Loading...

Tạm dừng làm thủ tục hải quan

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đề nghị tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Hồ sơ đề nghị tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Sang, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu có yêu cầu bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; kiểm soát hàng giả và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, hồ sơ đề nghị tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Sang (hoangsang*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục áp dụng biện pháp tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu liên quan đến sở hữu trí tuệ

Thủ tục áp dụng biện pháp tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu liên quan đến sở hữu trí tuệ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hạnh Đình. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thủ tục áp dụng biện pháp tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu liên quan đến sở hữu trí tuệ được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Hạnh Đình (dinhhanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định thế nào?

Nguyên tắc kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định thế nào? Xin chào các anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Tôi đang làm đề tài nghiên cứu về thương mại quốc tế, có một vài thắc mắc về pháp luật xuất nhập khẩu và hải quan, mong được các anh chị giải đáp giúp. Anh chị cho em hỏi: Nguyên tắc kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định như thế nào?

Thủ tục đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Tôi đang làm đề tài nghiên cứu về thương mại quốc tế, có một vài thắc mắc về pháp luật xuất nhập khẩu và hải quan, mong được các anh chị giải đáp giúp. Anh chị cho em hỏi: Thủ tục đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục tiếp nhận, xử lý đơn đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan

Thủ tục tiếp nhận, xử lý đơn đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định như thế nào? Xin chào các anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Tôi đang làm đề tài nghiên cứu về thương mại quốc tế, có một vài thắc mắc về pháp luật xuất nhập khẩu và hải quan, mong được các anh chị giải đáp giúp. Anh chị cho em hỏi: Thủ tục tiếp nhận, xử lý đơn đề nghị kiểm tra, giám sát, tạm dừng làm thủ tục hải quan được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào