Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Quên mật khẩu?   Đăng ký mới
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 568/TB-BGDĐT về tuyển nghiên cứu sinh đào tạo tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước năm 2009 (đợt bổ sung) do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Số hiệu: 568/TB-BGDĐT Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo Người ký: Phạm Vũ Luận
Ngày ban hành: 20/08/2009 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------

Số: 568/TB-BGDĐT

Hà Nội, ngày 20 tháng 08 năm 2009 

 

THÔNG BÁO

TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH ĐÀO TẠO TẠI CÁC CƠ SỞ NƯỚC NGOÀI BẰNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2009 (ĐỢT BỔ SUNG)

Thực hiện các Đề án đào tạo cán bộ tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước và căn cứ tình hình tuyển sinh đào tạo sau đại học năm 2009 theo Thông báo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo số 30/TB-ĐTVNN ngày 09 tháng 01 năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh bổ sung nghiên cứu sinh (NCS) đào tạo tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước năm 2009 như sau:

1. Số lượng học bổng

Số lượng học bổng dự kiến: 300 NCS (bao gồm 30 NCS để làm giảng viên cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội dự kiến sẽ được thành lập với sự hỗ trợ của Chính phủ Cộng hòa Pháp); Ưu tiên đào tạo để phát triển nguồn nhân lực cho các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, các trung tâm công nghệ cao (90%); Dành 10% cho cán bộ các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức chính trị - xã hội được hưởng lương từ ngân sách Nhà nước.

2. Thời gian đi học

Ứng viên trúng tuyển và được cơ sở nước ngoài tiếp nhận sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét cử đi học ở nước ngoài theo giấy mời nhập học và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Riêng đối với 30 NCS đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ được cử đi học trong tháng 11-12/2009.

3. Đối tượng

Đối tượng tham dự xét tuyển là: 1) Giảng viên, cán bộ trong biên chế hoặc hợp đồng đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, trung tâm công nghệ cao, hoặc các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội được hưởng lương từ ngân sách Nhà nước; 2) Các cán bộ cơ quan Nhà nước mong muốn trở thành giảng viên tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và được cơ quan nơi ứng viên đang làm việc đồng ý cho chuyển công tác sau khi tốt nghiệp tiến sĩ ở nước ngoài; 3) Sinh viên mới tốt nghiệp đại học loại giỏi có hợp đồng trở thành giảng viên đại học, cao đẳng và được các trường cam kết bảo lãnh về tài chính để sau khi tốt nghiệp trở về trường công tác hoặc có nguyện vọng được đào tạo và cam kết trở về công tác tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (bao gồm cả học viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tại pháp).

4. Ngành đào tạo

Các ngành ưu tiên gửi đi đào tạo ở nước ngoài thuộc các khối ngành: khoa học kỹ thuật - công nghệ; khoa học xã hội; kinh tế - quản lý; nghệ thuật; thể thao; y - dược; nông nghiệp; lâm nghiệp và thủy sản;

Ngành đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội tập trung vào 6 lĩnh vực: năng lượng; khoa học vật liệu - công nghệ nano; công nghệ sinh học - dược; nước, môi trường, hải dương học; công nghệ thông tin; khoa học hàng không - vũ trụ (mỗi lĩnh vực dự kiến đào tạo tối đa 05 người). Danh mục 60 chủ đề nghiên cứu và tên giáo sư hướng dẫn người Pháp để ứng viên lựa chọn được đăng tải tại website: www.vied.vn.

5. Nước và số lượng dự kiến gửi đào tạo

Nhà nước chủ trương gửi đi đào tạo ở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới và có văn bản hợp tác ưu tiên về mức phí đào tạo với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Số lượng học bổng dự kiến phân bổ như sau: Anh (10), Pháp (50), Đức (30), Nga (20), Hoa Kỳ (20), Canada (20), Ôxtrâylia (20), Trung Quốc (30), Đài Loan (20), Hàn Quốc (10), Nhật Bản (15), Niu Di -lân (10), Singapore (10), Bỉ (15), các nước khác gồm Phần Lan, Thụy Điển, Áo, Ý, Ấn Độ, Thái Lan và các nước Đông Âu (20).

Tất cả ứng viên đào tạo để về làm việc cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ được gửi đi đào tạo tại Pháp.

6. Điều kiện và tiêu chuẩn

Ứng viên dự tuyển phải thỏa mãn các điều kiện và tiêu chuẩn sau:

- Đối tượng dự tuyển theo quy định tại Mục 3 ở trên.

- Được cơ quan công tác đồng ý và có công văn cử dự tuyển.

- Có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn giỏi, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài, cam kết trở về nước phục vụ tại cơ sở đã cử đi học hoặc làm việc theo yêu cầu của Nhà nước. Cam kết phải được cơ quan cử đi học xác nhận và bảo lãnh (sinh viên mới tốt nghiệp phải có cam kết được gia đình hoặc người bảo trợ bảo lãnh về tài chính và có xác nhận của địa phương).

- Sinh sau năm 1968

- Có bằng thạc sĩ đạt loại khá trở lên. Đối với một số ngành đào tạo như khoa học kỹ thuật, khoa học tự nhiên ở Hoa Kỳ và Pháp, có thể chấp nhận ứng viên có bằng đại học chính qui loại giỏi đăng ký học NCS nếu có văn bản của cơ sở đào tạo tại Hoa Kỳ và Pháp đồng ý tiếp nhận đào tạo NCS. Đối với Nga và các nước Đông Âu, ứng viên chưa có bằng thạc sĩ phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy 5 năm với kết quả học tập từ loại khá giỏi trở lên.

- Văn bằng tốt nghiệp có ngành học phù hợp với ngành đăng ký đi học NCS.

- Đủ trình độ ngoại ngữ theo qui định tại Mục 7.

- Ưu tiên ứng viên có thành tích nghiên cứu khoa học thể hiện qua các bài báo đăng trên tạp chí khoa học, hoặc báo cáo tại hội nghị khoa học cấp trường trở lên và được đăng trong kỷ yếu hội nghị hoặc tham gia đề tài nghiên cứu cấp Bộ trở lên và đề tài đó đã được nghiệm thu và sử dụng.

Ghi chú: Ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách Nhà nước năm 2008 chưa làm thủ tục đi học nước ngoài và ứng viên trúng tuyển đợt 1 năm 2009 nếu có nguyên vọng được đi NCS tại Pháp để về làm việc cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội chỉ cần bổ sung thêm phiếu đăng ký dự tuyển mới có ý kiến của cơ quan công tác và sẽ được bố trí tham dự phỏng vấn của Hội đồng chuyên gia Việt - Pháp.

7. Yêu cầu về ngoại ngữ

7.1. Trường hợp không yêu cầu về ngoại ngữ

Ứng viên đăng kí đi học tại Pháp nếu được tuyển chọn sẽ được Đại sứ quán Pháp xem xét hỗ trợ và tổ chức bồi dưỡng tiếng Pháp tại Việt Nam cho đủ trình độ để đi học. (Riêng ứng viên đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thì yêu cầu phải có ngoại ngữ tiếng Anh hoặc Pháp như quy định tại mục 7.2)

Ứng viên đăng ký đi học tại Nga, các nước Đông Âu khác và Trung Quốc (kể cả Đài Loan) nếu được tuyển chọn sẽ được xem xét bồi dưỡng ngoại ngữ một thời gian ở Việt Nam và một thời gian ở nước ngoài. Ứng viên đăng ký đi học Đài Loan có thể được các trường đại học Đài Loan cho học miễn phí tiếng Hán tại các trường này.

Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ ở nước ngoài nay đăng ký trở lại nước đó học tập hoặc ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập ở nước ngoài đề đạt một trong các văn bằng nêu trên trùng hợp với ngôn ngữ sẽ sử dụng trong học tập ở nước đăng ký đi học lần này thì không yêu cầu có chứng chỉ ngoại ngữ.

7.2. Trường hợp có yêu cầu về ngoại ngữ

Ứng viên đăng ký đi các nước sử dụng tiếng Anh trong học tập, khi đăng ký dự tuyển phải có chứng chỉ tiếng Anh đạt tối thiểu 500 điểm TOEFL hoặc 5.5 điểm IELTS.

Ứng viên đăng ký đi Đức và sẽ sử dụng tiếng Đức trong học tập phải có chứng chỉ tiếng Đức ZD cấp độ 3 hoặc tương đương do Viện Goethe cấp.

Ứng viên đăng ký đi Canada sử dụng tiếng Pháp trong học tập phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 350 điểm trở lên hoặc tương đương.

Ứng viên đăng ký đi Pháp (đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội) học tiếng Anh phải có chứng chỉ tối thiểu 500 điểm TOEFL hoặc 5.5 điểm IELTS; học bằng tiếng Pháp phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 350 điểm trở lên hoặc tương đương.

Ứng viên khác đăng ký đi Pháp học bằng tiếng Anh phải có chứng chỉ tiếng Anh đạt tối thiểu 500 điểm TOEFL hoặc 5.5 điểm IELTS và đồng thời phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 điểm trở lên (theo quy định của Pháp kể từ tháng 9/2009)

Ứng viên đăng ký đi các nước sử dụng ngoại ngữ khác trong học tập tối thiểu phải có trình độ đại học về ngoại ngữ của nước đăng ký đến học hoặc đã từng học đại học, thạc sĩ tại nước đó.

Khi làm thủ tục ra quyết định cử đi học, ứng viên dự tuyển đi học bằng tiếng Anh tại Hoa Kỳ, Ôxtrâylia, Anh, Niu Di-lân và Canada phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu 550 điểm TOEFL hoặc 6.0 điểm IELTS. Đối với các nước khác có sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập, ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu 500 điểm TOEFL hoặc 5.5 điểm IELTS. (Một số trường đại học nước ngoài chấp nhận TOEFL nội bộ do Viện IIE cấp).

Ứng viên là các giảng viên đại học, cao đẳng có thể đăng ký bồi dưỡng ngoại ngữ tại 3 Trung tâm tiền tiến sĩ sau khi có quyết định trúng tuyển.

8. Hồ sơ dự tuyển

8.1. Các cơ quan có ứng viên đăng ký dự tuyển phải tổ chức sơ tuyển hoặc thành lập Hội đồng xét tuyển theo các điều kiện và tiêu chuẩn quy định ở trên, lập danh sách trích ngang các ứng viên theo thứ tự ưu tiên và gửi cùng công văn giới thiệu ứng viên dự tuyển đến Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những ứng viên đã nộp hồ sơ và đạt yêu cầu theo Thông báo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo số 30/TB-ĐTVNN ngày 09 tháng 01 năm 2009 nhưng chưa được xét chọn chỉ cần bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

8.2. Ứng viên chỉ được đăng ký dự tuyển đi học ở 01 nước và hoàn thành hồ sơ dự tuyển theo mẫu thông báo trên website: http://www.vied.vn. Bộ Giáo dục và Đào tạo không xem xét các trường hợp xin chuyển nước đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ dự tuyển: 01 bộ, gồm các giấy tờ xếp thứ tự như sau:

1. Công văn cử dự tuyển của cơ quan có thẩm quyền và danh sách ứng viên theo thứ tự ưu tiên giới thiệu dự tuyển (xem hướng dẫn tại mục 8.1).

2. Phiếu đăng ký dự tuyển (ứng viên tự lấy mẫu tại www.vied.vn) được khai đầy đủ các mục và có xác nhận của cơ quan (đối với cán bộ đang công tác) hoặc xác nhận của địa phương (đối với sinh viên mới tốt nghiệp)

3. Bản cam kết có xác nhận của cơ quan (đối với cán bộ đang công tác) hoặc xác nhận của địa phương (đối với sinh viên mới tốt nghiệp) (ứng viên tự lấy mẫu từ www.vied.vn).

4. Bản sao quyết định tuyển dụng hoặc bản sao hợp đồng lao động từ khi bắt đầu làm việc đến nay (không yêu cầu đối với ứng viên đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội).

5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan đang quản lý cán bộ (đối với cán bộ đang công tác) hoặc xác nhận của địa phương (đối với sinh viên mới tốt nghiệp).

6. Bản sao hợp lệ bằng và bảng điểm đại học; bằng và bảng điểm thạc sĩ (nếu có). Nếu bằng và bảng điểm do nước ngoài cấp thì cần cung cấp bản dịch công chứng hợp lệ sang tiếng Việt.

7. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

8. Đề cương nghiên cứu.

9. Bản kê khai các công trình khoa học đã công bố cùng bản sao các công trình đó, nếu là bài báo hoặc báo cáo khoa học: toàn văn bài báo, trang bìa, trang mục lục của số tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị đăng bài; nếu là đề tài: bản đăng ký đề tài, báo cáo nghiệm thu, biên bản nghiệm thu (nếu có).

Ứng viên dự tuyển đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thì đồng thời phải nộp thêm 01 bộ hồ sơ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh gồm các giấy tờ xếp thứ tự như sau:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh (ứng viên tự lấy mẫu tại www.vied.vn).

2. Lý lịch mới nhất bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh (CV), trong đó cần trình bày nổi bật quá trình và thành tích học tập, kinh nghiệm nghề nghiệp hay kinh nghiệm trong các hoạt động sinh viên.

3. Thư trình bày nguyện vọng và cam kết đi học để về làm việc cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội viết bằng tiếng Pháp hoặc Anh (Lettre de motivation).

4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học và thạc sĩ (nếu có) dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh (có đính kèm photocopy văn bằng gốc cấp bằng các thứ tiếng khác tiếng Anh và Pháp).

5. Tóm tắt đề tài nghiên cứu/dự định nghề nghiệp viết bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh (trong khoảng 1-3 trang giấy A4).

