|
Mặt
|
Chu kỳ
|
1
|
2
|
1
|
80%
|
80%
|
7-11
|
7-11
|
2
|
80%
|
80%
|
8-11
|
8-12
|
3
|
85%
|
85%
|
8-12
|
8-12
|
4
|
90%
|
90%
|
9-13
|
9-13
|
5
|
90%
|
90%
|
10-14
|
11-14
|
CHÚ THÍCH 1: Thông tin này có thể được bổ sung
bằng ảnh chụp khi có yêu cầu.
CHÚ THÍCH 2: Các con số
trong bảng chia theo nhiệt độ nướng trong bảng sắc thái màu BS 3999-5C.
Kết quả của việc đánh giá được thể hiện
theo Bảng ở phụ lục A.
Ngay sau khi nướng, phần bên trong của
lát bánh mỳ nướng phải được đánh giá theo các thuộc tính sau:
- mềm/trung bình/cứng
- nóng/ấm/lạnh
và ghi lại các kết quả.
15 Đặc tính kiểm
soát độ chín vàng
Theo Điều 11, độ chín vàng trung bình của
của toàn bộ tải phải được mô tả đối với từng vị trí của chế độ điều khiển độ
chín vàng.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Khi thử nghiệm chức năng nướng bánh cuộn,
phải đo nhiệt độ tại phần trên cùng và ở tâm của mỗi bánh cuộn.
Độ chín vàng trung bình được mô tả
như sau:
Nhạt (4 trong biểu đổ sắc thái BS);
Nâu nhạt (6 đến 8 trong biểu đồ sắc
thái
BS);
Trung bình (vàng) nâu (10 đến
12 trong biểu đồ sắc thái);
Nâu đậm (14 đến 16 của biểu đồ sắc thái);
Cháy (18 của biểu đồ sắc
thái).
Khuyến cáo sử dụng bảng được cho
trong Phụ lục A để thể hiện kết quả.
16 Mức tiêu thụ điện
năng
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Mức tiêu thụ
điện năng =
E1 + E2 + E3 + E4 +
E5
kWh
5
trong đó:
En là năng lượng tiêu thụ
trong chu kỳ thứ n
Số lát bánh mỳ được sử dụng trong mỗi
chu kỳ phải được
ghi lại và báo cáo.
17 Nhiệt độ của các
mặt bên
Sau khi hoàn thành năm chu kỳ nướng
theo Điều 12, đo nhiệt độ của các mặt theo chiều dài của máy nướng bánh mỳ.
Phép đo được thực hiện ở đường trung bình thẳng đứng tại điểm phía dưới cách mép của
cạnh cao là 10 mm.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
18 Quy định về loại
bỏ vụn bánh mỳ
Phải ghi lại nếu bề mặt đỡ bị bẩn
trong quá trình nướng. Ghi lại phương pháp được khuyến cáo để loại bỏ vụn bánh
mỳ khỏi máy nướng.
19 Khay chứa bánh mỳ
Phải chỉ rõ loại khay chứa
bánh mỳ, ví dụ như cơ cấu kiểu nâng hay
nghiêng.
Phải chỉ ra cách lấy các lát
bánh mỳ ra trước khi quá trình nướng
kết thúc, ví dụ cơ cấu nhả bằng tay.
Phải xác định phần lát bánh mỳ nhô ra
ngoài phần khung của máy nướng khi khay chứa bánh mỳ ở vị trí trên. Giá trị đo
được thể hiện bằng milimét.
Phải kiểm tra hiệu quả của bộ giảm
chấn trên khay chứa bánh mỳ và phải nêu rõ nếu các lát bánh mỳ được đẩy ra từ khoang nướng
thì khay chứa
bánh mỳ được nhả ra tự động hay bằng tay.
Đối với các máy nướng chỉ nướng được mỗi lần
một mặt (ví dụ máy nướng kiểu
tiếp xúc), phải xác định và nêu rõ cách thức để lật bánh (ví dụ theo đường trượt)
nếu có.
Phải nêu rõ nếu có
phương tiện để ngắt bằng
tay trong quá trình nướng, và liệu thiết bị có bị ngắt trong trường hợp có lát bánh
mỳ bị kẹt bên trong hay không.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Phụ
lục A
(quy
định)
Bảng thể hiện kết quả nướng
Chế độ đặt
đối với chu kỳ nướng trung bình
Lát bánh
chín vàng
Đánh giá kết
quả và ảnh chụp
Thời gian nướng bánh mỳ
s
Nhiệt độ của
phô mai
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1
2
Khi chảy
Khi kết thúc
1
A
B
1 =
2 =
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2
B
A
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3
A
B
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4
B
A
-
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5
A
B
-
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
a) nhỏ nhất
b) -
c) -
d) -
e) -
f) -
g) lớn nhất
vị trí n
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
CHÚ THÍCH: Bảng này, được điều chỉnh phù
hợp, cũng có thể sử dụng
để thể hiện kết quả
đối với máy nướng bánh mỳ sandwich và
máy nướng kiểu tiếp xúc.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(tham khảo)
Thông tin cơ bản nêu tại điểm bán sản phẩm
- Tên thương hiệu và số model
- Chiều dài dây nguồn (m)
- Số lượng lát bánh tiêu chuẩn
có thể nướng cùng lúc (Điều
8)
- Độ dày lớn nhất của
lát bánh mỳ có thể nướng
- Đặc điểm bổ sung, ví dụ, cơ cấu gia
nhiệt bánh cuộn (tách rời hoặc lắp liền),
khay chứa vụn bánh có thể tháo rời, v.v....
Lưu ý:
Phụ lục này không thay thế các yêu cầu
đối với thông tin về
tiêu chuẩn an toàn TCVN 5699-2-9 (IEC60335-2-9)1)1)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Lời nói đầu
1 Phạm vi áp dụng
2 Tài liệu viện
dẫn
3 Thuật ngữ và
định nghĩa
4 Điều kiện chung
đối với phép đo
5 Kích thước
hình bao
6 Chiều dài dây
nguồn
7 Khối lượng
8 Số lượng và
kích thước khoang nướng bánh mỳ (máy nướng bánh mỳ kiểu bức xạ), bề
mặt
nướng
(máy nướng bánh mỳ kiểu tiếp xúc)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
10 Bánh mỳ được
sử dụng cho thử nghiệm trên máy nướng bánh mỳ
11 Chế độ điều
khiển nướng chín vàng
12 Quy trình nướng
nướng bánh mỳ
13 Thời gian nướng
14 Độ chín vàng
đều
15 Đặc tính kiểm soát độ chín vàng
16 Mức tiêu thụ
điện nâng
17 Nhiệt độ của
các mặt bên
18 Quy định về
loại bỏ vụn bánh mỳ
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Phụ lục A (quy định) - Bảng thể hiện kết quả
nướng
Phụ lục B (tham khảo) - Thông tin cơ bản nêu tại điểm
bán hàng