|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6063:1995 về bia - phân tích cảm quan - phương pháp cho điểm
Số hiệu:
|
TCVN6063:1995
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 1995
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.160.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Hệ số quan trọng
|
theo %
|
bằng số
|
1. Độ trong, màu sắc
|
15
|
0,6
|
2. Độ bền của bọt
|
15
|
0,6
|
3. Mùi
|
30
|
1,2
|
4. Vị
|
40
|
1,6
|
8. Cách tính điểm và xử lý điểm của từng chỉ
tiêu 8.1. Điểm trung bình của 1 chỉ tiêu là trung bình
cộng điểm của tất cả các ủy viên trong hội đồng đã đánh giá chỉ tiêu ấy, lấy
chính xác đến 1 chữ số sau dấu phẩy. 8.2. Khi có một ủy viên hội đồng cho điểm lệch với
điểm trung bình của cả hội đồng 1,5 điểm trở lên mà ủy viên này có đủ lập luận
hoặc chứng cớ rõ ràng thì điểm của hội đồng bị bác bỏ hoặc ngược lại. 8.3. Chỉ cần có 1 ủy viên cho điểm 1 thì hội đồng
cần thử lại. Trong trường hợp nghi ngờ, cần phải lặp lại mẫu thử. Kết quả thử
lại là quyết định. 9. Điểm tổng hợp Chất lượng của mẫu bia được đánh giá qua điểm
tổng hợp (D) theo công thức: D = trong đó Di là điểm trung bình của toàn hội đồng cho 1
chỉ tiêu thứ i; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10. Đánh giá xếp hạng chất lượng Theo mức điểm, bia được xếp thành 5 hạng và
được trình bày ở bảng 2. Bảng 2 Thứ tự Xếp hạng chất lượng Điểm số 1 Tốt 18,2 – 20 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Khá 15,2 – 18,1 3 Đạt 11,2 – 15,1 4 Kém 7,2 – 11,1 5 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0 – 7,2 Chú thích – Sản phẩm được gọi là đạt phải có
điểm tổng hợp trên 11,2 điểm, không có chỉ tiêu nào dưới 2 điểm và 3 chỉ tiêu
còn lại không chỉ tiêu nào thấp hơn 2,8 điểm. 11. Mức điểm của từng chỉ tiêu đối với bia
được miêu tả ở bảng 3 Bảng 3 – Bảng cho
điểm Chỉ tiêu Điểm 5 4 3 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1 Độ trong và màu sắc Trong suốt, màu đặc trưng cho sản phẩm Trong suốt, hơi đậm hoặc hơi nhạt so với
màu đặc trưng của sản phẩm Kém trong, đậm hoặc nhạt hơn so với màu đặc
trưng của sản phẩm Đục dễ nhận, đậm hơn hoặc nhạt hơn hơn so
với màu đặc trưng của sản phẩm Đục, đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu của
sản phẩm Trạng thái và độ bền của bọt Bọt nhỏ, đều, xốp rất bền khi lên khỏi mặt
thoáng. Thời gian giữ bọt lâu ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bọt nhỏ đều, xốp, kém bền khi lên khỏi mặt
thoáng Bọt to, dễ vỡ. Thời gian giữ bọt thấp Rất ít bọt Mùi Thơm dễ chịu, đặc trưng cho sản phẩm được
sản xuất hoàn hảo, Không có mùi vị lạ Thơm dễ chịu nhưng kém đặc trưng một chút,
không có mùi lạ Thơm dễ chịu, xuất hiện mùi khuyết tật nhẹ Kém thơm, xuất hiện mùi nồng, chua Kém thơm, mùi nồng chua rõ rệt ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Hòa hợp, êm dịu, dễ chịu hoàn toàn đặc
trưng cho vị của sản phẩm được sản xuất hoàn hảo Hòa hợp, êm dịu dễ chịu nhưng có phần kém
đặc trưng Vị mạnh hơn hoặc nhạt hơn vị đặc trưng một
chút. Xuất hiện vị lạ. Vị quá mạnh hoặc quá nhạt khác xa nhiều so
với vị đặc trưng. Vị lạ hiện rõ. Vị quá mạnh hoặc quá nhạt, khác nhiều so
với vị đặc trưng. Vị lạ rất rõ.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6063:1995 về bia - phân tích cảm quan - phương pháp cho điểm
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6063:1995 về bia - phân tích cảm quan - phương pháp cho điểm
5.557
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|