Loading...

Trình độ tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Người tập sự công chức có trình độ tiến sĩ được hưởng lương như thế nào trong thời gian tập sự?

Người tập sự công chức có trình độ tiến sĩ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì được hưởng lương như thế nào trong thời gian tập sự? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Hải, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì người tập sự công chức có trình độ tiến sĩ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì được hưởng lương như thế nào trong thời gian tập sự? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp đối với trình độ tiến sĩ

Yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp đối với trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Hoàng Oanh, đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi đang cần tìm hiểu các quy định liên quan đến chương trình đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Cho tôi hỏi: Yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp đối với trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.  

Hỏi đáp pháp luật Thẩm định chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ

Thẩm định chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Thẩm định chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hương Thảo (thao****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Xem xét và ra quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ

Xem xét và ra quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Xem xét và ra quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Trà (tra***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thu hồi quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ

Thu hồi quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Thu hồi quyết định mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Tâm (tam****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ là gì?

Điều kiện mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Điều kiện mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thanh Tú (tu****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền quyết định cho phép mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ

Thẩm quyền quyết định cho phép mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Thẩm quyền quyết định cho phép mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Tuyền (tuyen****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự, thủ tục đề nghị mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ

Trình tự, thủ tục đề nghị mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Trình tự, thủ tục đề nghị mở ngành đào tạo trình độ tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Sang (sang****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào