Hỏi đáp

Danh sách bài viết

Pháp Luật Nhà Đất
Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Opal Riverside có cần nêu rõ nội dung phần sử dụng chung trong hợp đồng không?

Theo quy định thì đối với hợp đồng mua bán căn hộ chung cư thì các bên phải ghi rõ phần sở hữu chung, sử dụng chung trong hợp đồng mua bán. Do đó, hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Opal Riverside cần nêu rõ nội dung phần sử dụng chung trong hợp đồng.

Pháp Luật Nhà Đất
Ai được quyền sở hữu căn hộ chung cư Opal Riverside theo quy định pháp luật mới nhất?

Những đối tượng có thể được phép sở hữu căn hộ chung cư Opal Riverside gồm: Tổ chức, cá nhân trong nước; Người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo quy định của pháp luật về quốc tịch; Tổ chức, cá nhân nước ngoài theo quy định tại khoản 1 Điều 17 Luật Nhà ở 2023.