Loading...

Thủ tục đối với hành lý của người xuất cảnh nhập cảnh

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đối với hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh được quy định như thế nào?

Thủ tục đối với hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang làm đề tài nghiên cứu về hoạt động xuất nhập khẩu liên quan đến thủ tục hải quan và những quy định có liên quan đến thủ tục hải quan. Có một vài thắc mắc pháp lý mong được các anh chị giải đáp giúp. Anh chị cho em hỏi: Thủ tục đối với hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị. Tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người xuất cảnh tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người xuất cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập tư vấn giúp. Sắp tới tôi có việc cần đi công tác nước ngoài. Tôi thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người xuất cảnh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Kim Anh (anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu thương mại được người xuất cảnh mang theo trong hành lý tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu thương mại được người xuất cảnh mang theo trong hành lý tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập tư vấn giúp. Sắp tới tôi có việc cần đi công tác nước ngoài. Tôi thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu thương mại được người xuất cảnh mang theo trong hành lý được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Mỹ Dung (dung***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có quen một người bạn ở nước ngoài đã lâu nay cô ấy muốn về Việt Nam thăm lại quê hương. Cô ấy thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Trung Kiệt _097656****

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa thương mại được người nhập cảnh mang theo trong hành lý tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa thương mại được người nhập cảnh mang theo trong hành lý tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có quen một người bạn ở nước ngoài đã lâu nay cô ấy muốn về Việt Nam thăm lại quê hương. Cô ấy thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa thương mại được người nhập cảnh mang theo trong hành lý tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Như Ngọc (ngoc**8@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người quá cảnh tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người quá cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có quen một người bạn ở nước ngoài sắp tới cô ấy có bay quá cảnh sang Việt Nam. Cô ấy thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý của người quá cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Phương Hà (ha***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý gửi trước hoặc sau chuyến đi của người xuất cảnh, nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế

Trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý gửi trước hoặc sau chuyến đi của người xuất cảnh, nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có quen một người bạn ở nước ngoài sắp tới cô ấy sẽ bay về Việt Nam. Cô ấy thắc mắc không biết trình tự thực hiện thủ tục hải quan đối với hành lý gửi trước hoặc sau chuyến đi của người xuất cảnh, nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Linh Nhi (nhi***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào