|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10034:2013 Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – xác định hàm lượng nitơ
Số hiệu:
|
TCVN10034:2013
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2013
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.050 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Các lỗi đã
được ghi lại
|
Nguyên nhân
|
Các giải
pháp được dự kiến
|
1. Trong suốt quá
trình phân hủy
|
Quá nhiều bọt khí hoặc bọt
|
Tăng nhiệt độ quá nhanh
|
Giảm tốc độ đun nóng hoặc điều chỉnh
các giai đoạn
|
|
Các mẫu thử chứa chất béo hoặc chứa
đường
|
Sử dụng chất chống tạo bọt
|
|
Thể tích dung dịch mẫu thử quá lớn
|
Sử dụng phần mẫu thử nhỏ hơn
|
Các hạt màu đen trong dịch phân hủy
|
Thời gian chưng cất/nhiệt độ chưng cất
không thích hợp
|
Tối ưu hóa các điều kiện: kiểm tra lại
quá trình phân hủy (5.5.3)
Kiểm tra các tỷ lệ mẫu/axit/chất xúc
tác
|
Kết tinh dạng hạt
|
Hao hụt axit do hệ thống chiết bay
hơi quá mạnh
|
Giảm tốc độ chiết: tốc độ chiết có
thể giảm càng nhanh càng tốt ngay khi hết khói trắng
Kiểm tra các tỷ lệ mẫu/axit/chất xúc
tác
|
2. Trong quá trình chưng
cất và xác định hàm lượng nitơ
|
Kết quả phép thử chưng cất-chuẩn độ
quá thấp
|
Hao hụt amoniac
|
Kiểm tra độ kín của thiết bị (các mối
hàn kín và các dụng cụ thủy tinh)
|
|
Lượng axit boric không đủ
|
Giảm nồng độ hoặc thể tích của dung
dịch axit boric
|
|
Lôi cuốn amoniac chưa hết
|
Giảm thời gian chưng cất
|
|
Phép đo độ chuẩn axit không chính
xác
|
Chuẩn độ axit
|
|
Kết quả phép thử chưng cất-chuẩn độ
mẫu trắng quá cao
|
Tiến hành phép thử mẫu trắng mới
|
Kết quả phép thử chưng cất-chuẩn độ
quá cao
|
Phép đo độ chuẩn axit không chính
xác
|
Chuẩn độ axit
|
|
Nhiễm bẩn do bay
hơi amoniac
|
Tránh xử lý amoniac trong vùng lân cận
nơi thực hiện phép thử
|
|
Lôi cuốn natri hydroxit trong dịch
chưng cất
|
Giảm thể tích nước thêm vào trước
khi chưng cất
|
Kết quả phép thử phân hủy quá thấp
|
Thời gian/nhiệt độ phân hủy không
thích hợp
|
Tối ưu các điều kiện: kiểm tra phép
thử phân hủy (5.5.3)
Kiểm tra các tỷ lệ mẫu/axit/chất xúc
tác
|
THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM
KHẢO [1] TCVN 4328-1:2007 (ISO 5983-1:2005)
Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô -
Phần 1: Phương pháp Kjeldahl. [2] TCVN 8099-1:2009 (ISO 8968-1:2001)
Sữa - Xác định hàm lượng nitơ - Phần 1: Phương pháp Kjeldahl. [3] TCVN 8125:2009 (ISO 20483:2006) Ngũ
cốc và đậu đỗ - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp
Kjeldahl.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10034:2013 (ISO 1871:2009) về Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Hướng dẫn chung về xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10034:2013 (ISO 1871:2009) về Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Hướng dẫn chung về xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl
5.219
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|