Loading...

Thi hành án phạt tước một số quyền công dân

Hỏi đáp pháp luật Hình phạt tước một số quyền công dân theo Bộ Luật hình sự 1999

Hình phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào trong Bộ Luật hình sự 1999? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Cà Mau. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Hình phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào trong Bộ Luật hình sự 1999? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Hiền (09077***)

Hỏi đáp pháp luật Tước một số quyền công dân

Hình phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Bình Thuận. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước khi Bộ luật hình sự 1999 có hiệu lực thì hình phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Linh Đan (linh_dan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Công tác kiểm sát thi hành án phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào?

Công tác kiểm sát thi hành án phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào?  Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Minh Phương, hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi cần tìm hiểu một số quy định liên quan đến công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Công tác kiểm sát thi hành án phạt tước một số quyền công dân được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.       

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào