|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6765:2000 dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ giãn nở
Số hiệu:
|
TCVN6765:2000
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2000
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.200.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Nhiệt độ t
|
Hiệu chỉnh Wt,
μl đối với mức vòng khum của
|
0C
|
0
|
100
|
200
|
300
|
400
|
500
|
600
|
700
|
800
|
900
|
0
|
24
|
22
|
20
|
18
|
16
|
14
|
12
|
11
|
9
|
7
|
10
|
22
|
21
|
19
|
17
|
15
|
14
|
12
|
11
|
9
|
7
|
15
|
21
|
20
|
18
|
16
|
15
|
13
|
12
|
10
|
8
|
7
|
20
|
20
|
18
|
17
|
15
|
14
|
12
|
11
|
9
|
8
|
6
|
25
|
18
|
17
|
16
|
14
|
13
|
11
|
10
|
9
|
7
|
6
|
30
|
17
|
15
|
14
|
13
|
12
|
10
|
9
|
8
|
6
|
5
|
35
|
15
|
13
|
12
|
11
|
10
|
9
|
8
|
7
|
6
|
5
|
40
|
12
|
11
|
10
|
9
|
9
|
8
|
7
|
6
|
5
|
4
|
45
|
10
|
9
|
8
|
7
|
7
|
6
|
5
|
5
|
4
|
3
|
50
|
7
|
6
|
6
|
5
|
5
|
4
|
4
|
3
|
3
|
2
|
55
|
3
|
3
|
3
|
3
|
2
|
2
|
2
|
2
|
1
|
1
|
60
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
0
|
Bảng 2 - Các giá trị
của Vt Nhiệt độ t 0C Vt μl/g 0 50,6 10 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 15 38,3 20 34,1 25 29,9 30 25,7 35 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 40 17,2 45 13,0 50 8,6 55 4,3 60 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Chú thích 5 - Việc hiệu chỉnh đối với sự giãn
nở của thuỷ tinh, của dung dịch bảo vệ và của dầu như sau: a) hiệu chỉnh thuỷ tinh Đối với dụng cụ đo độ giãn nở có thể tích 7 ml,
hiệu chỉnh thuỷ tinh dựa trên hệ số giãn nở tuyến tính của 33 x 10-7 cm/ = 0 C x
10-là 0,07μl/0 C. b) hiệu chỉnh độ giãn nở của nước và thuỷ
tinh từ t0 C đến 600 C Công thức đưa ra sự biến đổi hệ số giãn nở
của nước từ 00 C đến 600 C có thuyến tính. Dùng các giá
trị đã biết trên 200 C và ngoại suy đến 00 C phù hợp với
công thức:
Lượng này nhân với thể tích nước còn lại
trong bầu ở từng nhiệt độ 1,5 - 0,001 x số đọc ở t0 C cho ra
số hiệu chỉnh nước. Hiệu chỉnh thuỷ tinh trung bình, tức là 0,07(60 - t), đã được
trừ cho các giá trị trong bảng 1. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Số hiệu chỉnh độ giãn nở của dầu, Vt, tính
bằng microlit trên gam theo công thức:
11. Độ lặp lại Kết quả của hai phép xác định (xem 9.7) thực
hiện liên tục hoặc đồng thời, do một người thực hiện không được vượt quá 1,6 μl/g
(giá trị tuyệt đối). Chú thích 6 - Giá trị 1,6 μl/g do Viện tiêu
chuẩn Hà Lan cung cấp NEN 6317 : 1981, Onderzoekingsmethoden voor plantaardige
en dierlijke olien en vetten. Bepaling van de dilatatie van vetten. 12. Báo cáo kết quả Báo cáo kết quả phải nếu rõ ''phương pháp
chung'' (9.5.1 và 9.6) hay ''phương pháp đa thể'' (9.5.2 và 9.6) và ''qui trình
với phạm vi nhiệt độ rộng hẹp'' hay ''phương pháp nhanh để kiểm tra tại nhà
máy'' đã được sử dụng (vì các giai đoạn nhiệt độ ảnh hưởng đến giá trị giãn
nở). Báo cáo kết quả cũng phải đề cập đến tất cả
các chi tiết thao tác không qui định trong tiêu chuẩn này, hoặc tuỳ ý lựa chọn,
cùng với các chi tiết bất thường nào khác có ảnh hưởng tới kết quả. Báo cáo kết quả cũng bao gồm tất cả các thông
tin cần thiết về việc nhận biết đầy đủ mẫu thử. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 PHỤ
LỤC A (tham
khảo) BẢN BÁO CÁO MẪU VỀ ĐỘ GIÃN NỞ Báo cáo độ giãn nở Mẫu
:............................................................Ngày.....................................................
Máy đo độ giãn nở
số;..............................................................................................
Quy trình : phương pháp chung/phương pháp đo
chất béo đa thể *) Khoảng nhiệt độ ; khoảng hẹp/khoảng rộng/phương
pháp nhanh *) Khối lượng của máy đo độ giãn nở với chất
lỏng làm kín và dầu:...........................g ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Khối lượng chất béo,
m:...........................................................................................g Nhiệt
độ 0C A
t A60 A60
- At Wt1) A60
- At - Wt
... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Dt 60 0 10 15 20 25 30 35 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 45 50 55 60 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0 50,6 42,4 38,3 34,1 29,9 25,7 21,5 17,2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 8,6 4,3 0 1) Xem bảng 1. 2) Xem bảng 2. *) Gạch bỏ loại nào không áp dụng được
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6765:2000 (ISO 8293:1990) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ giãn nở
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6765:2000 (ISO 8293:1990) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ giãn nở
3.908
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|