Loading...

Trái phiếu

Hỏi đáp pháp luật Mẫu Giấy đề nghị gia hạn vay tái cấp vốn trên cơ sở trái phiếu đặc biệt của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng như thế nào?
Giấy đề nghị gia hạn vay tái cấp vốn trên cơ sở trái phiếu đặc biệt của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng như thế nào? Bảng kê trái phiếu đặc biệt làm cơ sở vay tái cấp vốn/gia hạn vay tái cấp vốn tại ngân hàng nhà nước Việt Nam như thế nào? Bảng kê số dư trái phiếu đặc biệt của tổ chức tín dụng đang lưu ký tại sở giao dịch làm cơ sở tái cấp vốn hoặc gia hạn tái cấp vốn như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về chế độ báo cáo đối với việc phát hành và quản lý vốn phát hành trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách như thế nào?
Chế độ báo cáo đối với việc phát hành và quản lý vốn phát hành trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách là gì? Thanh toán trái phiếu của ngân hàng chính sách được chính phủ bảo lãnh ra sao? Thực hiện nghĩa vụ của người bảo lãnh đối với việc phát hành và quản lý vốn phát hành trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách ra sao? Xử lý rủi ro đối với ngân hàng chính sách được chính phủ bảo lãnh như thế nào? Câu hỏi của anh Thanh (Điện Biên)
Hỏi đáp pháp luật Giải pháp phát triển thị trường trái phiếu trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội năm 2022
Giải pháp phát triển thị trường trái phiếu trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội năm 2022? Giải pháp phát triển thị trường cổ phiếu trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội 2022? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Có được phát hành trái phiếu khi là công ty TNHH một thành viên không?

Công ty TNHH một thành viên có được phát hành trái phiếu không? Điều kiện để chào bán trái phiếu ra công chúng là gì?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em là sinh viên năm năm nhất ngành chứng khoán của Đại học M. Em đang tìm hiểu về cố phiếu, trái phiếu thì em có một thắc mắc là công ty TNHH một thành viên có thể phát hành trái phiếu được không ạ?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, em xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện để chào bán trái phiếu riêng lẻ của Quỹ đầu tư phát triển địa phương?

Điều kiện để chào bán trái phiếu riêng lẻ của Quỹ đầu tư phát triển địa phương? Lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển địa phương được xác định như thế nào?

Tôi là một người chơi chứng khoán và trái phiếu lâu năm. Thường các công ty khi phát hành trái phiếu và cổ phiếu là tôi đều lựa chọn cân nhắc để mua, hôm nay thì tôi thấy có trái phiếu riêng lẻ của một đơn vị mà tôi chưa bao giờ thấy qua đó là Quỹ đầu phát triển tư địa phương thì tôi có tìm kiếm nhưng không biết là Quỹ này khi nào mới được phát triển trái phiếu riêng lẻ và lãi suất cho vay của Quỹ đầu tư phát triển địa phương được xác định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Có cần đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng khi chào bán trái phiếu của tổ chức tài chính quốc tế hay không?

Có cần đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng khi chào bán trái phiếu của tổ chức tài chính quốc tế hay không? Hủy bỏ chào bán chứng khoán ra công chúng trong những trường hợp nào?

Tôi là giám đốc của tổ chức tài chính quốc tế quốc tế có trụ sở tại Việt Nam, do không hiểu về pháp luật Việt Nam mà giờ tôi lại muốn chào bán trái phiếu ra công chúng thì có cần đăng ký hay không? Hủy bỏ chào bán chứng khoán ra công chúng trong những trường hợp nào? Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Có được phát hành trái phiếu ở doanh nghiệp tư nhân hay không?

Doanh nghiệp tư nhân có được phát hành trái phiếu hay không? Chủ doanh nghiệp tư nhân có được bán doanh nghiệp cho tổ chức hay không?

Chào anh chị, hiện nay tôi đang là chủ của một doanh nghiệp tư nhân để sản xuất gỗ. Tôi đang có mong muốn phát hành trái phiếu để thanh toán những khoản nợ của doanh nghiệp của tôi, làm như vậy có được hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Công ty hợp danh có được phát hành trái phiếu không?

Công ty hợp danh có được phát hành trái phiếu hay không? Tài sản của công ty hợp danh gồm những gì? Chào anh chị, cho em hỏi em đang công tác tại công ty hợp danh, em đang muốn trình với công ty về vấn đề phát hành trái phiếu. Anh chị cho em hỏi có vấn đề này pháp luật có cho phép hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị. 

Hỏi đáp pháp luật Công ty cổ phần không phải công ty đại chúng có thể phát hành trái phiếu riêng lẻ hay không?

Công ty cổ phần không phải công ty đại chúng có thể phát hành trái phiếu riêng lẻ hay không? Quyền sở hữu trí tuệ có thể mua cổ phần, trái phiếu được không? Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán nhưng không phải là công ty đại chúng, Ban Giám đốc có hỏi tôi có được phát hành trái phiếu riêng lẻ hay không? Quyền sở hữu trí tuệ có thể mua cổ phần, trái phiếu được không? Mong anh chị tư vấn giúp tôi vấn đề trên. Tôi cảm ơn anh chị đã tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Tổng dư nợ trái phiếu đạt điều kiện thế nào thì có thể chào bán ra công chúng?

Tổng dư nợ trái phiếu đạt điều kiện thế nào thì có thể chào bán ra công chúng? Hồ sơ đăng ký chào bán trái phiếu ra công chúng gồm? Doanh nghiệp của tôi đang muốn phát hành trái phiếu nhưng không biết tổng dư nơ như thế nào mới đạt điều kiện chào bán trái phiếu ra công chúng? Hồ sơ đăng ký chào bán trái phiếu ra công chúng gồm những gì?

Hỏi đáp pháp luật Ngân hàng thương mại có được phát hành trái phiếu để huy động vốn?

Ngân hàng thương mại có được phát hành trái phiếu để huy động vốn hay không? Tôi hiện tại đang là giao dịch viên của ngân hàng và đang tìm hiểu thêm một số nghiệp vụ của ngân hàng. Anh chị có thể cho tôi hỏi ngân hàng thương mại có được phát hành trái phiếu để huy động vốn hay không? Cảm ơn anh chị đã tư vấn.

Hỏi đáp xem nhiều nhất
Hỏi đáp pháp luật
Việc đảm bảo trả nợ vay, nợ trái phiếu của Người được bảo lãnh chính phủ được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Các biện pháp xử lý rủi ro các khoản vay, khoản phát hành trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Nguyên tắc quản lý rủi ro các khoản vay, khoản phát hành trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Tài sản thế chấp cho khoản vay, khoản phát hành trái phiếu của các ngân hàng chính sách được chính phủ bảo lãnh được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Quy định về rút vốn vay, vốn phát hành trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh cụ thể như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Thủ tục có liên quan đến hiệu lực của khoản phát hành trái phiếu quốc tế được Chính phủ bảo lãnh được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Thời hạn và số lượng thư bảo lãnh được cấp đối với khoản phát hành trái phiếu trong nước và quốc tế được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Việc cấp bảo lãnh chính phủ cho khoản phát hành trái phiếu sau khi Người được bảo lãnh đã hoàn thành các thủ tục nào?
Hỏi đáp pháp luật
Hồ sơ đề nghị cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản phát hành trái phiếu bao gồm những gì?
Hỏi đáp pháp luật
Quy định về cầm cố trái phiếu chính phủ theo quy định hiện hành
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào