Loading...

Thủ tục đăng ký khai tử

Hỏi đáp pháp luật Trẻ sinh ra sống dưới 24 giờ đã làm khai sinh thì có phải làm khai tử không? Thủ tục đăng ký khai tử quy định thế nào?

Trẻ sinh ra sống dưới 24 giờ đã làm khai sinh thì có phải làm khai tử không? Thủ tục đăng ký khai tử quy định thế nào? Vợ chồng anh ruột em vừa sinh em bé vì là con đầu lòng nên gia đình đã đăng ký khai sinh ngày khi cháu chào đời. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân cháu em đã mất ngày trong ngày sinh. Em muốn hỏi gia đình em làm khai sinh rồi thì có phải làm khai tử không? Cháu em sống chưa được 24 giờ. Nếu phải làm thì thủ tục thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đăng ký khai tử tại Ủy ban nhân dân cấp huyện

Thủ tục đăng ký khai tử tại Ủy ban nhân dân cấp huyện. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hùng, đang sinh sống ở Bình Phước, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi thủ tục đăng ký khai tử tại Ủy ban nhân dân cấp huyện được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Hùng_097**)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đăng ký khai tử
Tôi có người em bà con định cư ở nước ngoài. Vừa qua khi về nước tạm trú tại nhà tôi (thành phố Bến Tre), nhưng không mai em của tôi gặp tai nạn, đã qua đời. Xin cho hỏi trường hợp của em tôi có cần đi đăng ký khai tử hay không? Liên hệ ở đâu và cần những giấy tờ gì?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào