Loading...

Tài sản chìm đắm

Hỏi đáp pháp luật Mất quyền sở hữu đối với tài sản chìm đắm

Tôi có nghe nhiều về Tài sản chìm đắm, trục vớt Tài sản chìm đắm nhưng không có điều kiện tìm hiểu các quy định pháp lý về vấn đề này. Nay do một số yêu cầu trong công việc, nên tôi gửi thắc mắc này đến Ban biên tập Thư Ký Luật. Cho tôi hỏi: Mất quyền sở hữu đối với tài sản chìm đắm được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Mong nhận được câu trả lời của Quý anh chị. Tôi cảm ơn! Thanh My Nguyễn

Hỏi đáp pháp luật Quy định về Tài sản chìm đắm

Tài sản chìm đắm được quy định như thế nào? Tôi có nghe nhiều về Tài sản chìm đắm, trục vớt Tài sản chìm đắm nhưng không có điều kiện tìm hiểu các quy định pháp lý về vấn đề này. Nay do một số yêu cầu trong công việc, nên tôi gửi thắc mắc này đến Ban biên tập Thư Ký Luật. Mong nhận được câu trả lời của Quý anh chị. Tôi cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc bán tài sản chìm đắm thuộc sở hữu nhà nước được quy định như thế nào?

Việc bán tài sản chìm đắm thuộc sở hữu nhà nước được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật. Hiện tôi có một thắc mắc mong được các anh chị làm rõ. Các anh chị cho tôi hỏi: Việc bán tài sản chìm đắm thuộc sở hữu nhà nước được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc thành lập Hội đồng định giá, xác định giá trị tài sản chìm đắm được quy định như thế nào?

Việc thành lập Hội đồng định giá, xác định giá trị tài sản chìm đắm được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật. Hiện tôi có một thắc mắc mong được các anh chị làm rõ. Các anh chị cho tôi hỏi: Việc thành lập Hội đồng định giá, xác định giá trị tài sản chìm đắm được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tài sản chìm đắm gây nguy hiểm được phân loại và xác định như thế nào?

Tài sản chìm đắm gây nguy hiểm được phân loại và xác định như thế nào?

Chào quý anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật. Hiện tôi có một thắc mắc mong được các anh chị làm rõ. Các anh chị cho tôi hỏi: Tài sản chìm đắm gây nguy hiểm được phân loại và xác định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi không thông báo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi không thông báo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Ngọc Huệ, tôi hiện đang sống tại Hải Phòng. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi không thông báo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Ngọc Huệ, nghue***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi không báo cáo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi không báo cáo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Kim Thư, tôi hiện đang sống tại Hải Phòng. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi không báo cáo về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Kim Thư, kthu***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi báo cáo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi báo cáo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Hoàng , tôi hiện đang sống tại Hà Nội. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi báo cáo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Hoàng, hoang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi thông báo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi thông báo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Hoàng , tôi hiện đang sống tại Hà Nội. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi thông báo không đúng theo quy định về tài sản chìm đắm ở biển là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Hoàng, hoang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi không bàn giao tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi không bàn giao tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Mỹ Hảo , tôi hiện đang sống tại Hà Nội. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi không bàn giao tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Mỹ Hảo, mhao***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt đối với hành vi bàn giao không đầy đủ tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu?

Mức xử phạt đối với hành vi bàn giao không đầy đủ tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Hoàng Anh , tôi hiện đang sống tại Hà Nội. Cho tôi được hỏi, mức xử phạt đối với hành vi bàn giao không đầy đủ tài sản chìm đắm ngẫu nhiên trục vớt được theo quy định là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Hoàng Anh, hoanga***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tìm thấy tài sản chìm đắm vô chủ được quyền lợi gì?

Chúng tôi làm nghề chài lưới ở sông hồ, tuần trước có tìm thấy một số đồ vật vật, tài sản có giá trị của chiếc thuyền bị chìm đắm từ lâu đời ở dưới lòng sông không biết người chủ sở hữu. Vậy chúng tôi có được sở hữu tài sản này không hay phải nộp cho nhà nước?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào