|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
2033/QĐ-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Thanh Hóa
|
|
Người ký:
|
Lê Đình Thọ
|
Ngày ban hành:
|
29/06/2012
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH THANH HÓA
--------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------
|
Số:
2033/QĐ-UBND
|
Thanh
Hóa, ngày 29 tháng 06 năm 2012
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC
ĐÍNH CHÍNH QUYẾT ĐỊNH SỐ 1785/QĐ-UBND NGÀY 11 THÁNG 6 NĂM 2012 CỦA CHỦ TỊCH
UBND TỈNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH; THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT
TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH THANH HÓA
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THANH HÓA
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân
dân và Ủy ban nhân dân ngày 26/11/2003;
Căn cứ Nghị định số 110/2004/NĐ-CP
ngày 08/4/2004 của Chính phủ về công tác văn thư và Nghị định số 09/2010/NĐ-CP
ngày 08/02/2010 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 110/2004/NĐ-CP
ngày 08/4/2004 của Chính phủ về công tác văn thư;
Xét đề nghị của Chánh Văn phòng Ủy
ban nhân dân tỉnh,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Đính chính trang 1 (trang
đầu) của thủ tục hành chính “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế
rau, quả an toàn đối với trường hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng nhận
đánh giá và cấp Giấy chứng nhận VietGAP (được sửa đổi theo quy định tại Điều 2
Thông tư số 17/2011/TT-BNNPTNT)”. Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ
tục hành chính: T-THA-175516-TT (sau đây gọi là thủ tục thứ nhất) và trang 1
(trang đầu) của thủ tục hành chính “Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất,
sơ chế rau, quả an toàn đối với trường hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng
nhận đánh giá và cấp Giấy chứng nhận VietGAP”. Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc
gia về thủ tục hành chính: T-THA-175514-TT (sau đây gọi là thủ tục thứ hai),
ban hành kèm theo Quyết định số 1785/QĐ-UBND ngày 11/6/2012 của Chủ tịch UBND
tỉnh Thanh Hóa về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành
chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa (có phụ lục đính chính kèm theo).
Lý do đính chính: Do chụp nhầm trang
1 (trang đầu) của thủ tục thứ nhất vào trang 01 (trang đầu) của thủ tục thứ hai
và ngược lại.
Điều 2. Quyết định này có hiệu
lực thi hành kể từ ngày ký và là một phần không tách rời của Quyết định số 1785/QĐ-UBND
ngày 11/6/2012 về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành
chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa.
Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban
nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thủ trưởng các
cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định
này./.
Nơi nhận:
- Như Điều 3 QĐ;
- Cục Kiểm soát TTHC (để báo cáo);
- TT Tỉnh ủy, TT HĐND tỉnh (để báo cáo);
- Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;
- Chi cục Tiêu chuẩn Đo lương Chất lượng;
- Cổng thông tin điện tử tỉnh;
- Lưu: VT, KSTTHC.
|
KT.
CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Lê Đình Thọ
|
PHỤ LỤC ĐÍNH CHÍNH
(Kèm
theo Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 29 tháng 6 năm 2012 của Chủ tịch UBND tỉnh
Thanh Hóa)
Trang 1 (trang đầu) thủ tục thứ
nhất ghi là:
NỘI
DUNG CỤ THỂ CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG
NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH THANH HÓA
(Ban
hành kèm theo Quyết định số1785/QĐ-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2012 của Chủ tịch Ủy
ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa)
Tên thủ tục hành chính: Cấp
lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn đối với trường
hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng nhận đánh giá và cấp Giấy chứng nhận
VietGAP.
Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc gia
về TTHC: T-THA-175514-TT.
|
Lĩnh vực: Nông nghiệp.
|
CÁC
BỘ PHẬN TẠO THÀNH CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
|
1. Trình tự thực hiện:
Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ: Tổ
chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ của cá
nhân, tổ chức:
1. Địa điểm tiếp nhận: Bộ phận
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và
thủy sản (số 17 Dốc Ga, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa).
2. Thời gian tiếp nhận: Trong
giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ,
tết và ngày nghỉ theo quy định).
3. Những điểm cần lưu ý khi
tiếp nhận hồ sơ:
a) Đối với cá nhân, tổ chức: Gửi hồ
sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an
toàn trước 01 tháng tính đến thời điểm Giấy chứng nhận đã được cấp hết hiệu lực.
b) Đối với cơ quan tiếp nhận hồ
sơ:…………………………………………………………………..
Bước 3. Xử lý hồ sơ của cá nhân,
tổ chức:
1. Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm
việc, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thẩm định tính đầy
đủ theo quy định của hồ sơ.
2. Trong thời gian 05 (năm) ngày làm
việc, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ theo quy định, Chi cục Quản lý chất lượng nông,
lâm sản và thủy sản thành lập đoàn thẩm định từ 3-5 người.
3. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày ban hành Quyết định thành lập Đoàn thẩm định, Đoàn thẩm định tiến
hành kiểm tra thực địa; khi cần thiết thì lấy mẫu đất, nước để phân tích; lập
biên bản thẩm định có xác nhận của đại diện đoàn thẩm định và nhà sản xuất.
4. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày có Biên bản thẩm định, Chi
|
Nay sửa lại là:
NỘI
DUNG CỤ THỂ CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG
NGHIỆP VÀ PTNT TỈNH THANH HÓA
(Ban
hành kèm theo Quyết định số1785/QĐ-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2012 của Chủ tịch Ủy
ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa)
Tên thủ tục hành chính: Cấp
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn đối với trường
hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng nhận đánh giá và cấp Giấy chứng nhận
VietGAP (được sửa đổi theo quy định tại Điều 2 Thông tư số
17/2011/TT-BNNPTNT).
Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc gia
về TTHC: T-THA-175516-TT.
|
Lĩnh vực: Nông nghiệp.
|
CÁC
BỘ PHẬN TẠO THÀNH CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
|
1. Trình tự thực hiện:
Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ: Tổ
chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ của cá
nhân, tổ chức:
1. Địa điểm tiếp nhận: Bộ phận
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và
thủy sản (Số 17 Dốc Ga, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa).
2. Thời gian tiếp nhận: Trong
giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ,
tết và ngày nghỉ theo quy định).
3. Những điểm cần lưu ý trong khi
tiếp nhận hồ sơ:
a) Đối với cá nhân, tổ chức:
……………………………………………………………………..
b) Đối với cơ quan tiếp nhận hồ
sơ: …………………………………………………………….
Bước 3. Xử lý hồ sơ của cá nhân,
tổ chức (được sửa đổi theo quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư số
17/2011/TT-BNNPTNT):
1. Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm
việc, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thẩm định tính đầy
đủ theo quy định của hồ sơ.
2. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ theo quy định, Chi cục Quản lý chất lượng nông,
lâm sản và thủy sản thành lập đoàn thẩm định từ 3 - 5 người.
3. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày ban hành Quyết định thành lập Đoàn thẩm định, Đoàn thẩm định tiến
hành kiểm tra thực địa; khi cần thiết thì lấy mẫu đất, nước để phân tích; lập
biên bản thẩm định có xác nhận của đại diện đoàn thẩm định và nhà sản xuất.
|
Trang 1 (trang đầu) thủ tục thứ hai
ghi là:
NỘI
DUNG CỤ THỂ CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP
VÀ PTNT TỈNH THANH HÓA
(Ban
hành kèm theo Quyết định số1785/QĐ-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2012 của Chủ tịch Ủy
ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa)
Tên thủ tục hành chính: Cấp
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn đối với trường
hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng nhận đánh giá và cấp Giấy chứng nhận
VietGAP (được sửa đổi theo quy định tại Điều 2 Thông tư số
17/2011/TT-BNNPTNT).
Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc gia
về TTHC: T-THA-175516-TT.
|
Lĩnh vực: Nông nghiệp.
|
CÁC
BỘ PHẬN TẠO THÀNH CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
|
1. Trình tự thực hiện:
Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ: Tổ
chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ của cá
nhân, tổ chức:
1. Địa điểm tiếp nhận: Bộ phận
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và
thủy sản (Số 17 Dốc Ga, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa).
2. Thời gian tiếp nhận: Trong
giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ,
tết và ngày nghỉ theo quy định).
3. Những điểm cần lưu ý trong khi
tiếp nhận hồ sơ:
a) Đối với cá nhân, tổ chức:
……………………………………………………………………..
b) Đối với cơ quan tiếp nhận hồ
sơ: …………………………………………………………….
Bước 3. Xử lý hồ sơ của cá nhân,
tổ chức (được sửa đổi theo quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư số
17/2011/TT-BNNPTNT):
1. Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm
việc, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thẩm định tính đầy
đủ theo quy định của hồ sơ.
2. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ theo quy định, Chi cục Quản lý chất lượng nông,
lâm sản và thủy sản thành lập đoàn thẩm định từ 3 - 5 người.
3. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày ban hành Quyết định thành lập Đoàn thẩm định, Đoàn thẩm định tiến
hành kiểm tra thực địa; khi cần thiết thì lấy mẫu đất, nước để phân tích; lập
biên bản thẩm định có xác nhận của đại diện đoàn thẩm định và nhà sản xuất.
|
Nay sửa lại là:
NỘI
DUNG CỤ THỂ CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP
VÀ PTNT TỈNH THANH HÓA
(Ban
hành kèm theo Quyết định số1785/QĐ-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2012 của Chủ tịch Ủy
ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa)
Tên thủ tục hành chính: Cấp
lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn đối với trường
hợp nhà sản xuất chưa được tổ chức chứng nhận đánh giá và cấp Giấy chứng nhận
VietGAP.
Số seri trên Cơ sở dữ liệu quốc gia
về TTHC: T-THA-175514-TT.
|
Lĩnh vực: Nông nghiệp.
|
CÁC
BỘ PHẬN TẠO THÀNH CỦA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
|
1. Trình tự thực hiện:
Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ: Tổ
chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ của cá
nhân, tổ chức:
1. Địa điểm tiếp nhận: Bộ phận
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và
thủy sản (số 17 Dốc Ga, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa).
2. Thời gian tiếp nhận: Trong
giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ,
tết và ngày nghỉ theo quy định).
3. Những điểm cần lưu ý khi
tiếp nhận hồ sơ:
a) Đối với cá nhân, tổ chức: Gửi hồ
sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an
toàn trước 01 tháng tính đến thời điểm Giấy chứng nhận đã được cấp hết hiệu lực.
b) Đối với cơ quan tiếp nhận hồ
sơ:…………………………………………………………………..
Bước 3. Xử lý hồ sơ của cá nhân,
tổ chức:
1. Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm
việc, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thẩm định tính đầy
đủ theo quy định của hồ sơ.
2. Trong thời gian 05 (năm) ngày làm
việc, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ theo quy định, Chi cục Quản lý chất lượng nông,
lâm sản và thủy sản thành lập đoàn thẩm định từ 3-5 người.
3. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày ban hành Quyết định thành lập Đoàn thẩm định, Đoàn thẩm định tiến
hành kiểm tra thực địa; khi cần thiết thì lấy mẫu đất, nước để phân tích; lập
biên bản thẩm định có xác nhận của đại diện đoàn thẩm định và nhà sản xuất.
4. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm
việc kể từ ngày có Biên bản thẩm định, Chi
|
Quyết định 2033/QĐ-UBND năm 2012 đính chính Quyết định 1785/QĐ-UBND công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 2033/QĐ-UBND ngày 29/06/2012 đính chính Quyết định 1785/QĐ-UBND công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa
5.452
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|