Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5287/QD-UB-QLDT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5287/QD-UB-QLDT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1737 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5287:2008 về thủy sản đông lạnh - Phương pháp xác định vi sinh vật

TCVN5287:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5287:2008,***,Thủy sản đông lạnh ,Phương pháp xác định vi sinh vật,TCVN 5287:2008 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5287:2008 THUỶ SẢN ĐÔNG LẠNH – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH VI SINH VẬT Frozen aquatic products – Methods of microbiological determination Lời nói đầu .

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5287:1994 về thủy sản đông lạnh - phương pháp thử vi sinh vật do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN5287:1994,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5287:1994,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Phương pháp thử vi sinh vật ,Sản phẩm thủy sản đông lạnh,Thủy sản đông lạnh ,TCVN 5287:1994,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5287 – 1994 THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH - PHƯƠNG PHÁP THỬ VI SINH VẬT Frozen sea prrducts - Methods of

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5441:1991 (ST SEV 5287 – 1985) về vật liệu và sản phẩm chịu lửa - phân loại

chịu lửa 1500oC trở lên. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các nguyên liệu chịu lửa. Tiêu chuẩn này phù hợp với ST SEV 5287 – 1985. 1. Các vật liệu và sản phẩm chịu lửa được phân loại theo các đặc điểm sau Thành phần khoáng hoá: Độ chịu lửa; Độ rỗng; Kiểu kết dính; Phương pháp sản xuất. 2. Tuỳ theo thành phần

Ban hành: Năm 1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5648:1992 về thủy sản khô xuất khẩu - Phương pháp thử vi sinh do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

130/ ngày 28 tháng 02 năm 1992. THỦY SẢN KHÔ XUẤT KHẨU PHƯƠNG PHÁP THỬ VI SINH Dried aquatic products for export Determination of micro-organisms Tiêu chuẩn này qui định phương pháp thử vi sinh đối với các sản phẩm thủy sản khô xuất khẩu. 1. LẤY MẪU VÀ CHUẨN BỊ MẪU THỬ Theo TCVN 5287-90. 2. PHƯƠNG

Ban hành: 28/02/1992

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991 về nước mắm - chỉ tiêu vi sinh

được có 2. Phương pháp thử 2.1. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 5107-90 2.2. Tổng số vi sinh vật hiếu khí theo TCVN 5287-90 2.3. Escherichia theo TCVN 5287-90. 2.4. Coliforms theo TCVN 5287-90. 2.5. Clostridium perfringens theo TCVN 4991-89. 2.6. Salmonello, Shigello theo TCVN 5287-90. 2.7.

Ban hành: Năm 1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc

TCVN 4991 – 89 Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm Clostridium perfringens – Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. - TCVN 4993 – 89 Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung đếm nấm men và nấm mốc - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 250C. - TCVN 4883 : 1993 Vi sinh vật - Phương pháp xác định coliform. - TCVN 5287 : 1994 Thủy sản đông lạnh -

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2014

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

thay thế TCVN 5289-90; TCVN 5289-1992 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường ban hành theo Quyết định số 136/ ngày 12 tháng 12 năm 1992 TÔM MỰC ĐÔNG LẠNH - YÊU CẦU VI SINH Frozen shrimp, cuttle Fish and quid - Microbiological

Ban hành: 12/12/1992

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

khuẩn lạc ở 30oC. TCVN 5277 – 1990 Thủy sản – Phương pháp thử cảm quan. TCVN 5287 – 1994 Thủy sản – Phương pháp thử vi sinh. TCVN 5648 – 1992 Thủy sản khô xuất khẩu – Phương pháp thử vi sinh. TCVN 5652 – 1992 Mực tươi. AOAC 201.115 (Asociation of oficial Analytical chemist) Hiệp hội phân tích hóa học thế giới. 3.

Ban hành: 10/09/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107:2003 về Nước mắm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

89 (ISO 7937:1985) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm Clostridium perfringens. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 5276 - 90 Thủy sản. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu. TCVN 5287 - 94 Thủy sản đông lạnh. Phương pháp thử vi sinh vật. TCVN 5685 - 92 Nước mắm - Mức tối đa hàm lượng chì và phương pháp xác định. Quyết định

Ban hành: 31/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê do Bộ Thuỷ sản ban hành

phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê 'do Trung tâm Kiểm tra Chất lượng và Vệ sinh thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành

E.coli, Staphylococcus aureus, Shigella, Sallmonela theo TCVN 5287-1994. 5.4.2 Xác định Vibrio cholera 28TCN 200 : 2004. 6. Bao gói, ghi nhãn , bảo quản và vận chuyển 6.1 Bao gói Bao gói theo TCVN 5512 -1991 (Bao bì vận chuyển - Thùng cactông đựng hàng thuỷ sản xuất khẩu); TCVN 5653 -1992 (Bao bì thương phẩm - Túi chất dẻo) và

Ban hành: 01/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 118:1998 về sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc do Bộ Thuỷ sản ban hành

/KHCN ngày 31 tháng 7 năm 1997 của Bộ Thủy sản. 4.4 Thử các chỉ tiêu vi sinh theo TCVN 5287:1994 Riêng thử Coliforms, phân E. coli trên môi trường đặc và Vibrio cholera theo phương pháp của AOAC công bố năm 1990: - Thử Coliforms, phân, E. coli theo mục 983.25, trang 437, quyển 1 - Thử Vibrio cholera theo mục 988.20, trang 492,

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10144:2013 (ASTM D 6273-08) về Khí thiên nhiên - Xác định cường độ mùi

dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất (bao gồm cả các sửa đổi) ASTM D 4150, Terminology relating to gaseous fuels (Thuật ngữ liên quan đến nhiên liệu dạng khí). ASTM D 5287, Practice for automatic sampling of gaseous fuels (Phương pháp lấy mẫu tự động đối với các nhiên liệu dạng khí). ASTM E 253, Terminology

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4381:1992 về tôm vỏ đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN 4381 - 1992 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học - Công nghệ ban hành theo Quyết định số 136/ ngày 12 tháng 12 năm 1992. TÔM VỎ ĐÔNG LẠNH YÊU CẦU KỸ THUẬT Unpeeled frozen shrimp Specifications Tiêu chuẩn này áp dụng cho tôm tươi bỏ đầu,

Ban hành: 12/12/1992

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 119:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Surimi cá biển do Bộ Thuỷ sản ban hành

biển' do Viện nghiên cứu hải sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm surimi cá biển đông lạnh (Surimi). 1.2 Tiêu chuẩn này áp

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5276:1990 về thủy sản - lấy mẫu và chuẩn bị mẫu do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

soạn: Viện nghiên cứu Hải sản, Bộ Thủy sản Cơ quan đề nghị ban hành: Bộ Thủy sản Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 THỦY SẢN - LẤY MẪU VÀ CHUẨN BỊ MẪU Aquatic products –

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6394:2014 về Mương bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn

được Bộ Xây dựng ra quyết định công nhận và cho phép áp dụng rộng rãi trên toàn quốc (theo Quyết định số 885/-BXD ngày 30/9/2011), đồng thời áp dụng giải pháp “Mương bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn” của Công ty TNHH MTV thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BUSADCO) được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2016

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4546:1994 về tôm mũ ni đông lạnh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

cảm quan vật lý theo TCVN 4381-1992 Thử vi sinh vật theo TCVN 5287-1994. 6. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản 6.1. Bao gói Sản phẩm IQF: mỗi đơn vị sản phẩm tôm mũ ni vỏ đông lạnh được cho vào một túi polyetylen, miệng túi được gấp lại và buộc chặt. Sản phẩm mũ ni thịt đông lạnh: Mỗi đơn vị được gói kín trong giấy

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2644:1993 về mực đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

theo TCVN 5287-90. 3. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản 3.1. Mỗi đơn vị bao gói và kiện sản phẩm phải xếp sản phẩm cùng cỡ cùng dạng chế biến. Mỗi đơn vị sản phẩm được gói kín trong túi PE và được xếp trong bao kiện bằng carton. Bao kiện phải chắc chắn, bền, sạch, tráng Paraphin và được đai nẹp chắc chắn. Chất lượng thùng carton

Ban hành: 22/09/1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.146.255.127
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!