Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Quên mật khẩu?   Đăng ký mới
Đăng nhập bằng Google

Kế hoạch 82/KH-UBND năm 2020 về ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đối với ngành du lịch do tỉnh Lào Cai ban hành

Số hiệu: 82/KH-UBND Loại văn bản: Văn bản khác
Nơi ban hành: Tỉnh Lào Cai Người ký: Hoàng Quốc Khánh
Ngày ban hành: 06/03/2020 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH LÀO CAI
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 82/KH-UBND

Lào Cai, ngày 06 tháng 03 năm 2020

 

KẾ HOẠCH

ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH COVID - 19 ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (Covid - 19), ngành du lịch tỉnh Lào Cai đã bị tác động mạnh mẽ. Hiện tại, phạm vi ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã lan rộng trên 77 quốc gia và vùng lãnh thổ (ghi nhận đến ngày 03/03/2020) trong đó có 2 thị trường khách du lịch quốc tế lớn của Lào Cai là Trung Quốc và Hàn Quốc. Để tiếp tục chủ động ứng phó với dịch Covid - 19 liên quan tới lĩnh vực Du lịch, UBND tỉnh Lào Cai ban hành Kế hoạch thực hiện theo các kịch bản dự báo như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Triển khai triệt để các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của khách du lịch và cán bộ, người lao động trong ngành du lịch.

2. Cung cấp, tuyên truyền thông tin chính xác, kịp thời về tình hình, phương pháp phòng chống, xử lý tình huống liên quan về dịch bệnh đến tới bạn bè, đối tác quốc tế và các doanh nghiệp du lịch trong thời gian diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

3. Kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách du lịch, duy trì ổn định tình hình kinh doanh du lịch của địa phương. Khôi phục đà tăng trưởng của ngành du lịch ngay sau khi Việt Nam và thế giới công bố chấm dứt dịch.

II. NHẬN ĐỊNH, DỰ BÁO TÌNH HÌNH

1. Căn cứ tình hình và đặc điểm dịch tễ của bệnh, nguy cơ dịch có thể bùng phát thành dịch lớn tại cộng đồng nếu không chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch do:

- Vi rút Covid - 19 lây từ người sang người thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh (ho, hắt hơi hoặc bắt tay có thể khiến những người xung quanh bị phơi nhiễm). Ngoài ra, người xung quanh cũng có thể bị lây vi rút này nếu chạm tay vào vật mà người bệnh chạm vào rồi đưa lên mũi, mắt, miệng.

- Nguy cơ bệnh có thể tiếp tục xâm nhập mạnh vào địa bàn Lào Cai là rất cao thông qua đối tượng khách du lịch, người lao động về từ vùng dịch hoặc hành khách nhập cảnh có thời gian ở, đi qua các quốc gia vùng dịch, do Lào Cai có cửa khẩu quốc tế và du lịch Lào Cai là điểm đến lý tưởng cho du khách quốc tế cũng như nội địa.

- Hiện chưa có vắc xin phòng bệnh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, các biện pháp phòng bệnh hiện nay chủ yếu dựa vào vệ sinh cá nhân và ngăn ngừa lây truyền tại cộng đồng.

2. Theo các chuyên gia y tế thế giới, hiện chưa xác định được thời gian dịch bệnh lên đến đỉnh điểm tại Trung Quốc, tuy nhiên tại Việt Nam dịch bệnh đang được kiểm soát, cách ly, theo dõi và điều trị hiệu quả nhiều trường hợp dương tính với Covid-19. Như vậy dự báo kịch bản tăng trưởng của ngành du lịch Lào Cai bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 theo chiều hướng như sau:

2.1. Dự báo dịch được kiểm soát hoàn toàn tại Việt Nam vào tháng 4/2020

- Cùng với thiệt hại chung của cả nước, thiệt hại về lượng khách du lịch quốc tế đến Lào Cai tiếp tục kéo dài đến tháng 6 (quý 1 và quý 2/2020).

- Khách du lịch nội địa sau thời kỳ suy giảm do dịch bệnh có thể phục hồi vào cuối tháng 5/2020 và cao điểm vào tháng 6, tháng 7/2020.

- Ngành du lịch Lào Cai cần chuẩn bị các gói kích cầu nội địa ngay từ tháng 3/2020 để chuẩn bị cho mùa du lịch nội địa.

2.2. Dự báo dịch được Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước kiểm soát vào tháng 6/2020

- Ngành du lịch Lào Cai phối hợp với Tổng cục Du lịch và các ngành liên quan chuẩn bị tổ chức các chương trình xúc tiến quảng bá vào tháng 7, tháng 8/2020 tại các thị trường du lịch tiềm năng.

- Đẩy mạnh tổ chức các chương trình kích cầu cho khách du lịch quốc tế vào tháng 9, tháng 10/2020.

- Khách du lịch quốc tế sẽ đến Lào Cai và tăng trưởng nhanh bắt đầu vào tháng 10/2020 - đầu mùa du lịch quốc tế.

2.3. Dự báo dịch được kiểm soát tại Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước muộn hơn dự kiến trên

- Thị trường du lịch nội địa phục hồi chậm, lượng khách sụt giảm nhiều do người dân e ngại không du lịch vào mùa du lịch nội địa, đồng thời thời gian nghỉ hè và các kỳ nghỉ của học sinh, sinh viên bị rút ngắn lại do học bù.

- Khách quốc tế khó lấy lại được đà tăng trưởng trước đây vì để chuẩn bị cho mùa du lịch bắt đầu vào tháng 10/2020, các công ty du lịch đã phải chuẩn bị các chương trình du lịch và chào bán từ mùa hè năm 2020 (sẽ hủy chương trình đi Việt Nam để chuyển đến các điểm đến khác khi dịch bệnh chưa được khống chế).

III. NHỮNG NHIỆM VỤ CẦN TRIỂN KHAI

1. Công tác chỉ đạo triển khai ứng phó đối với dịch bệnh

- Thành lập Tổ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của ngành du lịch và triển khai các hoạt động ứng phó. Tổ công tác trực thuộc Ban Chỉ đạo phòng chống Covid - 19 của tỉnh. Tổ công tác bám sát các phương án ứng phó theo nội dung hoạt động của Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 28/01/2020 của UBND tỉnh Lào Cai về việc hành động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) tại tỉnh Lào Cai.

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch :

+ Tiếp tục chỉ đạo các Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Hiệp hội Du lịch tỉnh triển khai hướng dẫn các doanh nghiệp thành viên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, kiểm tra kỹ thông tin khách nước ngoài và kịp thời báo cho các cơ quan có thẩm quyền, đặc biệt các khách du lịch đến từ các quốc gia có nguy cơ lây nhiễm dịch cao như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia, Iran, Nhật Bản (từ ngày 29/02/2020 Việt Nam đã tạm ngừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc; từ ngày 03/03/2020 tạm ngừng miễn thị thực đối với công dân Italia).

+ Chỉ đạo, trực tiếp điều hành công tác phòng chống dịch của ngành du lịch tại địa phương, đảm bảo an toàn cho khách du lịch, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, cán bộ nhân viên trong ngành du lịch.

+ Tuyên truyền chỉ đạo các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tuân thủ chỉ đạo của Trung ương về rà soát, sàng lọc, cách ly các trường hợp nghi nhiễm dịch bệnh tại cơ sở lưu trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế, không kỳ thị, phân biệt đối xử với khách du lịch.

2. Công tác thông tin, truyền thông

- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), xây dựng các hệ thống ứng dụng CNTT trên nền tảng du lịch thông minh.

- Cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về tình hình kiểm soát, khống chế dịch bệnh ở Lào Cai; các biện pháp phòng chống dịch bệnh tái phát, bảo đảm các biện pháp an toàn, vệ sinh dịch bệnh cho khách du lịch. Chú trọng truyền thông qua nhiều hình thức (thông tin/thông cáo báo chí, trả lời phỏng vấn báo chí, bản tin điện tử cho báo chí,…) tới khách du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, báo chí quốc tế, các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Lào Cai.

- Huy động nguồn lực tổ chức đón các đoàn báo chí, blogger, người nổi tiếng đến Lào Cai du lịch, quay clip quảng bá, khẳng định thông điệp Lào Cai thực sự đã trở lại vị trí là điểm đến an toàn, tin cậy hàng đầu trong khu vực với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch phong phú, hấp dẫn.

- Đẩy mạnh tuyên truyền về môi trường du lịch, môi trường an ninh y tế đến các thị trường khách quốc tế và trong nước. Truyền thông rộng rãi qua nhiều hình thức về việc đảm bảo an toàn khi du lịch tại Lào Cai vì tình hình dịch bệnh đã được Việt nam kiểm soát hoặc đã có phương pháp điều trị.

- Tiếp tục đưa tin về công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, thông tin về hoạt động thị trường khách, hoạt động các doanh nghiệp dịch vụ, các thông tin tích cực về tình hình du lịch.

- Tuyên truyền để các cơ sở kinh doanh du lịch nắm rõ thông tin, cách thức phòng chống dịch, không kỳ thị khách du lịch từ các vùng có dịch, ảnh hưởng đến hình ảnh thân thiện của du lịch Lào Cai, tác động tiêu cực đến đến tâm lý khách khi lựa chọn điểm đến sau này.

3. Công tác kiểm tra, báo cáo tình hình

- Tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại các địa bàn du lịch trọng điểm như Sa Pa, Bắc Hà, thành phố Lào Cai.

- Các huyện, thành phố, thị xã cập nhật, báo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của địa phương trong lĩnh vực du lịch về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 01 lần/ngày để kịp thời nắm bắt tình hình, báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo.

- Trường hợp phát hiện những dấu hiệu bất thường của dịch bệnh liên quan đến khách du lịch, các doanh nghiệp, cơ quan quản lý du lịch địa phương cần báo cáo kịp thời đến cơ quan y tế và báo cáo về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế tỉnh Lào Cai để có biện pháp chỉ đạo phù hợp.

4. Công tác quảng bá, xúc tiến thị trường

- Cơ cấu lại thị trường khách quốc tế đến Lào Cai. Ưu tiên bố trí kinh phí từ nguồn Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh để tổ chức sớm các hoạt động xúc tiến thị trường, nhằm bù đắp lại lượng khách sụt giảm như thời điểm hiện tại.

- Tăng cường hợp tác công tư, phối hợp với các doanh nghiệp lữ hành lớn, tạo nguồn lực đủ mạnh để tạo hiệu quả cao trong các hoạt động roadshow, hội chợ quốc tế, lễ hội,… nhằm thu hút khách quốc tế đến Lào Cai tại các thị trường này.

- Tập trung nguồn lực thực hiện các chiến dịch quảng bá trên các nền tảng truyền hình, mạng xã hội, kênh truyền thông quốc gia với nội dung, thông điệp khẳng định năng lực kiểm soát dịch bệnh và Lào Cai là điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách.

- Triển khai tổ chức đồng bộ, có hiệu quả các sự kiện xúc tiến du lịch theo chương trình của Tổng cục Du lịch, lưu ý đến các thị trường trọng điểm gồm Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Tây Âu, Bắc Âu, Úc, Trung Đông, Ấn Độ, Bắc Mỹ,…

- Tổ chức các đoàn Famtrip, Presstrip từ các thị trường tiềm năng, đẩy mạnh liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, vận chuyển và cơ sở dịch vụ du lịch tại địa phương tổ chức các chương trình kích cầu dành cho các thị trường du lịch hàng đầu gửi khách đến Lào Cai ngay sau khi dịch bệnh được khống chế.

