Tội phá hoại hòa bình

Tội phá hoại hòa bình đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Hình phạt tội làm lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt tội làm lính đánh thuê được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Hoàng Anh, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Tôi muốn tìm hiểu một số nội dung tại Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực 01/01/2018). Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội làm lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015. Điều luật nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)  

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt tội sử dụng lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt tội sử dụng lính đánh thuê được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Phương Thùy, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội sử dụng lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015. Điều luật nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)  

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt áp dụng đối với tội huấn luyện lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt áp dụng đối với tội huấn luyện lính đánh thuê được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Minh Phương, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội huấn luyện lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015. Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt áp dụng đối với tội tuyển mộ lính đánh thuê theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt áp dụng đối với tội tuyển mộ lính đánh thuê được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Minh Ngân, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán. Tôi đang tìm hiểu về Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực 01/01/2018). Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi tuyển mộ lình đánh thuê là gì? Hình phạt áp dụng đối với người phạm tội tuyển mộ lính đánh thuê được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)  

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt tội chống loài người theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt tội chống loài người được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Minh Thùy, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội chống loài người theo Bộ luật Hình sự 2015 là gì? Điều luật nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt tội gây chiến tranh xâm lược theo Bộ luật Hình sự 2015

Hình phạt tội gây chiến tranh xâm lược được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Phương Vy, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội gây chiến tranh xâm lược theo Bộ luật Hình sự 2015 là gì? Điều luật nào quy định nội dung này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)    

Hỏi đáp pháp luật Tội phá hoại hòa bình theo Bộ luật Hình sự 2015

Tội phá hoại hòa bình được quy định như thế nào theo Bộ luật Hình sự 2015? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Phương Vy, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi hình phạt áp dụng đối với người phạm tội phá hoại hòa bình theo Bộ luật Hình sự 2015 là gì? Điều luật nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)  

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào