Tra cứu "Chất điều vị"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Chất điều vị" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 36 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Thông tư 18/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều vị do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thực phẩm Bộ Y tế 2010,Thông tư 18 Bộ Y tế về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 2010,TT 18 Bộ Y tế về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 2010,Thông tư Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Bộ Y tế 2010,Thông tư 18 Bộ Y tế về Chất điều vị 2010,TT 18 Bộ Y tế về Chất điều vị 2010,Thông tư Chất điều vị Bộ Y tế 2010,Thông tư 18 Bộ Y tế về QCVN 4-1:2010/BYT 2010,TT 18 Bộ Y tế về

Ban hành: 20/05/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/06/2010

Ban hành: 19/09/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2024

4

Thông báo 1211/TB-TCHQ năm 2020 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Gia vị KCCH-CTE nguyên liệu sản xuất bánh Snack do Tổng cục Hải quan ban hành

nhập khẩu ngoài khu công nghiệp - Cục Hải quan tỉnh Bình Dương. 4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Gia vị hỗn hợp dạng bột, thành phần gồm: bột phô mai, natri glutamat, muối natri clorua, chất điều vị natri isosinat, natri guanylat, chất màu và hương liệu. 5. Kết quả phân loại:

Ban hành: 28/02/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/08/2022

5

Thông báo 1220/TB-TCHQ năm 2020 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bột phô mai Edam Cheese 55214 CP do Tổng cục Hải quan ban hành

natri clorua, chất điều vị natri glutamat (1,42%), silic dioxit (E551)....dùng để tạo hương vị phô mai cho các sản phẩm thực phẩm. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm thực phẩm dạng bột, thành phần gồm: bột phô mai, đường maltodextrin, bột whey, muối natri clorua, chất điều vị natri

Ban hành: 28/02/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2022

6

Thông báo 565/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Flavorings make sausages A1 - Gia vị tạo mùi hương cho xúc xích do Tổng cục Hải quan ban hành

Cục Hải quan thành phố Hải Phòng. 4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Mẫu yêu cầu phân tích là gia vị hỗn hợp dạng bột, có thành phần chính từ muối, đường lactose, chất điều vị monosodium glutamate..., đóng gói 70g/túi 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Mẫu yêu cầu

Ban hành: 24/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2022

7

Thông tư 08/2015/TT-BYT sửa đổi Thông tư 27/2012/TT-BYT hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

Acid succinic Succinic acid Chất điều chỉnh độ acid - 515(ii) Kali hydro sulfat Potassium hydrogen sulfate Chất điều chỉnh độ acid 639 DL-Alanin Alanin, DL- Chất điều vị

Ban hành: 11/05/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/05/2015

8

Thông báo 474/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là DADAM Xốt nấu canh kim chi xúc xích do Tổng cục Hải quan ban hành

Chế phẩm nước xốt có thành phần chính là nước, gia vị ớt tinh bột, gia vị hành băm, tỏi băm, đường, giấm, muối, nước mắm, chiết xuất lúa mì, chiết xuất thịt bò, chất điều vị, ... dạng sệt dùng làm gia vị chế biến món ăn, đóng gói 140 gam/gói. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm nước

Ban hành: 21/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2022

9

Thông báo 473/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là mặt hàng Xốt tương trộn thịt bò-ốc do Tổng cục Hải quan ban hành

quan: 10208852770/A41 ngày 29/6/2018 tại Chi cục HQ QL hàng đầu tư (Cục Hải quan TP.Hồ Chí Minh). 4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm nước xốt có thành phần chính là nước xốt đậu tương, tinh bột, gia vị hành, tỏi, đường, giấm, muối, chất điều vị, chiết xuất cá cơm, ốc sông, chiết xuất thịt bò, bột ớt, nước

Ban hành: 21/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/01/2019

10

Thông báo 477/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là DADAM xốt nấu canh đậu tương do Tổng cục Hải quan ban hành

là bột nhão đậu tương, tinh bột, gia vị hành, tỏi, đường, giấm, muối, chất điều vị, nước cốt xương bò, bột cá cơm, bột nền hải sản ... dạng sệt dùng làm gia vị chế biến món ăn, đóng gói 140 gam/gói. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm nước xốt có thành phần chính là bột nhão đậu

Ban hành: 21/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2022

11

Thông báo 4089/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương thịt - Nguyên liệu sản xuất hạt nêm do Tổng cục Hải quan ban hành

tính hàng hóa: Chế phẩm gồm: Hỗn hợp các chất thơm: Ethylene glycol monoisobutyl ether; Acetic acid butyl este; 2,3- pentanedione; 3(2H)-Furanone dihydro... Các chất điều vị: Muối Mono natri glutamat, NaCI, đường maltodextrin. 5. Kết quả phân loại: Tên thương mại: Meat Flavor P-102408.

Ban hành: 07/05/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

12

Thông báo 4091/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu Hương gà - Nguyên liệu sản xuất hạt nêm do Tổng cục Hải quan ban hành

tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm gồm: Hỗn hợp các chất thơm Ethylene glycol monoisobutyl ether; Acetic acid butyl este; 2,3-pentanedione; 3(2H)-Furanone dihydro... Các chất điều vị: Muối Mono natri glutamat, NaCl, đường maltodextrin. 5. Kết quả phân loại: Tên thương mại: Chicken Broth

Ban hành: 07/05/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

13

Thông báo 4010/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương nấm do Tổng cục Hải quan ban hành

Nai. 4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm dùng để tạo hương và vị trong chế biến thực phẩm, có thành phần từ hương liệu, hydratcacbon, muối, chất điều vị monosodium glutamate... dạng bột. 5. Kết quả phân loại: Tên thương mại: Mushroom Flavor 424-00295-00

Ban hành: 05/05/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2015

15

Thông báo 5464/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Disodium Succinate do Tổng cục Hải quan ban hành

Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Thành phần: (98-101%) Disodiuom Succinate - INS 364 (ii); tên hóa học: Disodium Succinate Hexahydrate; công thức hóa học: C4H16Na2O10. Khối lượng phân tử: 270.142 - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Dùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất điều vị trong chế biến thực phẩm. Dùng để điều chỉnh

Ban hành: 16/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2022

Ban hành: 04/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2016

17

Quyết định 1060/QĐ-BYT năm 2022 giao nhiệm vụ kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Y tế

hàm lượng clorua - Phụ gia thực phẩm, chất điều vị mononatri L-glutamat Phụ gia thực phẩm QTTN/KT3 190:2018; TCVN 1459:2008; QCVN 4 - 1:2010/BYT (phụ lục 2) 183 Xác định hàm lượng mononatri L- glutamat - Phụ gia thực phẩm, chất điều vị mononatri L-glutamat

Ban hành: 02/05/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2022

18

Quyết định 21/2023/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương nước mắm Phú Quốc do tỉnh Kiên Giang ban hành

5.5.2. Trong quá trình pha đấu không được bổ sung bất kỳ một loại chất bảo quản, hương liệu tổng hợp và chất tạo màu, tạo sánh. Đối với nước mắm truyền thống Phú Quốc thì có thể bổ sung thêm chất điều vị, chất tạo ngọt theo quy định hiện hành. Điều 6. Quy định các chỉ tiêu chất lượng và an toàn thực phẩm 6.1. Phân hạng Nước mắm Phú

Ban hành: 07/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2024

19

Văn bản hợp nhất 09/VBHN-BYT năm 2024 hợp nhất Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thực phẩm không tạo hương với các điều kiện được quy định tại mục 3.5 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6417:2010 Hướng dẫn sử dụng hương liệu. Hương liệu không bao gồm các chất chỉ đơn thuần tạo vị ngọt, chua hay mặn (như đường, dấm hoặc muối ăn); các chất điều vị được coi là phụ gia thực phẩm trong Hệ thống phân loại của CAC về tên và đánh số quốc tế

Ban hành: 06/09/2024

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/10/2024

20

Văn bản hợp nhất 08/VBHN-BYT năm 2023 hợp nhất Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

6417:2010 Hướng dẫn sử dụng hương liệu. Hương liệu không bao gồm các chất chỉ đơn thuần tạo vị ngọt, chua hay mặn (như đường, dấm hoặc muối ăn); các chất điều vị được coi là phụ gia thực phẩm trong Hệ thống phân loại của CAC về tên và đánh số quốc tế đối với phụ gia thực phẩm (CAC/GL 36-1989 Codex Class Names and the International Numbering System

Ban hành: 02/11/2023

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/11/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.254.105
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!