Loading...

Tác phẩm tạo hình

Hỏi đáp pháp luật Khái niệm tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng theo Luật sở hữu trí tuệ

Khái niệm tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Sinh. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền tác giả, quyền liên quan quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ. Vừa qua, tôi được biết đã có quy đinh mới điều chỉnh về vấn đề này. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định mới thì khái niệm tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Ngọc Sinh (ngocsinh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu

Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Hoa hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang làm nghệ sĩ điêu khắc. Tôi có nghe về việc đơn giản hóa thủ tục trong lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu

Thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu bao gồm những thủ tục gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Hà hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đang làm việc tại một bảo tàng nghệ thuật. Tôi muốn biết thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình bao gồm những thủ tục gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Tác phẩm tạo hình là gì?

Tác phẩm tạo hình là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là sinh viên luật, Tôi đang học môn sở hữu trí tuệ. Vì thế tôi muốn tìm hiểu về vấn đề tác phẩm tạo hình là gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu

Cơ quan nào có thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Long hiện đang sống và làm việc tại Quảng Bình. Tôi được biết là tác phẩm tạo hình phải được phê duyệt nội dung. Vậy cơ quan nào có thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đề nghị phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu

Hồ sơ đề nghị phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Thị Lan Chi hiện đang sống và làm việc tại Tây Ninh. Tôi muốn tìm hiểu hồ sơ đề nghị phê duyệt nội dung tác phẩm tạo hình nhập khẩu bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào