Loading...

Tổng Thanh tra Chính phủ

Hỏi đáp pháp luật Thành phần hồ sơ đề nghị tặng thưởng Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ đối với cá nhân

Tôi đã đáp ứng một số điều kiện, tiêu chuẩn để nhận thưởng Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ đối với cá nhân. Tuy nhiên, tôi không biết hồ sơ để đề nghị tặng thưởng trong trường hợp này thì cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu như thế nào? Mong nhận được sự phản hồi từ quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng Thanh tra Chính phủ

Nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng Thanh tra Chính phủ gồm những gì? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Hồng Khanh - khanh******@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Cầu vai, cấp hàm đối với Tổng Thanh tra Chính phủ

Tôi hiện đang tìm hiểu về thanh tra nhà nước để phục vụ cho nhu cầu công việc. Trong quá trình tìm hiểu tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cho tôi hỏi cầu vai, cấp hàm đối với Tổng Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Hoa - hoa_******@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ

Nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Ngọc Châu sĩ quan quân đội đã về hưu, hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh, gần đây có tìm hiểu các quy định của pháp luật về hoạt động của Thanh tra Chính phủ, nhưng có thắc mắc tôi muốn được nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quyền hạn của Tổng Thanh tra Chính phủ

Quyền hạn của Tổng Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Ngọc Vân là giáo viên đã về hưu, hiện đang sinh sống tại Tp Đà Lạt, gần đây tôi có tìm hiểu các quy định của pháp luật về Tổng Thanh tra Chính phủ, nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Quyền hạn của Tổng Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào