Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 897/TTr-TCLĐ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 897/TTr-TCLĐ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 268 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11425:2016 (ISO 3217:1974) về Tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus)

4.3  Mùi Đặc trưng của mùi citral mạnh. 4.4  Tỷ trọng tương đối ở 20 °C/20 °C Tối thiểu: 0,872 Tối đa: 0,897 4.5  Chỉ số khúc xạ ở 20 °C Tối thiểu: 1,483 0 Tối đa: 1,489 0 4.6  Độ quay cực ở 20 °C Trong khoảng từ - 3° đến + 1°. 4.7  Hàm lượng hợp chất carbonyl, tính theo citral Tối thiểu: 75

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7377:2004 về chất lượng đất - Giá trị chỉ thị pH trong đất Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

6. Đất cát ven biển pHH2O 5,00 đến 8,97 6,87 pHKCl 4,10 đến 7,84 5,82 ∆pH 0,00 đến 1,20 0,68 CHÚ THÍCH: (*) Đất khô

Ban hành: 29/10/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5195:2014 về Vàng và hợp kim vàng - Mác

0,003 0,003 0,09 AuAgCu 93-4,5 92,7 - 93,3 4,0 - 5,0 Còn lại 0,003 0,08 0,003 0,003 0,09 AuAgCu 90-4 89,7 - 90,3 3,5 - 4,5

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2015

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2013

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2015

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2017

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6462:2008 về phụ gia thực phẩm - Erytrosin

chỉ khi sử dụng muối nhôm có màu. 3.2 Tên hoá học  Muối dinatri của 9-(o-cacboxyphenyl)-6-hydroxy-2,4,5,7-tetraiodo-3-isoxanton ngậm một phân tử nước 3.3 Số C.A.S: 16423-68-0  3.4 Công thức hoá học: C20H6l4Na2O5 . H2O  3.5 công thức cấu tạo  3.6 Khối lượng phân tử: 897,88  3.7 Tổng hàm lượng chất màu:

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2018

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13370:2021 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện nhanh Salmonella spp. sử dụng thạch IRIS Salmonella

Nghiên cứu so sánh phương pháp Cấy BPWW bổ sung 16 h ở 41,5 °C Nuôi cấy 24 h ở 41,5 °C Độ chính xác tương đối (AC), % 99,7 89,7 90,0 Độ nhạy (SE), % 100,0 87,4 88,0

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.159.224
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!