|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 963/KH-UBND 2023 đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản Bình Thuận
Số hiệu:
|
963/KH-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Bình Thuận
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Minh
|
Ngày ban hành:
|
24/03/2023
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BÌNH THUẬN
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 963/KH-UBND
|
Bình Thuận, ngày
24 tháng 3 năm 2023
|
KẾ HOẠCH
ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY
SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH THUẬN NĂM 2023
Thực hiện Quyết định số
394/QĐ-BNN-QLCL ngày 01/02/2023 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về
việc ban hành Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm
thủy sản năm 2023; UBND tỉnh ban hành kế hoạch thực hiện trên địa bàn tỉnh như
sau:
I. MỤC TIÊU
Triển khai đầy đủ, đồng bộ các
nhiệm vụ, giải pháp theo Chỉ thị số 17- CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về
tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới; các đề án,
chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn của Trung ương; các quyết định, kế
hoạch của UBND tỉnh về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), nâng cao chất lượng
nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030 nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi
của nhân dân, nâng cao giá trị và khả năng cạnh tranh sản phẩm nông, lâm, thủy
sản của tỉnh tại thị trường trong nước và quốc tế.
II. KẾT QUẢ
VÀ CHỈ SỐ CẦN ĐẠT
- Tỷ lệ các cơ sở sản xuất,
kinh doanh nông lâm thủy sản xếp loại A, B đạt trên 98,5%; tỷ lệ tàu cá xếp loại
A, B tăng 5% so với năm 2022; tỷ lệ cảng cá xếp loại A, B tăng 33,33% so với
năm 2022.
- Tỷ lệ các cơ sở nhỏ lẻ ký cam
kết sản xuất thực phẩm an toàn tăng lên 5% so với năm 2022.
- Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm
thủy sản được giám sát vi phạm các quy định ATTP giảm 10%/năm (so với năm
2022).
- Tỷ lệ sản phẩm chế biến làm sẵn,
ăn liền tăng 10%/năm (so với năm 2022).
- Diện tích trồng trọt, diện tích
nuôi thủy sản, số cơ sở chăn nuôi được chứng nhận VietGAP tăng 10%/năm (so với
năm 2022).
- Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến
thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương
đương) tăng tương ứng 10%/năm và 15%/năm (so với năm 2022).
- Trên 80% cán bộ quản lý chất
lượng, ATTP nông lâm thủy sản cấp tỉnh, cấp huyện được bồi dưỡng, cập nhật hàng
năm về chuyên môn nghiệp vụ.
III. NHIỆM VỤ
TRỌNG TÂM
1. Tiếp tục rà soát, kiến nghị
cơ chế chính sách pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tạo môi trường thuận
lợi và động lực cho người dân, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản
chất lượng, an toàn, bền vững.
2. Đổi mới công tác phổ biến,
giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức và hành động đảm bảo chất lượng, ATTP trong
sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản và truyền thông quảng bá sản phẩm nông
lâm thủy sản chất lượng, an toàn, truy xuất được nguồn gốc xuất xứ. Tiếp tục
triển khai Chương trình phối hợp số 4800/CTPH-UBNDHND-HLHPN ngày 15/12/2021 giữa
UBND tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về phối hợp “Tuyên
truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì
sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2022 - 2025 trên địa bàn tỉnh
Bình Thuận”.
3. Đảm bảo thẩm định chứng nhận
đầy đủ cơ sở đủ điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông
lâm thủy sản thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; vận động
cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận
cơ sở đủ điều kiện ATTP ký cam kết sản xuất, kinh doanh an toàn và kiểm tra việc
thực hiện nội dung đã cam kết theo quy định.
4. Chủ động giám sát, cảnh báo,
thanh kiểm tra đột xuất phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm cơ sở vi phạm, sản phẩm
vi phạm quy định về chất lượng, ATTP.
5. Chủ động kịp thời xử lý sự cố
ATTP, mở rộng thị trường tiêu thụ nông lâm thủy sản tại thị trường trong nước
và quốc tế.
6. Nâng cao năng lực cán bộ quản
lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản cấp tỉnh, cấp huyện về chuyên môn nghiệp
vụ.
(Nội dung chi tiết và phân
công tại phụ lục kèm theo)
IV. NGUỒN
KINH PHÍ
- Kinh phí được bố trí trong dự
toán được giao trong năm cho các cơ quan, đơn vị; từ nguồn kinh phí xây dựng
nông thôn mới và ngân sách nhà nước cho quản lý, kiểm soát ATTP.
- Kinh phí huy động xã hội hóa.
V. TỔ CHỨC
THỰC HIỆN
1. Sở Nông nghiệp và Phát
triển nông thôn
- Là cơ quan thường trực, giúp Ủy
ban nhân dân tỉnh theo dõi, đôn đốc các sở, ngành, địa phương liên quan triển
khai thực hiện Kế hoạch này.
- Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế,
Sở Công Thương, các tổ chức chính trị - xã hội và UBND các huyện, thị xã, thành
phố triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Kế hoạch; triển khai Chương trình phối
hợp số 4800/CTPH-UBND-HND- HLHPN ngày 15/12/2021 giữa UBND tỉnh, Hội Nông dân tỉnh,
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
- Định kỳ trước ngày 20 hàng
tháng, 6 tháng (trước ngày 15/6), cả năm (trước ngày 15/12) tổng hợp báo cáo
UBND tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Cục Chất lượng, Chế biến
và Phát triển thị trường) kết quả thực hiện Kế hoạch.
2. Sở Công Thương
Chủ trì phối hợp Sở Nông nghiệp
và Phát triển nông thôn tổ chức xúc tiến thương mại, kết nối sản xuất - tiêu thụ
sản phẩm OCOP, sản phẩm an toàn và quảng bá sản phẩm an toàn.
3. Sở Y tế
- Phối hợp điều tra nguyên
nhân, truy xuất nguồn gốc và xử lý thực phẩm nông lâm thủy sản gây ngộ độc thực
phẩm.
- Chủ động phối hợp Sở Nông
nghiệp và Phát triển nông thôn giới thiệu, kết nối các cơ sở tham gia chuỗi
cung ứng thực phẩm nông sản, thủy sản an toàn, sản phẩm OCOP với các nhà hàng,
bếp ăn tập thể, trường học…
4. Sở Tài chính
Trên cơ sở dự toán năm 2023 đã
được cơ quan có thẩm quyền giao cho các cơ quan, đơn vị liên quan đến kinh phí
bảo đảm ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, Sở Tài chính cấp phát kinh phí đầy đủ,
kịp thời theo dự toán được giao.
5. Công an tỉnh
- Chủ động nắm tình hình, phát
hiện hành vi vi phạm về ATTP và phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn, các sở, ngành liên quan tiến hành thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ
chức, cá nhân có vi phạm về ATTP có liên quan đến các sản phẩm có nguồn gốc
nông lâm thủy sản.
- Tiếp nhận, điều tra các vụ
án, vụ việc; tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố tổ chức,
cá nhân vi phạm chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP theo quy định của pháp luật
và thẩm quyền được phân công. Thông qua công tác đấu tranh, xử lý tổ chức, cá
nhân vi phạm chất lượng vật tư nông nghiệp và ATTP; kịp thời phát hiện sơ hở,
thiếu sót trong công tác quản lý để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền khắc phục,
xử lý.
6. Báo Bình Thuận, Đài Phát
thanh - Truyền hình Bình Thuận
Tăng cường dung lượng, thời lượng
phát sóng về về chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP nông lâm thủy sản và sản phẩm
tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP. Phối hợp thông tin,
truyền thông kịp thời, chính xác về chất lượng, ATTP, tạo niềm tin cho người
tiêu dùng và nâng cao uy tín nông sản của tỉnh.
7. UBND các huyện, thị xã,
thành phố
- Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo,
tổ chức triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật, các quyết định,
văn bản chỉ đạo về công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP tại địa
phương.
- Tiếp tục chỉ đạo triển khai
thực hiện Thông tư số 17/2018/TT- BNNPTNT ngày 30/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn; Quyết định số 36/2022/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND tỉnh
ban hành quy định phân công, phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
trên địa bàn tỉnh.
