Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 518/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 518/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2383 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 518:2002 về quy phạm khảo nghiệm trên đồng ruộng - Hiệu lực phòng trừ bọ xít muỗi hại chè của các thuốc trừ sâu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN518:2002,Tiêu chuẩn ngành 10TCN518:2002,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Thuốc trừ sâu,Hiệu lực của các thuốc trừ sâu ,Hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu,Bọ xít muỗi hại chè ,Khảo nghiệm trên đồng ruộng ,10 TCN 518:2002,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 518:2002 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM TRÊN ĐỒNG RUỘNG HIỆU

Ban hành: 04/06/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13879:2023 về Hệ thống thông tin duyên hải việt nam - Đài thông tin duyên hải - Tiêu chí phân loại

radio systems, ITU. [8] Luật Tần số vô tuyến điện. [9] Nghị định số 58/2017/NĐ-CP ngày 10/05/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Bộ luật Hàng hải Việt Nam về quản lý hoạt động hàng hải. [10] Quyết định số 06/2014/QĐ-TTg ngày 20/01/2014 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế phối hợp tìm kiếm, cứu nạn trên biển và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

3

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 350:2005 về gạch chịu lửa cho lò quay - kích thước cơ bản do Bộ Xây dựng ban hành

trưởng Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định số..18/2005../-BXD ngày .20.tháng 6 năm 2005. 1. Phạm vi áp dụng  Tiêu chuẩn này quy định kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay. 2.Kích thước  Kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay được thể hiện ở bảng

Ban hành: 20/06/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7402:2019 về Kem thực phẩm

đến 5.1.8. 4.2  Nhóm 2: bao gồm các sản phẩm được sản xuất từ chất béo sữa và protein không hoàn toàn từ sữa, với một hoặc nhiều thành phần nêu trong 5.1.4 đến 5.1.8. 4.3  Nhóm 3: bao gồm các sản phẩm được sản xuất từ chất béo không hoàn toàn từ sữa và protein sữa, với một hoặc nhiều thành phần nêu trong 5.1.4 đến 5.1.8. 4.4

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

AOAC 995.09. 5.18 Xác định hoocmon (dietylstylbestron) theo AOAC 956.10. 6 Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1 Ghi nhãn Theo "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/ - TTg. Bao gói Sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11370:2016 về Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định dư lượng ethoxyquin - Phương pháp sắc ký lỏng ghép 2 lần khối phổ (LC-MS/MS)

bằng 99 %. 4.9  4 - Hydroxybenzoic acid propyl ester (Propyl paraben), ≥ 99 %. 4.10  Chất hấp phụ C18, kích thước hạt 40 μm; 4.11  Dung dịch chất chuẩn 4-hydroxybenzoic acid propyl ester gốc 1000 mg/l Cân 10 mg chất chuẩn 4-hydroxybenzoic acid propyl ester (4.9) vào bình định mức dung tích 10 ml (5.18). Hòa tan và định mức đến

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2002 về thịt lạnh đông - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1998. 5.17. Xác định họ tetraxyclin theo AOAC 995.09. 5.18. Xác định hoocmon (dietylstylbestrol) theo AOAC 956.10. 6. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1. Ghi nhãn Theo “Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu” ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg. 6.2. Bao

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7046:2002 về thịt tươi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

gia cầm và thịt chim, thú nuôi ở trạng thái tươi dùng làm thực phẩm. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4833 - 1 : 2002 (ISO 3100 - 1 : 1991)

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11369:2016 về Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định dư lượng fluoroquinolone - Phương pháp sắc ký lỏng ghép 2 lần khối phổ (LC-MS/MS)

(5.11). 4.20  Dung dịch 5 % axít formic trong axetonitril Lấy 5 ml axít formic (4.13) vào bình định mức 100 ml (5.18), bổ sung axetonltril tới vạch. Bảo quản trong chai thủy tinh tối màu 250 ml (5.20) ở nhiệt độ phòng, dung dịch bền trong 6 tháng. 4.21  Dung dịch kali dihydrogen phosphate 30 mM Cân 4,1 g kali dihydrogen

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12547:2018 (ISO 11541:1997) về Khí thiên nhiên - Xác định hàm lượng nước tại áp suất cao

gỉ hoặc chất dẻo acrylic. 5.1.8  Van kim, được thiết kế làm van ngắt dòng, tạo ra sự gia tăng áp suất chậm trong ống hấp thụ, có đường vận chuyển nối nó với đầu dò mẫu và khớp nối nối với đầu vào bình áp lực. 5.1.9  Bình áp lực, có khả năng chứa ống lọc và ống hấp thụ. CẢNH BÁO: Bình áp lực phải được thiết kế và thử nghiệm áp suất

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-55:2022 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 55: Bệnh u nhày ở thỏ

lạnh, có thể duy trì nhiệt độ từ 2 °C đến 8 °C 5.1.3  Buồng cấy an toàn sinh học cấp II 5.1.4  Máy lắc trộn (Votex). 5.1.5  Máy đồng nhất mẫu, hoặc cối chày sứ, vô trùng 5.1.6  Panh, kéo, vô trùng 5.1.7  Bể điều nhiệt, có thể duy trì nhiệt độ 37 °C, 56 °C 5.1.8  Ống nghiệm chịu nhiệt, đáy hình nón 2 ml, 15 ml, 50

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-5:2020 (ISO 80000-5:2019) về Ðại lượng và đơn vị - Phần 5: Nhiệt động lực

sự giảm thể tích tương đối theo áp suất ở entropy không đổi: trong đó V là thể tích [TCVN 7870-3 (ISO 80000-3)], p là áp suất [TCVN 7870-4 (ISO 80000-4)] và S là entropy (mục 5-18) Pa-1 kg-1 m s2 Có thể bỏ chỉ số trong các ký hiệu khi không sợ bị nhầm lẫn. 5-6.1

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9365:2012 về Nhà văn hóa thể thao - Nguyên tắc cơ bản để thiết kế

LIỆU THAM KHẢO [1] QCVN 01 : 2008/BXD- Quy chuẩn xây dựng Việt Nam - Quy hoạch xây dựng. [2] QCVN 06 : 2010/BXD- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - An toàn cháy cho nhà và công trình. [3] Quyết định số 147/1999/QĐ-TTg ngày 5/7/1999 và Quyết định số 260/2006/QĐ-TTg ngày 14/11/2006 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về tiêu chuẩn, định mức

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/08/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-8:2018 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 8: Tôm hữu cơ

ương nuôi ấu trùng tôm. 5.1.8  Quản lý thức ăn nuôi tôm 5.1.8.1  Tôm nuôi có thể sử dụng thức ăn tự nhiên hoặc thức ăn do cơ sở nuôi cung cấp. 5.1.8.2  Thức ăn cung cấp cho tôm phải tương thích với chế độ ăn trong môi trường tự nhiên và phải phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của từng loài tôm. 5.1.8.3  Khi cung cấp thức ăn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2019

16

Tiêu chuẩn ngành TCN68-203:2001 về thiết bị đầu cuối hệ thống thông tin an toàn và cứu nạn hàng hải toàn cầu - GMDSS - Thiết bị điện báo in trực tiếp băng hẹp thu thông tin khí tượng và hành hải do Tổng cục Bưu điện ban hành

Bưu điện và một số cán bộ kỹ thuật khác trong Ngành. Tiêu chuẩn TCN 68 - 203: 2001 do Vụ Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế đề nghị và được ban hành kèm theo Quyết định số 1059/2001/-TCBĐ ngày 21 tháng 12 năm 2001 của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện. Tiêu chuẩn TCN 68 - 203: 2001 được ban hành kèm theo bản dịch tiếng Anh tương

Ban hành: 21/12/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13281:2021 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng Fructan bằng phương pháp Enzym-Quang phổ

Cho 10 g PAHBAH vào 60 mL nước đựng trong cốc có mỏ dung tích 250 mL (5.18). Đặt cốc trên máy khuấy từ để khuấy đều hỗn hợp rồi thêm 10 mL axit clohydric (36,5 % đến 38 %). Pha loãng bằng nước đến 200 mL và bảo quản ở nhiệt độ phòng (khoảng 22 °C). Dung dịch này ổn định trong ít nhất 2 năm. 4.3.2  Dung dịch B Cho 24,9 g trinatri

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-13:2023 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 13: Trồng trọt hữu cơ trong nhà màng và trong thùng chứa

luật để tránh lây lan sinh vật hại (bao gồm cả côn trùng và bệnh hại). 5.1.7  Quản lý nước Theo 5.1.8 của TCVN 11041-2. 5.1.8  Quản lý phân bón Theo 5.1.9 của TCVN 11041-2 và các yêu cầu sau: a) Chỉ sử dụng phân bón và chất cải tạo đất được nêu trong Bảng A.1, Phụ lục A của TCVN 11041-2. b) Đối với các loại cây trồng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

19

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 612:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến nước dứa cô đặc

Ghi nhãn hàng hoá theo quyết định số 178/1999/- TTg ngày 30 tháng 8 năm 1999 của Thủ tướngؠChính phủ về việcؠban hành “Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoù xuất khẩu, nhập khẩu”. 2.3. Yêu cầu sản phẩm 2.3.1. Chỉ tiêu cảm quan Trạng thái: Sản phẩm đồng nhất, không vón cục. Màu sắc: Vàng sáng đặc trưng

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-12:2023 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 12: Rau mầm hữu cơ

không sử dụng vật liệu biến đổi gen. 5.1.7  Quản lý nước Nước sử dụng để sản xuất rau mầm phải là nước dùng cho ăn uống.[1] 5.1.8  Quản lý cơ sở trồng rau mầm 5.1.8.1  Có thể bổ sung ánh sáng nhân tạo hoặc thay thế ánh sáng tự nhiên bằng ánh sáng nhân tạo. 5.1.8.2  Khi trồng rau mầm, cơ sở phải: a) sử dụng khay và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.130.231
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!