|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 693/KH-BYT 2016 thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Số hiệu:
|
693/KH-BYT
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Y tế
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Thanh Long
|
Ngày ban hành:
|
14/07/2016
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ Y TẾ
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 693/KH-BYT
|
Hà Nội, ngày 14
tháng 07 năm 2016
|
KẾ HOẠCH
TRIỂN
KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 13/CT-TTG NGÀY 09/5/2016 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ VIỆC
TĂNG CƯỜNG TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
Căn cứ Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09 tháng 5 năm
2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về
an toàn thực phẩm (sau đây gọi tắt là Chỉ thị 13/TTg), Bộ Y tế xây dựng kế hoạch
triển khai thực hiện như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước về an toàn
thực phẩm thuộc ngành Y tế nghiêm túc quán triệt và xây dựng kế hoạch của đơn vị
để triển khai thực hiện Chỉ thị 13/TTg theo chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền
quy định.
2. Yêu cầu tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị
13/TTg thiết thực, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm; kiểm tra, đánh giá trách
nhiệm đơn vị, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về an toàn thực
phẩm. Từ nay đến hết năm 2016, ngành Y tế tập trung kiểm soát tạo chuyển biến
rõ nét các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm chức năng; chấn
chỉnh việc kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm; kiểm soát cơ sở kinh doanh dịch
vụ ăn uống, đặc biệt là bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học và an toàn
thực phẩm tại các lễ hội, sự kiện lớn.
3. Công tác thanh tra, kiểm tra trong thời gian còn
lại của năm 2016 theo Chỉ thị 13/TTg thực hiện lồng ghép với Kế hoạch số
1047/KH-BYT ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Kế hoạch công
tác thanh tra Y tế năm 2016; Kế hoạch số 52/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22 tháng 01 năm
2016 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về triển
khai công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2016; Kế hoạch số
102/KH-BYT ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Kế hoạch thanh
tra, kiểm tra về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng
giả Bộ Y tế năm 2016.
II. MỘT SỐ NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP
1. Rà soát sửa đổi, bổ sung và ban
hành văn bản quy phạm pháp luật
Cục An toàn thực phẩm chủ trì rà soát các văn bản
quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm cần sửa đổi, bổ sung và ban hành mới
trình Lãnh đạo Bộ Y tế đưa vào kế hoạch ban hành văn bản quy phạm pháp luật
hàng năm. Trong năm 2016 tổ chức triển khai kịp thời văn bản quy phạm pháp luật
mới ban hành (Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư quy định điều
kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế; Thông
tư quy định thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản
lý của Bộ Y tế) và khẩn trương hoàn thành trình Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
Thông tư sửa đổi, bổ sung Quy chuẩn quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng;
Thông tư quy định mức giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực
phẩm; Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư quy định mức giới hạn tối đa dư lượng
thuốc thú y trong thực phẩm; Thông tư về kê khai giá đối với sản phẩm thực phẩm
chức năng cho trẻ em dưới 6 tuổi; Tài liệu hướng dẫn thực hành sản xuất tốt
(GMP) thực phẩm chức năng.
2. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động
bảo đảm an toàn thực phẩm
Ở Trung ương, Cục An toàn thực phẩm làm đầu mối; ở
địa phương, Sở Y tế giao Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm đầu mối phối hợp
với các cơ quan báo, đài tăng cường công tác truyền thông về an toàn thực phẩm
bằng nhiều hình thức, phù hợp với đặc thù của từng địa phương; tuyên truyền các
chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm đến người dân, các cá nhân, tổ chức sản
xuất, kinh doanh thực phẩm và cơ quan quản lý. Cung cấp thông tin về cơ sở chấp
hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm, cơ sở bán sản phẩm thực phẩm an
toàn để người dân biết và lựa chọn. Công bố công khai cá nhân, tổ chức vi phạm
về an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định.
3. Triển khai công tác thanh tra,
kiểm tra quý III, IV năm 2016
3.1. Cục An toàn thực phẩm:
- Chủ trì triển khai kiểm tra trách nhiệm quản lý về
an toàn thực phẩm đối với 06 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Hà Nội, Tp Hồ
Chí Minh, Hưng Yên, Bình Dương, Nghệ An, Long An (06 tỉnh, thành phố nằm trong
Kế hoạch số 1047/KH-BYT và Kế hoạch số 52/KH-BCĐTƯVSATTP thanh tra, kiểm tra
chuyên đề nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên; cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống), hoàn thành trong quý III năm 2016.
- Triển khai các cuộc thanh tra, kiểm tra liên
ngành và chuyên ngành về an toàn thực phẩm lồng ghép với Kế hoạch số
1047/KH-BYT ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế; Kế hoạch số
52/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22 tháng 01 năm 2016 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung
ương về vệ sinh an toàn thực phẩm; Kế hoạch số 102/KH-BYT ngày 16 tháng 02 năm
2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế (địa bàn, thời gian triển khai chi tiết tại phụ lục
kèm theo). Thanh tra, kiểm tra đột xuất đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực
phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm theo Điểm a Mục 1 Chỉ thị
13/TTg để phát hiện, ngăn chặn kịp thời cá nhân, tổ chức vi phạm về an toàn
thực phẩm.
3.2. Thanh tra Bộ Y tế:
- Chủ trì triển khai thanh tra về an toàn thực phẩm
theo Mục IV Kế hoạch số 1047/KH-BYT ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ
Y tế về Kế hoạch công tác thanh tra Y tế năm 2016.
- Phối hợp với Cục An toàn thực phẩm triển khai cuộc
thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm
2016 theo Kế hoạch số 52/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22 tháng 01 năm 2016 của Ban chỉ đạo
liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về triển khai công tác thanh
tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2016.
3.3. Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung
ương:
Tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực
thuộc Trung ương triển khai công tác thanh tra, kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh
doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế (quy định tại Thông tư liên tịch
số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế,
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Công Thương hướng
dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm). Chỉ
đạo Thanh tra Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn Ủy ban
nhân dân tuyến huyện (quận, thị xã) và xã (phường, thị trấn) chú trọng thanh
tra, kiểm tra đột xuất việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm;
bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học và thức ăn đường phố; cơ sở sản xuất,
kinh doanh nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên; dụng cụ, vật liệu bao
gói chứa đựng thực phẩm.
4. Triển khai có hiệu quả công tác
phối hợp với các lực lượng Công an, Hải quan, Biên phòng, Quản lý thị trường,
Ban chỉ đạo 389 nhằm kiểm soát ngăn chặn, xử lý nghiêm việc nhập lậu, lưu
thông, kinh doanh thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt
là đối với thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm.
5. Cục An toàn thực phẩm, Sở Y tế
các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương làm đầu mối tham mưu triển khai Chương
trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn
2016-2020 đã được Chính phủ và Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc
Việt Nam ký ngày 30 tháng 3 năm 2016.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Bộ Y tế giao Cục An toàn thực phẩm làm đầu mối
triển khai, đôn đốc thực hiện Chỉ thị 13/TTg, định kỳ hằng quý tổng hợp báo cáo
tình hình thực hiện Chỉ thị 13/TTg của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ theo quy
định.
2. Thanh tra Bộ Y tế chỉ đạo, hướng dẫn Cục An toàn
thực phẩm và Thanh tra Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thanh
tra đột xuất cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ
Y tế theo Điểm a Mục 1, Điểm c Mục 4 Chỉ thị 13/TTg và quy định
tại Khoản 2, Khoản 3 Điều 23 Nghị định số 122/2014/NĐ-CP
ngày 25 tháng 12 năm 2014 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Thanh tra Y
tế.
3. Sở Y tế tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh, thành
phố trực thuộc Trung ương triển khai thực hiện Chỉ thị 13/TTg; thực hiện chỉ đạo
của Bộ Y tế tại Công văn số 2362/BYT-ATTP ngày 27/4/2016 về tiệc tăng cường quản
lý bảo đảm an toàn thực phẩm.
4. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh,
thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ Chỉ thị 13/TTg và các nội dung của Kế hoạch
này chủ động triển khai thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm theo chức
năng, nhiệm vụ và thẩm quyền quy định; tăng cường trách nhiệm trong việc tham
mưu cho Sở Y tế quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn.
5. Hằng năm, Cục An toàn thực phẩm và Sở Y tế các tỉnh,
thành phố trực thuộc Trung ương tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị
13/TTg. Định kỳ hằng quý, Sở Y tế tổng hợp kết quả thực hiện Chỉ thị 13/TTg báo
cáo Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) để tổng hợp báo cáo Chính phủ theo quy định.
Thời gian gửi báo cáo chậm nhất ngày 25 của tháng cuối quý.
Trên đây là Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị
13/TTg của Bộ Y tế, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện, trong quá trình thực
hiện có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo về Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm)
để phối hợp giải quyết./.
Nơi nhận:
- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (để báo
cáo);
- BT. Nguyễn Thị Kim Tiến (để báo cáo);
- Văn phòng Chính phủ (để biết);
- Các Thứ trưởng Bộ Y tế (để biết);
- Thanh tra Bộ Y tế (để thực hiện);
- Sở Y tế các tỉnh, TP trực thuộc TW (để thực hiện);
- Chi cục ATVSTP 63 tỉnh, TP (để thực hiện);
- Đăng website Bộ Y tế, VFA;
- Lưu: VT, ATTP.
|
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Nguyễn Thanh Long
|
PHỤ LỤC
CÁC CUỘC THANH TRA, KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM THEO CHỈ
THỊ SỐ 13/CT-TTg
(Kèm theo Kế hoạch số: 693/KH-BYT ngày 14 tháng 7 năm 2016 của Bộ Y tế)
TT
|
ĐỐI TƯỢNG THANH
TRA, KIỂM TRA
|
NỘI DUNG
THANH TRA, KIỂM TRA
|
PHẠM VI
|
THỜI
GIAN
|
ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ
|
ĐƠN VỊ PHỐI HỢP
|
I
|
Kiểm tra trách nhiệm quản
lý nhà nước
|
|
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm 06 tỉnh,
thành phố.
- Kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp
luật về bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập
khẩu trên địa bàn 06 tỉnh, thành phố, trong đó tập trung kiểm tra cơ sở sản
xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm; nước uống
đóng chai, nước khoáng thiên nhiên; bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học,
cơ sở cung cấp suất ăn sẵn
|
- Kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn
thực phẩm theo chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền của Chi cục.
- Kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất, kinh
doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm theo Chỉ thị 13/TTg.
- Lồng ghép kiểm tra chuyên đề nước uống đóng
chai, nước khoáng thiên nhiên tại Hà Nội, Long An, Tp Hồ Chí Minh, Nghệ An;
chuyên đề cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (bếp ăn tập thể khu công nghiệp,
trường học, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn) tại Hà Nội, Hưng Yên, Tp Hồ Chí Minh,
Bình Dương theo Kế hoạch số 52/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22 tháng 01 năm 2016
|
Chi cục An toàn vệ
sinh thực phẩm 06 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Bình
Dương, Nghệ An, Long An
|
Quý III năm 2016
|
Cục ATTP
|
Viện Kiểm nghiệm
ATVSTP quốc gia, Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh
|
II
|
Cuộc thanh tra, kiểm
tra liên ngành
|
1
|
- Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực
phẩm và Cơ quan quản lý nhà nước về ATTP các cấp - Cơ sở sản xuất, kinh
doanh, chế biến thực phẩm
|
Thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trong dịp
Tết Trung thu 2016
|
12 tỉnh, thành phố
(theo kế hoạch cụ thể của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an
toàn thực phẩm)
|
Quý III năm 2016
|
Bộ Y tế
|
Bộ Công Thương, Bộ
Nông nghiệp & PTNT, Bộ Công an, BCĐTƯVSATTP 12 tỉnh, thành phố; các Viện
kiểm nghiệm thuộc Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & PTNT
|
III
|
Cuộc thanh tra, kiểm
tra theo chuyên đề
|
1
|
Cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo
thực phẩm chức năng
|
Chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất,
kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo thực phẩm chức năng
|
12 tỉnh, thành phố:
Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Nam, Khánh Hòa,
Lâm Đồng, Đắc Lắc (đã kiểm tra 03 tỉnh: Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam)
|
Quý III, IV năm
2016
|
Cục ATTP
|
Các Viện kiểm nghiệm
thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế và Chi cục ATVSTP tỉnh/thành phố
|
2
|
Cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phụ
gia thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm
|
Chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất,
kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phụ gia thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói
chứa đựng thực phẩm
|
6 tỉnh, thành phố
(Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương)
|
Quý III, IV năm
2016
|
Cục ATTP
|
Các Viện kiểm nghiệm
thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế và Chi cục ATVSTP tỉnh/thành phố
|
3
|
Cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu sản phẩm dinh
dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo
|
Chấp hành các quy định sản xuất, kinh doanh, nhập
khẩu, quảng cáo sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân
tạo
|
02 tỉnh, thành phố
(Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh)
|
Quý IV Năm 2016
|
Cục ATTP
|
Các Viện kiểm nghiệm
thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế và Chi cục ATVSTP tỉnh/thành phố
|
IV
|
Thanh tra, kiểm tra đột
xuất theo yêu cầu công tác quản lý và giải quyết đơn, thư; khiếu nại, tố cáo
|
1
|
Thanh tra, kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất, kinh
doanh thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm theo Chỉ thị 13/TTg
|
Chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất,
kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo thực phẩm chức năng; phụ gia thực phẩm
|
Thành phố Hà Nội,
Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố có cơ sở đóng trên địa bàn
|
Quý III, IV năm
2016
|
Cục ATTP
|
Các Viện kiểm nghiệm
thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế và Chi cục ATVSTP tỉnh/thành phố
|
2
|
Kiểm tra thường xuyên về quảng cáo thực phẩm chức
năng trên mạng internet và các phương tiện truyền thông
|
|
|
Quý III, IV năm
2016
|
Cục ATTP
|
Thanh tra Bộ Thông
tin và truyền thông
|
Kế hoạch 693/KH-BYT năm 2016 về thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 693/KH-BYT ngày 14/07/2016 về thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
1.885
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|