- Thúc đẩy thị trường du lịch nội địa, có giải pháp đồng bộ từ việc tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch nội địa; tổ chức liên kết các nhà cung cấp dịch vụ để hình thành các chương trình du lịch trọn gói với giá ưu đãi cho khách du lịch.

5. Công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

- Rà soát, đánh giá, nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch hiện có, nghiên cứu, khuyến khích doanh nghiệp đầu tư phát triển các sản phẩm du lịch mới như du lịch nông nghiệp nông thôn, du lịch y tế, sức khỏe, gắn với những lợi thế về văn hóa, sinh thái, tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia phát triển du lịch.

- Tăng cường liên kết giữa các địa phương, doanh nghiệp xây dựng những sản phẩm đặc trưng vùng miền, tránh trùng lắp; khuyến khích đầu tư nâng nấp các cơ sở dịch vụ phục vụ khách du lịch.

- Tổ chức đào tạo, đào tạo lại nhân lực tại địa phương, trong doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch ngay trong thời gian diễn ra dịch bệnh để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ngay sau khi hết dịch.

IV. TỔ CHỨC TRIỂN KHAI

1. Văn phòng UBND tỉnh

- Đôn đốc các sở, ngành, đơn vị có liên quan triển khai các nội dung của Kế hoạch.

- Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nắm bắt, tổng hợp thông tin có liên quan đến dịch bệnh trong ngành du lịch và báo cáo kết quả thực hiện cho lãnh đạo tỉnh khi có yêu cầu.

2. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh

- Đầu mối tổng hợp, theo dõi thông tin, ảnh hưởng tình hình dịch bệnh đối với ngành du lịch Lào Cai, báo cáo UBND tỉnh và Sở Y tế khi có diễn biến mới về tình hình dịch bệnh xảy ra đối với ngành du lịch.

- Tham mưu tổ chức Hội nghị quy mô cấp tỉnh bàn giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid - 19 và xây dựng Chương trình kích cầu du lịch trong bối cảnh dịch bệnh.

- Tham mưu thành lập Tổ công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 của ngành du lịch và triển khai các hoạt động ứng phó.

- Tăng cường việc kiểm tra, thanh tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của ngành du lịch tại các địa bàn du lịch trọng yếu của tỉnh để nắm tình hình hoạt động của các doanh nghiệp.

- Đề xuất các giải pháp phòng chống dịch và các giải pháp khôi phục các hoạt động du lịch, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi các hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

- Chủ trì trong công tác đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng các hệ thống ứng dụng CNTT trên nền tảng du lịch thông minh.

- Chủ động đề xuất, thực hiện các chương trình đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch tại chỗ, xúc tiến, quảng bá du lịch. Thúc đẩy liên kết giữa các địa phương, doanh nghiệp và Hiệp hội để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid - 19 bùng phát và phục hồi, khắc phục hậu quả sau khi dịch bệnh được khống chế.

3. Sở Y tế Lào Cai

Thường xuyên cập nhật diễn biến mới của tình hình dịch bệnh trên địa bàn Lào Cai trên website của ngành. Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, du khách đảm bảo phòng dịch an toàn.

4. Sở Thông tin và Truyền thông

Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng du lịch thông minh.

5. Sở Tài chính

Thẩm định dự toán kinh phí do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh, truyền thông, xúc tiến quảng bá du lịch, trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định.

6. Báo Lào Cai và Đài Phát thanh - Truyền hình Lào Cai

- Thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và tăng thời lượng các chương trình, chuyên mục quảng bá về du lịch Lào Cai là điểm đến an toàn, hấp dẫn, nêu gương những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng dịch cho cộng đồng.

- Tăng cường công tác truyền thông về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch để ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

- Hỗ trợ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch.

7. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Nghiên cứu, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các lớp ngắn hạn đào tạo, đào tạo lại nhân lực làm công tác du lịch tại địa phương, doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch ngay trong thời gian diễn ra dịch bệnh để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ngay sau khi hết dịch.

8. Công an tỉnh Lào Cai, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

- Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác theo dõi, quản lý đối tượng khách du lịch quốc tế trên địa bàn.

- Tiếp tục giám sát chặt chẽ các hoạt động xuất nhập cảnh du lịch qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

9. UBND các huyện, thành phố, thị xã

- Chủ động các phương án phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cho ngành du lịch địa phương. Phối hợp với các sở, ban, ngành chức năng tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo triển khai các biện pháp cần thiết ứng phó với dịch bệnh Covid - 19.

- Tăng cường công tác quản lý du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, dịch vụ trên địa bàn. Trực tiếp chỉ đạo, theo dõi thông tin, ảnh hưởng tình hình dịch bệnh đối với ngành du lịch địa phương, báo cáo kết quả thực hiện về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh.

10. Hiệp hội Du lịch Lào Cai, Hiệp hội Du lịch Sa Pa

- Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh Covid - 19 đến các thành viên của Hiệp hội để chủ động trong công tác truyền thông, có biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách du lịch, kịp thời ngăn chặn lây lan dịch bệnh ra cộng đồng thông qua con đường du lịch.

- Tích cực nắm bắt tình hình, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh và tăng cường phối kết hợp với các cơ quan chức năng y tế để đảm bảo an toàn, sức khỏe của khách du lịch và người lao động trong doanh nghiệp.

- Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý du hướng dẫn các doanh nghiệp du lịch tích cực triển khai các chương trình kích cầu du lịch quốc tế và nội địa, tăng cường công tác truyền thông, xúc tiến quảng bá du lịch, liên kết với các hiệp hội du lịch địa phương phát triển các sản phẩm du lịch mới, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

11. Các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Lào Cai

- Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh, chấp hành nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, UBND tỉnh Lào Cai và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho khách du lịch, cộng đồng dân cư và cán bộ nhân viên trong ngành du lịch.

- Đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch kiểm tra kỹ thông tin khách nước ngoài và kịp thời báo cho các cơ quan có thẩm quyền (đặc biệt là khách du lịch đến từ các quốc gia có nguy cơ lây nhiễm dịch cao như Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia, Iran, Nhật Bản).

- Quán triệt người lao động có nhận thức đúng về nguy cơ tiềm tàng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đối với hoạt động du lịch, có biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho khách du lịch và người lao động trong đơn vị.

- Chú trọng tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách du lịch quốc tế và nội địa trong thời gian vắng khách.

- Tích cực tham gia các chương trình xúc tiến quảng bá, các chương trình kích cầu du lịch quốc tế và nội địa, mở rộng khai thác các thị trường du lịch mới, tăng cường giới thiệu quảng bá các sản phẩm du lịch

- Đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đối tác du lịch ở những thị trưởng nguồn, phối hợp chia sẻ thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, vận chuyển.

Trên đây là Kế hoạch ứng phó với với dịch Covid-2019 đối với ngành du lịch của UBND tỉnh Lào Cai. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức có tên nghiêm túc triển khai thực hiện./.

 


Nơi nhận:
- TT: Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh;
- Các sở, ngành: Văn hóa, TTDL, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Tài Chính, Lao động- TBXH, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh;
- Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh;
- Báo Lào Cai, Đài Phát thanh - TH tỉnh;
- Hiệp hội Du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch Sa Pa;
- UBND các huyện, thành phố, thị xã;
- Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch;
- Lưu: VT, TH3, VX2,3.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH
Hoàng Quốc Khánh

 

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Kế hoạch 82/KH-UBND năm 2020 về ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đối với ngành du lịch do tỉnh Lào Cai ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


194
DMCA.com Protection Status

IP: 3.236.112.98