiệt độ phòng trong
vòng 3 ngày.
- Theo sự thỏa thuận của các
bên hữu quan nhưng phải đồng đều trong cả ống kem và không được để lại màu
trên răng, miệng. Màu phải bền trong thời gian bảo hành.
- Thơm hòa hợp, dễ chịu, đặc
trưng cho loại tinh dầu sử dụng.
- Cay mát, hậu vị dễ chịu.
|
1.3. Yêu cầu lý hóa :
Các chỉ tiêu lý, hóa của Kem
đánh răng phải theo đúng các mức quy định trong bảng 2.
Bảng
2
Tên
chỉ tiêu
|
Mức
qui định
|
1. Độ đúng, tính bằng %, không
nhỏ hơn.
2. Độ ph (dung dịch 20%),
trong khoảng
3. Độ bọt (dung dịch 2,5%),
tính bằng ml, không nhỏ hơn
4. Tinh bột chưa chế biến và xử
lý
5. Hoạt chất chống sâu răng
(MFP, NaF)
6. Tính ổn định trong điều kiện
nhiệt độ:
5 + 1oc trong 24 giờ
50 + 20c trong 24 giờ
|
80
7 – 8,5
150
Không được có
Nên có với nồng độ F dưới
1000ppm
- Không bị đặc cứng, phân lớp.
- Không bị phân lớp, chảy lỏng
hay phụt ra ngoài khi mở nắp.
|
2. PHƯƠNG PHÁP THỬ
Tiến hành lấy mẫu và thử tiêu
chuẩn “ KEM ĐÁNH RĂNG”. Phương pháp thử 53 TCV 60 – 93.
3. GHI NHẬN, BAO GÓI, VẬN
CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN
3.1. Kem đánh răng phải được đựng
trong các ống kín, chắc, bằng nhôm có lớp lót bảo vệ, hoặc bằng nhựa PE mới
không gây ảnh hưởng đến chất lượng kem trong điều kiện bình thường của quá
trình lưu kho và sử dụng.
3.2. Trên ống phải có in nhãn hiệu
rõ ràng, gồm :
- Tên sản phẩm : Kem đánh răng.
- Tên nhãn hiệu, dấu hiệu (nếu
có) và địa chỉ cơ sở sản xuất.
- Khối lượng.
- Sản xuất tại Thành phố Hồ Chí
Minh – Việt Nam, theo 53 TCV 59 – 83
3.3. Đuôi ống phải được ghép
kín, có in ký hiệu của tổ sản xuất hoặc ngày tháng năm sản xuất.
3.4. Kem đánh răng phải không được
biến đổi, trạng thái và chất lượng trong thời gian 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
3.5. Kem đánh răng phải được cất
giữ nơi thoáng mát, tránh xếp các ống ép sát nhau hoặc chồng chất lên nhau.
3.6. Kem đánh răng phải được bốc
xếp nhẹ nhàng theo chiều đứng của ống kem khi vận chuyển.
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc
Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
-----------------
ỦY
BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TIÊU
CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG
KEM ĐÁNH RĂNG
PHƯƠNG
PHÁP THỬ
53
TCV 60 – 83
|
TIÊU CHUẨN ĐỊA PHƯƠNG
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
|
KEM
ĐÁNH RĂNG
|
53
TCV 60 - 83
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
|
PHƯƠNG
PHÁP THỬ
|
Có
hiệu lực từ
01-01-1984
|
Tiêu chuẩn này quy định phương
pháp lấy mẫu và xác định các chỉ tiêu cảm quan, lý, hóa, cho Kem đánh răng hiện
đang được sản xuất và tiêu thụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
1. PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU
1.1 . Chất lượng Kem đánh răng
được xác định theo từng lô hàng trên Cơ sở những kết quả kiểm tra lấy lô hàng
đó.
1.2 . Lô hàng là số lượng kem được
sản xuất trong cùng một điều kiện từ cùng một loại nguyên liệu, tại cùng một Cơ
sở sản xuất, đóng trong cùng một loại bao bì, có cùng một giấy chứng nhận chất
lượng và giao nhận cùng một lúc nhưng không quá 10.000 ống.
1.3 . Trước khi lấy mẫu phải kiểm
tra xem bao bì có đúng với quy định về bao gói và ghi nhãn không.
1.4 . Mẫu kiểm tra được lấy ngẫu
nhiên từ lô hàng Kem đánh răng theo TCVN 2600 – 78 với các yêu cầu : chế độ kiểm
tra thường, phương án lấy mẫu một lần, bậc kiểm tra đặc biệt D - 4, mức chất lượng
chấp nhận MCC = 2,5% , cở màu kiểm tra số màu tối đa không đạt tiêu chuẩn trong
cở màu dẫn đến việc chấp nhận hoặc từ chối lô hàng dược quy định theo bảng 1.
Bảng
1
Cở
lô (ống)
|
Cở
màu (ống)
|
Số
mẫu tối đa không đạt tiêu chuẩn để chấp nhận lô, ống.
|
Số
màu tối đa không đạt tiêu chuẩn để từ chối lô, ống
|
5 đến 500
501 đến 1200
1201 đến 10.000
|
5
20
32
|
0
1
2
|
1
2
3
|
2. PHƯƠNG PHÁP THỬ
2.1 . Xác định các chỉ tiêu bao
bì và ngoại quan.
2.1.1. Quan sát ống kem, ghi nhận
loại bao bì sử dụng, tình trạng lớp vecni bảo vệ (đối với ống nhôm) các hiện tượng
khác thường, nếu có (như bị phồng, xì chảy khi mở nắp…)
2.1.2. Xác định dạng bên ngoài của
kem bằng cách nặn 2 thỏi kem, dài khoảng 5 cm, lên 1 tấm kính (hay mica) phẳng,
trong rồi quan sát màu sắc, độ dẻo, và tình trạng bề mặt kem, sau đó dùng ngón
tay miết kem lên mặt kính để quan sát độ mịn. Tiếp tục để ở ngoài không khí,
nhiệt độ phòng, và ghi nhận các biến đổi trạng thái kem sau 24 giờ, 48 giờ, 72
giờ.
2.2. Xác định các chỉ tiêu cảm
quan. Dùng 1 bàn chải răng sạch và 1 lượng kem vừa đủ để đánh răng, ghi nhận về
vị, hậu vị, khả năng làm sạch của kem. Mùi cũng được xác định ngay sau khi nặn
kem ra khỏi ống.
2.3. Xác định các chỉ tiêu lý,
hóa.
2.3.1. Xác định khối lượng ống
kem.
Vặn bỏ nắp và cân mỗi ống kem với
độ chính xác 0,1g. Khối lượng trung bình của ống kem là trung bình cộng các lần
đo.
2.3.2. Xác định độ đứng của kem.
2.3.2.1. Dụng cụ:
- 01 thước cặp
- 01 tấm kính (hay mica trong)
phẳng, dày 2 – 3 mm.
2.3.2.2. Tiến hành thử
Nặn kem lên mặt kính thành 1 thỏi
dài khoảng 5 cm, đợi 3 phút rồi dùng thước cập đo chiều cao của thỏi kem tại 3
điểm khác nhau.
2.3.2.3. Tính kết quả
Độ
đứng X% =
|
H
– e x 100
|
, với
|
D
|
H : chiều cao trung bình của mẫu
kem tại 3 điểm đo, tính từ mặt dưới tấm kính, bằng mm.
e : bề dày tấm kính, bằng mm
D : đường kính trong của đầu ống
kem, bằng mm
2.3.3. Xác định độ pH
2.3.3.1. Dụng cụ
- pH kế (hay cuộn giấy thử pH
còn tốt )
- Cân chính xác đến 0,1g
- Cốc thủy tinh 50ml và đũa khuấy.
- Ống đong 50ml.
2.3.3.2. Tiến hành thử
Cân đúng 5g kem đánh răng trong
cốc thủy tinh, thêm vào 20ml nước cất (pH = 6,5 – 7,5 ) dùng đũa thủy tinh khuấy
cho kem tan rã hoàn toàn trong nước, để lóng và dùng pH kế (đã được chuẩn độ )
hay giấy pH để đo pH dung dịch trong phía trên, ở nhiệt độ 20 – 250 . Dịch này
được giữ lại để tìm tinh bột và ion florua theo 2.3.5 và 2.3.6.
2.3.4. Xác định độ bột (thể tích
bột ban đầu )
2.3.4.1. Dụng cụ
- Bình chứa dung tích 20ml gắn với
1 ống thoát đường kính 3,5mm có trang bị van hoặc kẹp Mo (Mohr) để điều chỉnh
lưu lượng. Khoảng cách từ van (kẹp) đến đầu ống tối thiểu là 70 mm.
- Ống đong 500 ml, đường kính 50
= 2 mm
- Cốc thủy tinh 100 ml, có khác
vạch.
- Đồng hồ bấm giây.
2.3.4.2. Tiến hành thử
Cân 5g kem đánh răng với độ
chính xác 0,1g trong cốc thủy tinh, cho vào khoảng 50 ml nước cất và dùng đũa
thủy tinh khuấy tan kem rồi chuyển hết sang ống đong. Tráng cốc nhiều lần bằng
nước cất rồi thêm nước cất đếm đúng 200 ml. Để lóng cặn bột ma sát rồi đổ 150
ml dung dịch trong bên trên vào bình chứa và tiến hành thử trong vòng hai tiếng
đồng hồ. Đặt bình chứa sao cho chiều cao từ đầu ống thoát đến mặt thoáng của 50
ml dung dịch kem đánh răng trong ống đong là 80 cm. Mở van (hoặc kẹp) cho toàn
bộ dung dịch trong bình chứa chảy thành dòng liên tục xuống trung tâm ống đong
vòng 30 + 2 giây. Đọc thể tích bọt tan đầu 30 giây sau khi ngưng chảy.
2.3.4.3. Tính kết quả
Độ bọt (thể tích bọt tan ban đầu)
là hiệu số giữa dung dịch kem đánh răng và bọt với thể tích dung dịch kem đánh
răng phía dưới, tính bằng ml. Trường hợp mặt bọt không phẳng, lấy điểm nằm giữa
điểm cao nhất và thấp nhất của mặt bọt để đọc, kết quả cuối cùng là kết quả
trung bình cộng của 3 lần xác định, trong điều kiện tương tự, mỗi lần với 5g
kem đánh răng mới.
2.3.5. Định tính tinh bột
2.3.5.1. Thuốc thử
Dung dich HCl 1:10 theo thể tích
Dung dịch Iốt 0,1N
2.3.5.2. Tiến hành thử
Lấy khoảng 5 ml dung dịch đã thử
ở 2.2.3.3 cho vào ống nghiệm nhỏ vài giọt HCL 1:10 cho đến khi hết sủi bọt rồi
thêm 3 giọt dung dịch Iốt. dung dịch đổi màu sang xanh hoặc tím là có sự hiện
diện của tinh bột.
2.3.6. Định tính ion florua (F-)
2.3.6.1. Thuốc thử : các dung dịch
Ziriconi nitrat ( Zr (NO3)4 5 H2O) VÀ Alizarin S.
- Dung dịch A : 0,05g Zinoconi
nitrat pha với 50 ml HCL 12N.
- Dung dịch M : 0,05g Alizarin S
pha về việcới 50 ml nước cất.
- Dung dịch đối chứng : Natri
florua (NaF) 0,2% hoặc Monofloro (MFP) 0,76%.
2.3.6.2. Tiến hành thử
Cho vào ống nghiệm dung dịch A
và 3 giọt dung dịch M sẽ có màu đỏ hồng. Thêm vào 3 giọt dung dịch kem đánh
răng (đã dùng để đo pH và pH axít bằng vài giọt HCL 1:10) lắc nhẹ và để 10
phút, Nếu màu chuyển từ đỏ hồng sang vàng ngã xanh là kem có ion florua, có thể
so sánh với màu của ống nghiệm đối chứng, có chứa 3 giọt dung dịch A, 3 giọt
dung dịch M và 3 giọt dung dịch Natriflorua (NaF) 0,2% hay Mono Floro phosphat
(MFP) 0,76 %.
2.3.7. Xác định tính ổn định
trong điều kiện nhiệt độ.
2.3.7.1. Đặt ống kem có đậy nắp
trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5 + 1oc trong thời gian 24 giờ sau đó mở nắp, nặn kem
sau đó nhận xét các biến đổi, nếu có, của trạng thái kem như đong cứng, phân lớp…
2.3.7.2. Đặt ống kem (có đậy nắp)
trong tử sấy ở nhiệt độ 50+ 2oc trong thời gian 24 giờ. Sau đó mở nắp, nặn kem
ra và nhận xét các biến đổi, nếu có, của trạng thái kem như phân lớp, chảy lỏng…
Quyết định 422/QĐ-UB năm 1983 ban hành 02 tiêu chuẩn địa phương về kem đánh răng do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 422/QĐ-UB ngày 16/12/1983 ban hành 02 tiêu chuẩn địa phương về kem đánh răng do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành
5.850
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|