Sở Y tế

Sở Y tế đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về mối quan hệ công tác giữa Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các sở, ngành Thành phố là gì?
Mối quan hệ công tác giữa Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các sở, ngành Thành phố được quy định như thế nào? Mối quan hệ công tác giữa Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và các tổ chức đoàn thể thành phố ra sao? Mối quan hệ công tác giữa Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức, Ủy ban nhân dân các quận, huyện và các tổ chức ngành của địa phương như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh làm việc theo chế độ nào?
Người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Y tế Hồ Chí Minh được quy định ra sao? Việc biên chế và số lượng người làm việc trong Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh được quy định như thế nào? Chế độ làm việc của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh được quy định ra sao?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Y tế Hồ Chí Minh đối với các tổ chức tham mưu tổng hợp và chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở Y tế ra sao?
Cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Y tế Hồ Chí Minh đối với các tổ chức tham mưu tổng hợp và chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở Y tế là gì? Cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Y tế Hồ Chí Minh đối với Chi cục và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế như thế nào? Phân cấp thẩm quyền quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế Hồ Chí Minh là gì? Nhờ ban biên tập tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về truyền thông, cung cấp thông tin y tế là gì?
Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về truyền thông, cung cấp thông tin y tế được quy định thế nào? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về các công tác khác như thế nào? Cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đối với Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế là gì? Nhờ ban biên tập tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc tham mưu, trình Ủy ban nhân dân Thành phố?
Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc tham mưu, trình Ủy ban nhân dân Thành phố là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc tham mưu, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ra sao? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về công tác thi hành pháp luật và y tế dự phòng như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về trang thiết bị và công trình y tế như thế nào?
Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về trang thiết bị và công trình y tế là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về dân số và sức khỏe sinh sản được quy định như thế nào? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về bảo hiểm y tế và đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế ra sao? Nhờ luật sư giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng ra sao?
Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về y dược cổ truyền được quy định như thế nào? Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về dược và mỹ phẩm ra sao? Nhờ ban biên tập tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào