|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
06/2001/QĐ-BCN
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Công nghiệp
|
|
Người ký:
|
Đỗ Hải Dũng
|
Ngày ban hành:
|
07/02/2001
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ
CÔNG NGHIỆP
******
|
CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********
|
Số:
06/2001/QĐ-BCN
|
Hà
Nội, ngày 07 tháng 02 năm 2001
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ TỔ CHỨC BỘ
MÁY TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG NGHIỆP
Căn cứ Nghị định số 74/CP ngày 01 tháng 11
năm 1995 của Chính phủ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Bộ Công
nghiệp;
Căn cứ Luật Giáo dục ngày 02 tháng 12 năm 1998;
Căn cứ Quyết định số 18/QĐ-BGD & ĐT-TCCB ngày 02 tháng 01 năm 2001 của Bộ
trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp thực
phẩm Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở Trường Trung học Công nghiệp thực phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh;
Căn cứ Quyết định số 35/QĐ-BĐH ngày 17 tháng 7 năm 1985 của Bộ trưởng Bộ Đại học
và Trung học chuyên nghiệp (trước đây) nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc
ban hành Quy định tạm thời về nhiệm vụ và tổ chức hoạt động của các trường đại
học (bao gồm cả trường cao đẳng);
Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức-Cán bộ,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
trực thuộc Bộ Công nghiệp, là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ cao đẳng
kỹ thuật - kinh tế công nghiệp thực phẩm và các trình độ thấp hơn thuộc hệ thống
giáo dục của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng thời là cơ sở nghiên
cứu, triển khai khoa học - công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội.
Trường chịu sự quản lý Nhà nước cuả Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương
binh và Xã hội và được hưởng các chính sách, chế độ của Nhà nước áp dụng cho hệ
thống các trường đại học và cao đẳng;
Tên giao dịch quốc tế viết bằng tiếng Anh: FOOD
industry COLLEGE of HO CHI MiNH cITY, viết tắt là: FICH;
Trụ sở chính: Số 54/12, Đường Tân Kỳ-Tân Quý,
phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh;
Cơ sở II: Số 42/36, Đường Lê Trọng Tấn (Hương lộ
13), phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điều 2. Nhiệm vụ chủ yếu và quy mô đào tạo:
1. Đào tạo cán bộ có trình độ cao đẳng kỹ thuật
- kinh tế công nghiệp thực phẩm, trung học chuyên nghiệp, công nhân kỹ thuật
theo Quy định cơ cấu khung của hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống văn bằng,
chứng chỉ về giáo dục, đào tạo được quy định tại Luật Giáo dục ngày 22 tháng 12
năm 1998; theo Nghị định số 43/2000/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2000 và Nghị định
số 02/2001/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2001 của Chính phủ quy định chi tiết và
hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục; thực hiện Bộ Luật lao động và
Luật Giáo dục về dạy nghề;
2. Bồi dưỡng và đào tạo lại đội ngũ cán bộ quản
lý kỹ thuật - kinh tế, công nhân kỹ thuật bậc cao đạt tiêu chuẩn quy định của
Nhà nước và theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước;
3. Nghiên cứu, triển khai khoa học - công nghệ
chuyên ngành công nghiệp thực phẩm; thực hiện gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học
và lao động sản xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng yêu cầu ngày
càng cao của sản xuất-kinh doanh;
4. Thực hiện các quan hệ hợp tác, liên kết, liên
thông về đào tạo- bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu, triển khai khoa học - công
nghệ thực phẩm với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước;
5. Quản lý, phát triển, sử dụng có hiệu quả đội
ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh, cơ sở vật chất và các nguồn kinh
phí của Trường và giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong Trường.
Quy mô đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công nhân của
Trường: từ 2500 đến 5000 sinh viên, học sinh.
Điều 3. Tổ chức, bộ máy của Trường
1- Lãnh đạo:
- Hiệu trưởng;
- Các Phó Hiệu trưởng.
2- Các bộ môn chuyên môn nghiệp vụ:
- Các phòng;
- Các khoa, tổ bộ môn.
3- Các đơn vị phục vụ, dịch vụ và chuyển giao
công nghệ (gồm các đơn vị: nghiên cứu thực nghiệm và chuyển giao công nghệ về
thực phẩm; ngoại ngữ; tin học; xưởng trường; thư viện; ký túc xá).
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm:
- Xây dựng Điều lệ Tổ chức và Hoạt động của Trường
trình Bộ phê duyệt, ban hành;
- Trên cơ sở Điều lệ được phê duyệt quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và bố trí, sắp xếp cán bộ, nhân viên, giáo viên cho từng
bộ phận theo tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức của trường đại học, cao đẳng
được ban hành theo Quyết định số 538/TCCP-TC ngày 18 tháng 12 năm 1995 của Bộ
trưởng,Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ;
- Căn cứ yêu cầu phát triển đào tạo cán bộ, công
nhân theo từng thời kỳ, xây dựng các đề án tổ chức và hoạt động của các đơn vị
phục vụ, dịch vụ và chuyển giao công nghệ, trình Bộ xem xét, quyết định.
Điều 4. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
là đơn vị sự nghiệp đào tạo, có tư cách pháp nhân, có tài khoản tại Kho bạc Nhà
nước và Ngân hàng (kể cả tài khoản ngoại tệ), có con dấu (kể cả con dấu nổi và
con dấu thu nhỏ) để hoạt động và giao dịch theo quy định của pháp luật.
Điều 5. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày kể từ ngày
ký.
Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Thanh tra Bộ, các Vụ
trưởng, Cục trưởng thuộc Bộ và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận:
-Như Điều 5,
-Bộ Giáo dục và Đào tạo,
-Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội,
-Bộ Khoa học, Công nghệ và MT,
-Ban Tổ chức-Cán bộ Chính phủ,
-Bộ Kế hoạch và Đầu tư,
-Bộ Tài chính,
-Kho bạc Nhà nước,
-Ngân hàng Nhà nước,
-UBND Thành phố Hồ Chí Minh,
-Công báo;
-Lưu VP, TCCB.
|
KT. BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG NGHIỆP
THỨ TRƯỞNG
Đỗ Hải Dũng
|
Quyết định 06/2001/QĐ-BCN quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 06/2001/QĐ-BCN ngày 07/02/2001 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ban hành
3.927
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|