Tra cứu Rượu chưng cất

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Rượu chưng cất "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2999 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Nghị định 105/2017/NĐ-CP về kinh doanh rượu

lên men (có hoặc không chưng cất) từ tinh bột của các loại ngũ cốc, dịch đường của cây và hoa quả hoặc được pha chế từ cồn thực phẩm. (Ethanol). Rượu không bao gồm: Bia các loại; nước trái cây lên men các loại có độ cồn dưới 5% theo thể tích. 2. Sản xuất rượu công nghiệp là hoạt động sản xuất rượu trên dây chuyền máy móc, thiết bị công

Ban hành: 14/09/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

2

Thông báo 1752/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với rượu vodka cà phê Frendship do Tổng cục Hải quan ban hành

gọi theo cấu tạo, công dụng: Rượu chưng cất từ mật rỉ đường lên men Ký, mã hiệu, chủng loại: Không có Nhà sản xuất: PT HARDCORINDO SEMESTA JAYA 2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông

Ban hành: 17/05/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2022

3

Thông báo 3117/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Honey do Tổng cục Hải quan ban hành

g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được bảo quản) → Phối trộn thêm mật ong + rượu mạnh từ mật mía → Lọc → Đóng chai - Công dụng theo thiết

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

4

Thông báo 3116/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Non Sugar & Natural Original (Choya NSN Original) do Tổng cục Hải quan ban hành

1,06071 + Nồng độ cồn 15,2 ~ 15,5% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 21,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,2 ~ 7,4 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

5

Thông báo 3115/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Non Sugar & Natural Shiso (Choya NSN Shiso) do Tổng cục Hải quan ban hành

tính trên trọng lượng: + Tỷ trọng 1,06071 + Nồng độ cồn 15,2 ~ 15,5% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 21,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,2 ~ 7,4 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong →

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

6

Thông báo 3113/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Umeshu do Tổng cục Hải quan ban hành

Axit tổng (tính theo axit citric) 11,3 ~ 11,6 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng hộp dung tích 720ml/1000 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được bảo quản) → Lọc → Đóng chai - Công dụng theo

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

7

Thông báo 3112/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu The Choya Aged 3 years do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

Hàm lượng chất rắn không bay hơi 27,5 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 12,9 ~ 13,1 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

8

Thông báo 3111/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu The Choya Black do Tổng cục Hải quan ban hành

+ Hàm lượng chất rắn không bay hơi 29,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 11,2 ~ 11,5 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

9

Thông báo 3110/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số là Rượu Choya Natural do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

cồn 15,2 ~ 15,5% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 21,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,2 ~ 7,4 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 325 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách

Ban hành: 28/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/08/2022

10

Thông báo 2931/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Excellent do Tổng cục Hải quan ban hành

+ Axit tổng (tính theo axit citric) 12,1 ~ 12,4 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 750 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía (hoặc rượu Brandy) + quả mơ Nhật Bản tươi + đường -> Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh -> Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được bảo quản) -> Phối trộn thêm

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

11

Thông báo 2929/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Jyuku Rich Umeshu do Tổng cục Hải quan ban hành

rắn không bay hơi 25,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 9,0 ~ 9,2 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía (hoặc rượu Brandy) + quả mơ Nhật Bản tươi + đường -> Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh -> Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

12

Thông báo 2928/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với rượu Choya Kokuto do Tổng cục Hải quan ban hành

Axit tổng (tính theo axit citric) 6,5 ~ 6,8 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mặt mía + quả mơ Nhật Bản tươi -> Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh -> Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được bảo quản) -> Phối trộn thêm đường đen + rượu mạnh từ mật mía + rượu

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

13

Thông báo 2927/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu Choya Uji Green Tea Umeshu do Tổng cục Hải quan ban hành

citric) 1,5 ~ 1,7 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường -> Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh -> Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ (được bảo quản) -> Phối trộn thêm nước + đường + rượu mạnh từ mật mía + Vitamin C + lá trà Uji ->

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/08/2022

14

Thông báo 2926/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu The Choya Golden Ume Fruit do Tổng cục Hải quan ban hành

Hàm lượng chất rắn không bay hơi 24,5 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 12,0 ~ 12,2 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650ml/325ml/160ml/50ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + qua mơ Nhật Bản tươi + đường -> Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh -> Phân tách thành dịch

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

15

Thông báo 1425/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu mơ Choya Craft Fruit do Tổng cục Hải quan ban hành

lượng: + Tỷ trọng 1,087 + Nồng độ cồn 15,5 ± 0,2% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 28.0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 12,6 ~ 12,9 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Khuấy, ngâm ủ trong

Ban hành: 22/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2022

16

Thông báo 1424/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu mơ Choya Single Year do Tổng cục Hải quan ban hành

+ Nồng độ cồn 15,5 ±0,2% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 24,5 ±0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 12,0 ~12,2 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 720 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Ngâm ủ trong các bể chứa lót thủy tinh → Phân tách

Ban hành: 22/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2022

17

Thông báo 1423/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu mơ Choya Natural Shiso do Tổng cục Hải quan ban hành

lượng tính trên trọng lượng: + Tỷ trọng 1,060 + Nồng độ cồn 15,2 ± 15,5% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 21,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,2 ~ 7,4 g/1 - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong

Ban hành: 22/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2022

18

Thông báo 1422/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu mơ Choya Natural Honey do Tổng cục Hải quan ban hành

chất rắn không bay hơi 21,0 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,2 ~ 7,4 g/1 - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 650 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + mật ong → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân tách thành dịch ngâm + quả mơ → Phối trộn đều

Ban hành: 22/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2022

19

Thông báo 1421/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Rượu mơ Choya Mutenka Honkaku Umeshu do Tổng cục Hải quan ban hành

+ Nồng độ cồn 10,5 ± 0,2% v/v + Hàm lượng chất rắn không bay hơi 20.8 ± 0,2% w/v + Axit tổng (tính theo axit citric) 7,9 ~ 8,1 g/l - Thông số kỹ thuật: Đóng chai dung tích 1800 ml - Quy trình sản xuất: Rượu mạnh chưng cất từ mật mía + quả mơ Nhật Bản tươi + đường → Khuấy, ngâm ủ trong bể chứa lót thủy tinh → Phân

Ban hành: 22/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2022

20

Thông tư 15/2020/TT-BTC hướng dẫn về việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem đối với rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước và rượu nhập khẩu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Chương I QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1. Phạm vi điều chỉnh Thông tư này quy định chi tiết Điều 35 Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính phủ về việc in, phát hành, quản lý, sử dụng tem đối với rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước và rượu nhập khẩu (sau đây gọi là tem rượu). Điều 2. Trường hợp phải dán tem và không phải

Ban hành: 23/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.73.87
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!