|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9966:2013 Sữa và sản phẩm sữa – Yêu cầu đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier
Số hiệu:
|
TCVN9966:2013
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2013
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.100.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Chỉ tiêu
|
Dạng A và B
|
Dạng C
|
Đường kính (ngoài) của bầu dưới
|
35,0 mm ± 1,8 mm
|
35,0 mm ± 1,8 mm
|
Dung tích của bầu dưới và thân
|
24 ml ± 2 ml
|
24 ml ± 2 ml
|
Đường kính (ngoài) của thân
|
16 mm ± 1 mm
|
16 mm ± 1 mm
|
Đường kính (ngoài) của bầu trên
|
35,0 mm ± 1,8 mm
|
35,0 mm ± 1,8 mm
|
Đường kính (ngoài) của cổ
|
18,0 mm ± 0,5 mm
|
18,0 mm ± 0,5 mm
|
Góc nghiêng
- giữa bầu trên và bầu dưới
- giữa bầu trên và cổ
|
1120 ± 30
1600 ±
100
|
1280 ± 30
1600 ±
100
|
Chiều dài tổng số (được đo song song với
trục của bầu trên)
|
185 mm ± 15 mm
|
185 mm ± 15 mm
|
GHI CHÚ: Các yêu cầu này đã được chọn để có
thể sử dụng ống nối thủy tinh phù hợp với ISO 4803. Có đủ các dung sai cho phép
nhà sản xuất bình có thể điều chỉnh cho phù hợp với các kiểu máy ly tâm khác
nhau, thường dùng để xoay bình. Tuy nhiên, một số vật chứa ly tâm không phù hợp
với các bình có bầu trên hoặc bầu dưới có đường kính ngoài lớn hơn 36,5 mm. 6.2. Dung tích của bầu dưới và thân Dung tích của bầu dưới và thân (xem Bảng 1)
được xác định bằng thể tích lớn nhất của chất lỏng chứa trong bình khi trục của
bầu trên nằm ngang và cổ bình hướng xuống dưới. 6.3. Hướng dẫn cho nhà sản xuất Kích thước trong Bảng 2 được nêu trong tiêu
chuẩn này thường được dùng để làm hướng dẫn cho nhà sản xuất. Bảng 2 - Hướng dẫn
thêm về kích thước Chỉ tiêu Dạng A và B Dạng C ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 53 mm ± 2 mm 53 mm ± 2 mm Bầu trên: - chiều dài - dung tích [sự khác nhau giữa dung tích của bầu dưới
và thân (xem 6.2) và tổng dung tích của bình đã đậy kín] 115 mm ± 15 mm 100 ml ± 10 ml ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 115 mm ± 15 mm 100 ml ± 10 ml Chiều dài của cổ bình 17 mm ± 2 mm 17 mm ± 2 mm Kích thước thẳng được
tính bằng milimet (mm)
CHÚ DẪN: 1 cổ ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3 thân 4 bầu dưới a Các kích thước này thông dụng đối với tất cả
ba dạng bình, chỉ để làm hướng dẫn. CHÚ THÍCH: Chiều dài tổng số là 185 mm ± 15
mm Hình 1 - Bình chiết
chất béo kiểu Mojonnier: Ba dạng bình khác nhau THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM
KHẢO [1] TCVN 6508:2011 (ISO 1211:2010) Sữa -
Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn). [2] TCVN 8181:2009 (ISO 1735:2004) Phomat
và sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối
lượng (Phương pháp chuẩn). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 [4] TCVN 8109:2009 (ISO 1737:2008) Sữa cô
đặc và sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng
(Phương pháp chuẩn). [5] ISO 1854 Whey cheese - Determination
of fat content - Gravimetric method (Reference method) [6] ISO 2450 Cream - Determination of fat
content - Gravimetric method (Reference method) [7] ISO 5543 Caseins and caseinates - Determination
of fat content - Gravimetric method (Reference method).
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9966:2013 (ISO 3889 : 2006) về Sữa và sản phẩm sữa – Yêu cầu đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9966:2013 (ISO 3889 : 2006) về Sữa và sản phẩm sữa – Yêu cầu đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier
4.061
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|