- Phối hợp với Sở Nông nghiệp
và Phát triển nông thôn triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch này; đẩy
mạnh công tác quảng bá sản phẩm OCOP; triển khai xây dựng các mô hình trồng trọt,
chăn nuôi theo hướng an toàn, mô hình chuỗi liên kết, mô hình chuỗi cung ứng thực
phẩm an toàn tại địa phương.
- Định kỳ ngày 10 hàng tháng, 6
tháng (trước ngày 10/6), cả năm (trước ngày 10/12) UBND huyện, thị xã, thành phố
báo cáo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Chi cục Quản lý chất lượng
nông, lâm và thủy sản) kết quả thực hiện, trong đó nêu rõ những việc đã hoàn
thành, chưa hoàn thành, nguyên nhân và đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện.
Yêu cầu Thủ trưởng các sở,
ngành liên quan và các địa phương tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch
này. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc phản ánh kịp thời
cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân
tỉnh xem xét, quyết định./.
Nơi nhận:
- Bộ Nông nghiệp và PTNT (báo cáo);
- Cục Chất lượng, Chế biến và PTTT;
- Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;
- Các đơn vị tại mục V Kế hoạch;
- Trung tâm Thông tin tỉnh;
- Lưu: VT, KT, Vân.
|
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Minh
|
PHỤ LỤC
DANH MỤC CÁC NHIỆM VỤ, CHƯƠNG TRÌNH ƯU TIÊN
(Ban hành kèm theo Kế hoạch số: 963/KH-UBND ngày 24/3/2023 của UBND tỉnh)
TT
|
Nhiệm vụ
|
Chủ trì
|
Phối hợp
|
Thời hạn hoàn thành
|
I
|
Tiếp tục rà soát, kiến nghị
cơ chế chính sách pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tạo môi trường
thuận lợi và động lực cho người dân, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông
lâm thủy sản chất lượng, an toàn, bền vững.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố - Các sở, ngành có liên quan
|
Trong năm
|
II
|
Đổi mới công tác phổ biến,
giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức và hành động đảm bảo chất lượng, an toàn
thực phẩm trong sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản và truyền thông quảng
bá sản phẩm nông lâm thủy sản chất lượng, an toàn, truy xuất được nguồn gốc
xuất xứ
|
|
|
|
1
|
Truyền thông, quảng bá, biểu
dương các cơ sở sản xuất kinh doanh, tôn vinh các sản phẩm đảm bảo chất lượng,
ATTP, các đơn vị, tổ chức có thành tích tốt trong công tác đảm bảo ATTP; công
khai các chuỗi cung ứng nông sản an toàn, chất lượng cao, kịp thời thông tin
các cơ sở vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất ATTP.
|
- Đài Phát thanh
- Truyền hình Bình Thuận, Báo
Bình Thuận
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
- Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên
hiệp Phụ nữ tỉnh
|
Trong năm
|
2
|
Phối hợp triển khai Chương
trình phối hợp số:4800/CTPH- UBND-HND-HLHPN ngày 15/12/2021 giữa Ủy ban nhân
dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
|
Các Sở: Nông nghiệp và PTNT,
Y tế, Công Thương
|
- Hội Nông dân tỉnh.
- Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
|
Trong năm
|
3
|
Phối hợp triển khai Chương
trình phối hợp đảm bảo an toàn thực phẩm nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản
giao thương giữa tỉnh Bình Thuận và một số tỉnh thành trong nước giai đoạn
2021 - 2025.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
- Sở Công Thương
|
Trong năm
|
4
|
Hỗ trợ, xây dựng các sản phẩm
chủ lực địa phương theo chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
|
Trong năm
|
5
|
Hỗ trợ cơ sở trồng trọt, nuôi
thủy sản, cơ sở chăn nuôi chứng nhận VietGAP (tăng 10%/năm so với năm
2022)
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- Cơ sở cơ sở trồng trọt,
nuôi thủy sản, cơ sở chăn nuôi.
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
|
Trong năm
|
6
|
Hỗ trợ cơ sở sơ chế, chế biến
thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc
tương đương) tăng tương ứng 10%/năm và 15%/năm (so với năm 2022);
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- Cơ sở nông lâm thủy sản
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
|
Trong năm
|
III
|
Đảm bảo thẩm định chứng nhận
đầy đủ cơ sở đủ điều kiện đảm bảo ATTP, tăng cường vận động cơ sở sản xuất
kinh doanh nhỏ lẻ ký cam kết và kiểm tra ký cam kết theo quy định
|
|
|
|
1
|
Triển khai đồng bộ, đầy đủ hoạt
động thẩm định, chứng nhận, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy
sản đủ điều kiện ATTP (trong đó tỷ lệ cơ sở xếp loại A, B đạt trên 98,5%;
Tỷ lệ tàu cá xếp loại A, B tăng 5% so với năm 2022; Tỷ lệ cảng cá xếp loại A,
B tăng 33,33% so với năm 2022)
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
- Cơ sở nông lâm thủy sản
|
Trong năm
|
2
|
Tăng cường vận động cơ sở sản
xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ
điều kiện ATT ký cam kết sản xuất kinh doanh an toàn (tăng 5% so với năm
2022); triển khai kiểm tra việc thực hiện nội dung đã cam kết.
|
UBND các huyện, thị xã, thành
phố
|
Cơ sở không thuộc diện cấp Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
|
Trong năm
|
IV
|
Chủ động giám sát, cảnh
báo, thanh kiểm tra đột xuất phát hiện kịp thời, xử lý nghiệm cơ sở vi phạm,
sản phẩm vi phạm quy định về chất lượng, ATTP
|
|
|
|
1
|
Triển khai các chương trình
giám sát, cảnh báo vệ sinh ATTP nông lâm thủy sản (giảm tỷ lệ mẫu nhiễm 10%
so với năm 2022).
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND các huyện, thị xã, thành
phố
|
Trong năm
|
2
|
Tổ chức thanh tra đột xuất, kịp
thời phát hiện, cảnh báo, xử lý, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- Công an tỉnh
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
|
Khi phát hiện tổ chức, cá nhân vi phạm
|
V
|
Chủ động kịp thời xử lý sự
cố ATTP; mở rộng thị trường tiêu thụ nông lâm thủy sản tại thị trường trong
nước và quốc tế.
|
|
|
|
1
|
Kịp thời xử lý sự cố ATTP
nông sản, thủy sản trên địa bàn
|
- Sở Y tế
- Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- UBND các huyện, thị xã,
thành phố
- Các cơ sở nông lâm thủy sản
|
Khi xảy ra sự cố ATTP
|
2
|
Tổ chức xúc tiến thương mại,
kết nối sản xuất - tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm an toàn và quảng bá sản
phẩm. Mở rộng thị trường tiêu thụ nông lâm thủy sản tại thị trường trong nước
và quốc tế.
|
- Sở Công Thương
- Sở Nông nghiệp và PTNT
|
Các cơ sở nông lâm thủy sản
|
Trong năm
|
3
|
Tổ chức kết nối, liên kết các
sản phẩm tham gia chuỗi với các kênh phân phối, tiêu thụ sản phẩm như siêu thị,
nhà hàng, bếp ăn tập thể…
|
- Sở Y tế
- Sở Nông nghiệp và PTNT
|
Siêu thị, nhà hàng, bếp ăn tập
thể…
|
Trong năm
|
VI
|
Tổ chức lực lượng, nâng
cao năng lực cán bộ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cấp
tỉnh, cấp huyện về chuyên môn nghiệp vụ.
|
|
|
|
1
|
Phối hợp tổ chức đào tạo, tập
huấn, hướng dẫn quản lý đảm bảo ATTP cho các cơ sở nông lâm thủy sản địa
phương.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
- Hội Nông dân tỉnh.
- Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
- Các cơ sở nông lâm thủy sản
|
Trong năm
|
2
|
Bồi dưỡng nâng cao chất lượng
công chức làm công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP tại địa
phương.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND các huyện, thị xã, thành
phố
|
Khi Bộ, Cục chuyên ngành mở lớp
|
Kế hoạch 963/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 963/KH-UBND ngày 24/03/2023 về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023
519
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|