Phương pháp có thể
thực hiện
|
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
Đặc tính của cột:
- Pha tĩnh
- chiều dài (m)
- đường kính trong (mm)
- độ dày màng (mm)
|
DB-17 HT
30
0,25
0,15
|
RTx-65TG
30
0,25
0,1
|
CB-TAP
25
0,25
0,1
|
RTx-65TG
30
0,25
0,1
|
CB-TAP
25
0,25
0,1
|
Chế độ nhiệt độ (lò cột)
|
|
|
|
|
|
- nhiệt độ bơm (oC)/thời gian
giữ nhiệt (min)
|
80/2
|
340/1
|
280/0
|
100/0,5
|
340/0
|
- tốc độ chương trình 1 (oC/min)
|
50
|
1
|
10
|
50
|
1
|
- nhiệt độ 1 (oC)/thời gian giữ
nhiệt (min)
|
300/0
|
-
|
320/0
|
320/2
|
-
|
- tốc độ chương trình 2 (oC/min)
|
30
|
-
|
2
|
1
|
-
|
- nhiệt độ 2 (oC)/thời gian giữ nhiệt
(min)
|
-
|
-
|
-
|
-
|
-
|
- tốc độ chương trình 3 (oC/min)
|
-
|
-
|
-
|
-
|
-
|
- nhiệt độ cuối cùng (oC)/thời
gian giữ nhiệt (min)
|
350/30
|
360/3
|
360/6
|
350/5
|
360/10
|
- nhiệt độ bơm (oC)
|
Nhiệt độ lò (oven
track)
|
390
|
370
|
Nhiệt độ lò (oven
track)
|
360
|
- nhiệt độ detector (oC)
|
360
|
370
|
370
|
355
|
360
|
Chế độ bơm
Khí mang:
- loại
- áp suất (kPa)
- tốc độ dòng (ml/min)
|
OCI
H2
-
0,8
|
chia dòng
H2
120
-
|
chia dòng
H2
100
-
|
OCI
He
-
0,8
|
chia dòng
He
150
-
|
Mẫu:
- nồng độ (mg/ml)
- thể tích bơm (ml)
|
0,3
0,5
|
50
0,1
|
12,5
0,6
|
0,3
0,5
|
1
|
Bảng A.1 (kết thúc)
Phương pháp có thể thực hiện
6
7
8
9
10
11
Đặc tính của cột:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- chiều dài (m)
- đường kính trong (mm)
- độ dày màng (mm)
RTX-65 TG
30
0,25
0,1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
25
0,25
0,1
DB-17HT
30
0,25
0,15
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
25
0,25
0,1
CB-TAP
25
0,25
0,1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
25
0,25
0,1
Chế độ nhiệt độ (lò cột)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- nhiệt độ bơm (oC)/thời gian
giữ nhiệt (min)
200/0
100/0,1
50/2
200/2
100/1
200/2
- tốc độ chương trình 1 (oC/min)
15
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
50
20
30
12
- nhiệt độ 1 (oC)/thời gian giữ
nhiệt (min)
360/0
-
300/1
320/0
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
- tốc độ chương trình 2 (oC/min)
1
-
10
1
30
-
- nhiệt độ 2 (oC)/thời gian giữ
nhiệt (min)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
340/2
-
-
-
- tốc độ chương trình 3 (oC/min)
-
-
0/5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
-
- nhiệt độ cuối cùng (oC)/thời
gian giữ nhiệt (min)
370
350/21
345/26
360/10
340/35
350/10
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
390
Nhiệt độ lò (oven
track)
50
65-220- 370
100
- nhiệt độ detector (oC)
390
360
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
370
360
360
Chế độ bơm
Chia dòng
OCI
OCI
OCI
OCI
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Khí mang:
- loại
- áp suất (kPa)
- tốc độ dòng (ml/min)
H2
150
-
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
1
H2
120
-
He
90
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
H2
150
-
H2
-
2,4
Mẫu:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- thể tích được bơm (ml)
10
0,5
15
0,5
0,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1-2
0,1
0,5
0,4
0,65
0,3
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Các điều kiện thực nghiệm
Cột GC: 25 m x 0,25 mm cột mao quản
silica nung chảy được phủ 0,1 mm
Chrompack TAP
Nhiệt độ sấy: 100 oC giữ trong 1
min; 30 oC/min đến 340 oC giữ trong 35 min
Bơm: Bơm lên cột lạnh
Detector (FID): 360 oC
Khí mang: H2 ở áp lực đầu
1,6 bar
Lượng được bơm: 0,5 ml của dung dịch 0,5 mg/ml
Các chữ viết tắt:
PPP: Tripalmitin
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
MOP: 1-Margaroyl-2-oleoyl-3-palmitoylglycerol
SOS: 1,3-distearoyl-2-oleoylglycerol
PPS: 1,2-Dipalmitoyl-3-stearoylglycerol
SOO: 1-stearoyl-2,3-dioleoylglycerol
POP: 1,3-Dipalmitoyl-2-oleoylglycerol
SLS: 1,3-distearoyl-2- linoleoyl glycerol
PLP: 1,3-Dipalmitoyl-2-linoleoylglycerol
OOO: Triolein
PSS: 1-Palmitoyl-2,3-distearoylglycerol
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
POS:
1-Palmitoyl-2-oleoyl-3-stearoylglycerol
SOA: 1-stearoyl-2-oleoyl-arachidoylglycerol
POO: 1-Palmitoyl-2,3-dioleoylglycerol
AOO: 1-arachidoyl-2,3- dioleoylglycerol
PLS:
1-Palmitoyl-2-linoleoyl-3-stearoylglycerol
Hình A.1 - Biểu đồ
triacylglycerol của bơ cacao CRM
Bảng A.2 - Dữ liệu về
độ chụm đối với các mẫu bơ cacao tinh khiết
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
CB tinh khiết b
CB tinh khiết c
POP
POS
SOS
POP
POS
SOS
POP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
SOS
Số lượng phòng thử nghiệm
13
13
13
13
13
13
13
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13
Số lượng các phòng thử nghiệm ngoại lệ
1
1
1
1
1
1
1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1
Số lượng các kết quả được chấp nhận
12
12
12
12
12
12
12
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
12
Giá trị trung bình (g/100 g)
20,396
47,731
31,873
19,491
47,421
33,089
18,991
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
33,799
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr,
g/100 g
0,057
0,056
0,093
0,069
0,095
0,097
0,092
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,154
Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, %
0,28
0,12
0,29
0,36
0,20
0,29
0,49
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,45
Giới hạn lặp lại, r [=2,83 x sr],
g/100 g
0,160
0,157
0,261
0,194
0,265
0,271
0,258
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,430
Độ lệch chuẩn tái lập, sR,
g/100 g
0,142
0,108
0,169
0,081
0,148
0,166
0,120
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,168
Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, %
0,70
0,23
0,53
0,42
0,31
0,50
0,63
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,50
Giới hạn tái lập, R [=2,83 x sR],
g/100 g
0,397
0,302
0,473
0,227
0,413
0,464
0,337
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,471
a xuất xứ: Grenada
b xuất xứ: Ghana
c: xuất xứ: bờ biển Ngà (lvory coast)
Bảng A.3 - Dữ liệu về
độ chụm đối với các mẫu sôcôla thực
Sôcôla [có bổ sung
CBE]
Sôcôla [không bổ
sung CBE]
POP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
SOS
POP
POS
SOS
Số lượng các phòng thử nghiệm
13
13
13
13
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13
Số lượng các phòng thử nghiệm ngoại lệ
2
2
2
1
1
1
Số lượng các kết quả được chấp nhận
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
11
11
12
12
12
Giá trị trung bình (g/100 g)
25,375
43,757
30,868
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
47,401
32,859
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr,
g/100 g
0,128
0,101
0,180
0,089
0,070
0,074
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,50
0,23
0,58
0,45
0,15
0,23
Giới hạn lặp lại, r [=2,83 x sr],
g/100 g
0,358
0,282
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,250
0,195
0,208
Độ lệch chuẩn tái lập, sR,
g/100 g
0,265
0,210
0,198
0,120
0,106
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, %
1,04
0,48
0,64
0,61
0,22
0,34
Giới hạn tái lập, R [=2,83 x sR],
g/100 g
0,741
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,553
0,335
0,298
0,310
Bảng A.4 - Dữ liệu về
độ chụm đối với bơ cacao có khoảng 2 % hỗn hợp CBE
2,06 % CBE/CBa
1,98 % CBE/CB b
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2,09 % CBE/CB d
POP
POS
SOS
POP
POS
SOS
POP
POS
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
POP
POS
SOS
Số lượng các phòng thử nghiệm
13
13
13
13
13
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13
13
13
13
13
13
Số lượng các phòng thử nghiệm ngoại lệ,
0
0
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1
1
1
2
2
2
1
1
1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13
13
13
12
12
12
11
11
11
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
12
12
Giá trị trung bình (g/100 g)
20,611
47,082
32,307
19,938
46,795
33,267
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
46,619
33,682
19,859
46,646
33,495
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr,
g/100 g
0,184
0,095
0,222
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,070
0,082
0,093
0,063
0,137
0,029
0,083
0,077
Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, %
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,20
0,69
0,25
0,15
0,25
0,47
0,14
0,41
0,14
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,23
Giới hạn lặp lại, r [=2,83 x sr],
g/100 g
0,514
0,267
0,621
0,140
0,196
0,230
0,261
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,383
0,080
0,233
0,217
Độ lệch chuẩn tái lập, sR,
g/100 g
0,193
0,132
0,250
0,188
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,181
0,113
0,142
0,149
0,094
0,118
0,185
Độ lệch chuẩn tương đối tái lập, %
0,94
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,77
0,59
0,19
0,54
0,57
0,31
0,44
0,47
0,25
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Giới hạn tái lập, R [=2,83 x sR],
g/100 g
0,540
0,368
0,701
0,331
0,254
0,506
0,317
0,399
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,262
0,330
0,517
a CB từ Gerenada được trộn với CBE loại
PMF/(Shea + lllie’) [35/65]
b CB từ Ghana được trộn với CBE loại
PMF/Shea [50/50]
c CB từ Bờ Biển Ngà được trộn với CBE loại
PMF/Sal/Mango [50/25/25]
d CB từ Bờ Biển Ngà được trộn với CBE loại
PMF/Shea/lllipe’ [50/25/25]
Bảng A.5 - Dữ liệu về
độ chụm đối với bơ cacao có khoảng 4 % hỗn hợp CBE
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3,96 % CBE/CB b
4,04 % CBE/CB c
4,00 % CBE/CB d
POP
POS
SOS
POP
POS
SOS
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
POS
SOS
POP
POS
SOS
Số lượng các phòng thử nghiệm
13
13
13
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13
13
13
13
13
13
13
13
Số lượng các phòng thử nghiệm ngoại lệ,
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0
0
1
1
1
2
2
2
1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1
Số lượng các kết quả được chấp nhận
13
13
13
12
12
12
11
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
11
12
12
12
Giá trị trung bình (g/100 g)
20,747
46,341
32,912
20,348
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
33,475
20,421
46,075
33,504
20,765
46,100
33,135
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr,
g/100 g
0,141
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,171
0,075
0,053
0,075
0,115
0,105
0,134
0,109
0,079
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, %
0,68
0,17
0,52
0,37
0,11
0,22
0,56
0,23
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,53
0,17
0,38
Giới hạn lặp lại, r [=2,83 x sr],
g/100 g
0,395
0,215
0,478
0,209
0,148
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,322
0,293
0,377
0,306
0,221
0,354
Độ lệch chuẩn tái lập, sR,
g/100 g
0,156
0,182
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,214
0,066
0,213
0,157
0,148
0,196
0,164
0,125
0,226
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,75
0,39
0,85
1,05
0,14
0,64
0,77
0,32
0,59
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,27
0,68
Giới hạn tái lập, R [=2,83 x sR],
g/100 g
0,437
0,510
0,782
0,601
0,183
0,596
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0,414
0,549
0,459
0,351
0,633
a CB từ Gerenada được trộn với CBE loại
PMF/(Shea + lllie’) [35/65]
b CB từ Ghana được trộn với CBE loại
PMF/Shea [50/50]
c CB từ Bờ Biển Ngà được trộn với CBE loại
PMF/Sal/Mango [50/25/25]
d CB từ Bờ Biển Ngà được trộn với CBE loại
PMF/Shea/lllipe’ [50/25/25]
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM
KHẢO
[1] Directive 2000/36/EC of the European
Parliament and of the council of 23 June 2000 relating to cocoa and chocolate products
intended for human consumption. Offcial Journal, L 197, 03/80/2003,19-25
[2] KOEBER, R., BUCHGRABER, M., ULBERTH, F., BACAROLO,
R., BERNREUTHER, A., SCHIMMEL, H., ANKLAM, E. and PAUWELS, J. The
certification of the content of five triglycerides in cocoa butter, 2003, EUR
20781 EN, ISBN 92-894-6036-9
[3] BUCHGRABER, M., SENALDI, Ch., ULBERTH, F.
and ANKLAM, E. Detection and quantification of cocoa butter equivalents in
cocoa butter and plain chocolate by gas liquid choromatography of
triacylglycerols. J.AOAC Internat., 87, 2004, pp. 1153-1163
[4] BUCHGRABER, M. ULBERTH, G. and ANKALAM,
E. Method validation fo detection and quantification of cocoa butter equivalents
in cocoa butter ans plain chocolate. J. AOAC Internat., 87, 2004, pp.
1164-1172
[5] BUCHGRABER, M. and ANKALAM, E. Validation
for detection of cocoa butter equivalents in cocoa butter and plain chocolate,
2003, EUR 20685 EN, ISBN 92-894-5510-1
[6] TCVN 2625 (ISO 5555), Dầu mỡ động vật
và thực vật - Lấy mẫu
1) Philips HR2833 là ví
dụ về thiết bị bán sẵn.
Thông tin này đưa ra tạo thuận tiện cho người
sử dụng tiêu chuẩn và không ấn định phải sử dụng sản phẩm này.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66