Loading...

Xác định trước mã số hàng hóa

Hỏi đáp pháp luật Quy định mới về hồ sơ, mẫu hàng hóa xác định trước mã số

Hồ sơ, mẫu hàng hóa xác định trước mã số gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. Tôi nghe nói đã có quy định mới về vấn đề này. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới hồ sơ, mẫu hàng hóa xác định trước mã số hàng hóa gồm những gì? Vấn đề này được quy định tại cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! 

Hỏi đáp pháp luật Từ chối xác định trước mã số hàng hóa trong những trường hợp nào?

Từ chối xác định trước mã số hàng hóa trong những trường hợp nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Ngọc hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. Tôi nghe nói đã có quy định mới về vấn đề này. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định mới thì từ chối xác định trước mã số hàng hóa trong những trường hợp nào? Vấn đề này được quy định tại cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! 

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc thực hiện của quy trình xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu

Nguyên tắc thực hiện của quy trình xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh Thuý, gần đây tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về quy trình xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu, nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp cụ thể là nguyên tắc thực hiện của quy trình xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ yêu cầu phân tích để xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu bao gồm những gì?

Hồ sơ yêu cầu phân tích để xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang trong quá trình làm đề tài khoa học về hoạt động, thủ tục hải quan và mua bán hàng hóa quốc tế. Có một thắc mắc pháp lý mong được các anh chị giải đáp để tôi hoàn thành đề tài. Quý anh chị cho tôi hỏi: Hồ sơ yêu cầu phân tích để xác định trước mã số đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu bao gồm những gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này tại văn bản nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị. Tôi xin chân thành cám ơn! Thủy Anh (0937***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào