Loading...

Tra biển số xe

Hỏi đáp pháp luật Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bắc Giang là gì?
Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bắc Giang là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi đang có thắc mắc về biển số xe các tỉnh tại Việt nam. Cho tôi hỏi, ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bắc Giang được pháp luật quy định là ký hiệu nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Thừa Thiên Huế là gì?
Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Thừa Thiên Huế là gì?  Xin chào Quý Ban biên tập, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau:  Biển số xe máy và xe ô tô của  tỉnh Thừa Thiên Huế được quy định như thế nào? Và ký hiệu nào để nhận biết của biển số của từng huyện trong tỉnh? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi? Chân thành cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bến Tre là gì?

Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bến Tre là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Nam Anh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Bến Tre là gì? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (nam.anh***@hotmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì?

Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Thoại. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09085***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào