Thông thường, khi sản xuất, kinh doanh thực phẩm thì doanh nghiệp phải có Giấy chứng nhận đủ vệ sinh an an toàn thực phẩm. Thế nhưng, đối với một số doanh nghiệp khi sản xuất, kinh doanh thực phẩm chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà không cần xin Giấy phép. Đó là những doanh nghiệp như thế nào? Mời Quý thành viên cùng theo dõi nội dung dưới đây:
>> Một số ngành, nghề yêu cầu về vốn khi đăng ký kinh doanh
>> Tên miền và một số vấn đề pháp lý có liên quan
Ghi chú:
* GMP: Thực hành sản xuất tốt (GMP);
HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn
ISO 22000: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
IFS: Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế
BRC: Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm
FSSC 22000: Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm
Cơ sở pháp lý:
Quý thành viên hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức:
Quỳnh Như