6. 02 thư giới thiệu của giáo sư hoặc của nhà khoa học Việt Nam và lãnh đạo cơ quan đang công tác về khả năng học tập/ nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm nghề nghiệp

7. Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ.

Toàn bộ giấy tờ cần trình bày trên giấy khổ A4, theo chiều dọc trang giấy, đựng trong một túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm. Mặt ngoài hồ sơ có ghi “Hồ sơ dự tuyển học bổng sau đại học ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước năm 2009”, nước đăng ký đi học, trình độ dự tuyển và danh mục các loại giấy tờ có trong túi, ghi rõ địa chỉ liên hệ, các số điện thoại cố định, di động, e-mail và fax để liên lạc (nếu có).

Hồ sơ và lệ phí dự tuyển (200.000 đ/ứng viên) cần gửi phát chuyển nhanh bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng một cửa Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội (Cô Đinh Thị Minh Hương, phòng 402 nhà C). (Miễn lệ phí cho ứng viên đã nộp hồ sơ và lệ phí dự tuyển năm 2009)

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/9/2009 (tính theo dấu bưu điện hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Văn phòng một cửa - Cục Đào tạo với nước ngoài).

Hồ sơ nộp muộn và không đúng theo quy định trên được coi là không hợp lệ và không được xét tuyển. không trả lại hồ sơ và lệ phí dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào

9. Quyền lợi và nghĩa vụ của ứng viên trúng tuyển

9.1. Ứng viên trúng tuyển phải cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại các cơ quan cử đi học như đã cam kết, nếu không hoàn thành chương trình đào tạo hoặc không trở về nước phục vụ sẽ phải bồi hoàn toàn bộ chi phí đào tạo theo quy định của Nhà nước. Cam kết phải được cơ quan cử đi học xác nhận. Ứng viên chưa có cơ quan công tác thì cam kết cần có chữ ký của gia đình hoặc người bảo trợ bảo lãnh về tài chính và xác nhận của UBND địa phương.

9.2. Ứng viên dự tuyển đào tạo cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ tham dự phỏng vấn của Hội đồng chuyên gia Việt - Pháp dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2009.

9.3. Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ quyết định danh sách ứng viên được tuyển chọn cử đi nước ngoài học tập. Sau khi có danh sách ứng viên được tuyển chọn, Cục Đào tạo với nước ngoài sẽ hướng dẫn và thông báo thủ tục làm hồ sơ, đăng ký cơ sở đào tạo và dự tuyển tại các nước cơ sở nước ngoài trên website:http://www.vied.vn.

9.4. Bộ Giáo dục và Đào tạo ưu tiên gửi đi đào tạo tại các cơ sở đào tạo và các nước đã ký thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ tài chính với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với NCS đi học tại các cơ sở đào tạo này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp kinh phí theo các thỏa thuận đã ký.

9.5. Đối với các nước hoặc các cơ sở đào tạo nước ngoài chưa có thỏa thuận với Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ về tài chính và trong một số trường hợp hoặc chuyên ngành đặc biệt có chương trình NCS 4 năm, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ quyết định cấp học bổng trong 3 năm đầu của chương trình NCS bao gồm sinh hoạt phí theo quy định của Nhà nước và học phí với mức không quá 15.000 USD/năm và xem xét từng trường hợp cụ thể của từng cơ sở đào tạo nước ngoài để tiếp tục cấp học bổng cho năm thứ 4 nếu quá trình học tập và nghiên cứu của NCS trong 3 năm trước đạt kết quả tốt.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, các trung tâm công nghệ cao, các Bộ, Ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh và thành phố phổ biến thông báo này tới các đối tượng có liên quan và tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên, cán bộ có đủ điều kiện cần thiết được đăng ký dự tuyển theo đúng thời hạn và quy định dự tuyển nêu trên.

 

 

Nơi nhận:
- Văn phòng Chính phủ; (để báo cáo)
- Ban Tuyên giáo TW; (để báo cáo)
- Các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, Thành phố (để phối hợp thực hiện);
- PTTg, BT Nguyễn Thiện Nhân;(để báo cáo)
- Các Thứ trưởng Bộ GDĐT; (để phối hợp)
- Các đại học, học viện, trường ĐH, CĐ;
- Các Viện NC, Phòng TN trọng điểm QG, Trung tâm Công nghệ cao.
- Các Vụ, Cục thuộc Bộ GDĐT
- Các Websites: www.vied.vn; www.edu.net.vn; Báo GD&TĐ;
- Lưu: VT, ĐTVNN.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Phạm Vũ Luận

 

 

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Thông báo số 568/TB-BGDĐT về tuyển nghiên cứu sinh đào tạo tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước ngày 20/08/2009 (đợt bổ sung) do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


1.425

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn

DMCA.com Protection Status
IP: 3.236.51.151